Truyện Kinh dị : Song Sinh Tử Thù – P10

Chương 10 : Bại lộ

” Hai người đang nói chuyện gì đó ?”

nghe tiếng nói của trang vọng vào liền khang cũng bình thản đáp lời .

– ” Ờ … không gì hết mà em đi đâu nãy giờ vậy

-” Tôi đi đâu liên quan gì đến anh … !

Con trang nó cảm thấy rất phiền và không vui khi thấy mặt thằng khang liền nó ra hiệu với Nga rằng là tiễn khách không muốn thấy ai nữa , giống như nó đang rất mệt mỏi .

Nga vì là bạn thân nên cũng hiểu được cách nó ra hiệu nên con Nga cũng mời khang đi về cho và sẽ đi chơi vào dịp khác , khang cũng buồn , cũng giận vì đã đồng ý rồi mà sao vẫn là hủy kèo như vậy , thằng khang cũng đành ủ rũ mặt mũi mà về thôi chứ sao , còn nga sao khi đuổi thằng khang về thì nó liền quay sang nhìn thì không thấy trang đâu cả nhưng mà từ trong phòng lại phát ra tiếng gì đó , giống như có thứ gì dọng vào tường , nó cứ kêu” Bụp, bụp” suốt nãy giờ .

Nga thắc mắc tiếng vang này liền cô bước vào phòng trang nhưng sao phòng của nó cứ tối thui mà không chịu mở đèn , thì Nga cũng tiến đến cửa mà mở đèn giữa lên thì cô không thấy ai ở trong này cả kể cả trang .

Nhưng trước mắt cô lại thấy cái tủ đồ của trang đang mở toang ra , cảm thấy tò mò liền nga tiến đến và thấy ở sau những bộ đồ đó có thứ gì thập thò và vướn vếu làm cô khó chịu , nên Nga bước tới lấy tay vạc hai bên đồ ra để lộ ngay giữa là một cảnh tượng , có những bức ảnh bức hình dán ngay phía sau cái tủ đồ , không chỉ vậy trên đó còn cấm cả phi tiêu trên đầu mỗi tấm hình , Nga bàng hoàng không thể nói nên lời cô chỉ có một hành động là bụm miệng lại la thì không la mà khóc thì không khóc tâm lý cô bây giờ mới hoảng loạn khi nhìn kĩ thêm một lần nữa vào những tấm hình mà đọc tên từng người bị ghim trên đó , không chỉ vậy trên những tấm hình đó còn có cả máu , máu be bét hết cả dàn tủ làm Nga vừa run sợ vừa nghĩ đến những nạn nhân trong đó.

– ” Là thằng khang , Có cả thằng Thịnh sói , … Còn cả thanh niên bị chặt xác trong tiệm gỗ bữa trước … Rồi đây là thằng sang bạn của khang mà , sao nó lại có được những thứ này ?

Con Nga không chỉ bàng hoàng sợ hãi và nó cũng nhận ra thêm được vài người mà nó đã từng gặp không chỉ vậy còn rất thân thiết với trang là đằng khác .

– ” Đây…. Đây là … Chú Hoàng ba của trang mà , … Còn cái cây này sao nó lại ghim vào đầu thằng Quân …! CON Trang nó đang làm gì với những tấm hình này ?

Nó nhìn xung quanh căn phòng để xem rằng trang có đang ở đây không , liền Nga ngồi xuống đất nhặt thêm một cái bức ảnh bị xé nát quăng tung tóe khắp nơi rồi nó tỉ mỉ ghép lại với nhau , nhưng khi vừa ghép xong nó lại hoảng hồn khi biết tấm hình xé nát đó là Bà Loan .

– ” Trời ơi … Là bác loan mà … ! Nó tính làm gì những với người này sao ?

Nga lúc này nó muốn bấn điên cả lên , bây giờ trong đầu nó toàn là những thứ tiêu cực , những hình ảnh kinh dị xảy ra với nó trang trong thời gian vừa qua , nó cứ tưởng tượng ra những thứ như là trang chính là kẻ giết vậy , vừa suy nghĩ nó vừa nhìn tới nhìn lui nhìn sao mà nó lại thấy một cái bóng dưới gầm giường ngủ của trang , nó bò thẳng đến rồi lấy tay moi ra một cái hộp giấy , nó nhìn vào trong cái hộp giấy rồi tự lấy ra những thứ trong hộp ra nó vừa lấy vừa hoảng sợ lắm , nó còn nhớ đến câu chuyện của mình và khang bàn về một người kì lạ trong đêm đó , một người lạ mặt đồ đỏ đội nón đen che mặt, có cả súng và còn biết võ , nó nhìn kĩ xem rồi lôi ra trong hộp từng món rồi tự hỏi mình rằng cái quái gì đang xảy ra thế này .

– ” Trời ơi ! Cái này là súng mà , dao , nó dính máu nữa . Còn cái áo đỏ này y hệt như thằng khang kể vậy . Rồi thêm cái nón với đôi giày này nữa , toàn dính bùn với máu là sao ? Không lẽ con trang nó là kẻ giết người mà thằng Khang kể hôm qua ?

Nga ngồi co rúm người lại mà hoảng loạn một hồi lâu rồi cô cứ lẵm bẵm vài câu kiểu như là con trang nó đang có vấn đề về tâm lý thần kinh bây giờ phải cản nó lại thôi , đang Loay hoay tìm tòi gom góp lại những đồ vật như cũ thì từ đâu tiếng con trang réo tên Nga xung quanh nhà .

– ” NGA… ƠI …NGA À….MÀY ĐÂU RỒI NGA ƠI … ? “

Không biết là do cô quá hoảng hay là đang sợ thứ gì đó từ trang mà cô cảm thấy tiếng kêu của trang rất u ám kinh dị theo từng động tác tiếng nói , liền ngay con trang nó bước vào phòng mà ngó nghiêng nhìn thì nó lại thấy Nga ở đây , đang ngồi trên giường ngủ của nó , nó cảm thấy lạ lẫm nên tiến đến gần mà cười tươi tắn trước mặt Nga.

– ” Ủa ! Thì ra mày ở đây , làm nảy giờ tao chạy đi kiếm mày quá trời luôn ?

– ” Ờ…ờ …. Nãy giờ tao cũng đang tìm mày nữa nè ! “

Con trang nó tiến đến ngồi gần nga mà nắm tay bắt đầu hỏi chuyện , nhưng càng gần nga càng né không chỉ vậy còn đứng phật dậy lên mà làm trang bất ngờ .

– ” Ủa… tự nhiên đang ngồi mà mày định đi đâu hay gì , mà chuyện mày kiếm tao làm chi vậy ?”

– ” Không gì ! Thôi tao về phòng trước đây ! “

Con Nga nó run rẩy tay chân mà dọt thẳng một mạch về phòng đóng cửa kín mít còn gài chốt cửa trong để cho trang không vào được đây , nhưng nó đâu biết rằng bên phòng này con trang nó đang lục lọi ra những thứ nãy giờ Nga thấy lúc nãy , trang còn cười vào tấm hình được ghép dưới nền nhà mà tỏa ra câm hận , xong rồi cô đứng lên gỡ một tấm ảnh dán trên tủ xé đôi ra mà ắt ý xả giận , nó cười điên cười dại mà nói những câu vô nghĩa xung quanh tấm hình đó .

-” Hôm qua … Không tại thằng khang mà tao xém giết xém bắn chết thằng Thịnh sói rồi … Mẹ kiếp !”

Nó lấy tay quăng tấm hình thằng vĩ khang , xuống đất mà dùng chân đạp liên hồi lên trên đó , sau khi xả giận xong trang liền lập tức cầm lên tay một tấm hình nữa mà có ý định là đó sẽ là người tiếp theo .

– ” Không giết được thằng Thịnh sói … Thì mày sẽ là người tiếp theo … !

Mọi thứ xung quanh trang dần trở nên u ám bí hiểm làm sao , nó cứ cười cười rồi lại trợn mắt nhìn những bức hình như muốn ăn tươi nuốt sống vậy , bỗng nhiên con trang lấy ra những bộ đồ trong hộp giấy mà mặc vào rồi lại bước ra khỏi nhà giữa ban ngày ban mặt , nó cứ nhẹ nhàng từ từ thao tác kể cả mở cửa thì không phát ra tiếng làm cho Nga ở trong phòng vẫn không biết gì đến sự lạ của trang .

____________________________________

_ Trang bấy giờ như là một người khác vậy , bí mật càng có máu điên nhiều hơn , nó cứ lúc tỉnh lúc mê ra sao nhiều khi nó làm gì chính bản thân mình còn không hay , giống như là có ai đó đang hiện diện trong cơ thể và thân xác điều khiển nó vậy .

Trang bây giờ đang đi đến một nơi cách xa nhà nó khoảng mấy cây số , để tìm kiếm hoặc theo dõi ai đó , nó đi theo một người thanh niên mặc áo sơ mi xanh đằng trước rồi tắp vào một quán karaoke bên đường , nó cũng lần lượt đi theo dấu thanh niên rồi lận vào quán , nó thấy người thanh niên đó đi vào quán rồi đi vào một trong số phòng hát lân cận . Nó tỉ mỉ bước vào rồi làm những động tác dòm ngó nhìn nghiêng vào những tấm kính coi xem rằng thanh niên kia đang ở đâu , khi nó nhìn thấy được mục tiêu thì lại gặp thêm nhiều rắc rối , định bước vào tiến đến phòng của thanh niên kia thì từ đâu ra thằng Thịnh sói bất ngờ xuất hiện và tấn công tới tấp vào trang .

– ” Mày chính là đứa bắn tao hôm qua …! Không sai vào đâu được , bữa nay mày chết mẹ với tao rồi !

Thằng Thịnh sói là khách mối của quán karaoke, nó thì là giang hồ nên nghề nghiệp chẳng có mà luôn đi vòng quanh bảo kê này kia rồi bảo kê luôn cái quán này , hôm nay là đến ngày thu tiền của thằng Thịnh sói nó vừa đi vào đến cửa thì xa xa , lại có một cái bóng dáng màu đỏ nó cứ nhìn chằm chằm vào thì nhận ra rằng , cái bóng đó chính là kẻ đã cố tình hại nó đêm qua , cơn điên dân trào lên đến não, thằng Thịnh không ngại ngần mà xông thẳng tới đến trang làm đàn em nó ở sau mà hết hồn .

Khi thấy mình bị thằng Thịnh phát hiện ra liền trang quay lại đạp nó một cái rồi chạy phụt ra ngoài sân , những người trong quán như nhân viên mấy cô thiếu nữ rồi khách đến hát thấy có chuyện lạ liền sồn sồn ra mà hóng hớt xem , thằng Thịnh sói lúc này nó nằm bẹp ở dưới đất mà ôm bụng kêu đau vì bị cú đạp lúc nãy , thấy đại ca mình nằm đó liền những thằng nhỏ ở phía sau với nhân viên lại đỡ thằng thịnh lên rồi xoa bóp hỏi chuyện.

– ” Đại ca … Có sao không vậy ?

-” Sao chăng gì … Cái đứa đó là đứa hôm qua muốn giết tao đó ! “

-” Vậy hả để em đi kêu người bắt nó ?

– ” Kêu gì mà kêu… Bắt nó liền cho tao !

Thằng Thịnh cảm thấy không thể sai tụi đàn em vì nó quá chậm chạp , nó cảm thấy bực mình liền tự động đuổi theo khỏi nhờ ai , vừa chạy ra khỏi cửa nó liền nhìn hai bên lộ mà thấy cái bóng đỏ đang đi vào một con hẻm nhỏ giữa hai căn nhà đối diện , nó thủ sẵn một con dao trong người mà băng thẳng đến chỗ của cái bóng đỏ , nhưng vừa qua đến nơi nó rúc con dao bên hông ra mà định đâm chết cái bóng đỏ , vừa tiến đến thì thằng Thịnh lại bị cái thứ đó khống chế bẻ tay nó kế dao vào cổ chính mình làm thịnh chưa kịp hiu chuyện gì xảy ra , nó lúc này vừa hoảng mà vừa muốn thấy mặt của bóng đó .

– ” Mày là ai ? ” Có ngon thì lộ mặt ra đi ! Tao với mày có thù gì mà mày lại muốn giết tao ?

sau khi trang nghe câu hỏi của thịnh mà cô không ngừng cười mà còn ép sát cây dao vào cổ khiến thằng Thịnh la lên trong đau đớn .

-” Vậy tao hỏi mày , mày có nhận ra người này là ai không ?

Trang cầm trên tay một tấm ảnh của một cô gái trẻ , tóc hai mái dài ngắn ngan vai không chỉ vậy cô gái đó còn tỏa ra một nụ cười ngây thơ trong sáng vô cùng , nhưng sao thằng Thịnh có vẻ sợ hãi khi nhìn thấy tấm ảnh trên tay trang .

-” Tao tao không biết … Không… Không.. Không biết !

Con trang tức giận khi thằng Thịnh không thừa nhận trong khi cái sắc mặt và thái độ đã nói lên tất cả , không chịu được nó liền đánh vào đầu thằng Thịnh một cái rồi kề thật mạnh dao vào cổ khiến thằng Thịnh le lưỡi thở một hồi rồi khai hết.

– ” Tao … Tao… Biết…Tao biết con nhỏ này! “

Con trang nó cười phá lên mà từ từ làm nhẹ cây dao ra khỏi cổ , thằng Thịnh nó lúc này cũng hoảng hồn hết vía nên đành nói hết ra vậy , nhiều lúc nó cũng hơi nhục vì là đại ca mà lại sợ một đứa không hề biết mặt , cảm thấy cái bóng đỏ kia buông dao ra thì nó cũng nhân cơ hội đáp trả mà chạy trốn , nhưng nó nhanh mà lại nhanh không kịp với cái bóng kia , chưa kịp phản xạ nữa thì lại bị bắt lại ăn thêm vài cú đánh tấp nập khiến thằng Thịnh học máu miệng , nó ôm bụng lại mà quỵ xuống nhưng lại bị cái bóng kéo lên mà áp vào mặt tường đối , sau khi nghe hỏi về cô gái trong tấm hình thì thịnh không còn cách nào mà nói hết những gì từ trước đến giờ từng tất không dối một từ.

– ” Tao biết con nhỏ đó … Nó … Nó… Là chị gái Của thằng Minh Quân con ông Hoàng … !

con trang nó cũng bất ngờ khi nghe đến đây nó liền dí dao lên mà tra khảo tiếp .

– ” Nói cho tao nghe … Sao mày biết thằng Quân sao mày lại biết chị gái nó ?

thằng Thịnh ủ rũ cả mặt đầy máu mà đáp lời .

– ” Là thằng Quân … nó nợ tiền tao … Rồi gán con chị để trừ nợ !

nghe đến đây trang không kiềm chế được mà đấm mạnh thêm vào người thằng Thịnh để xả giận , bị đánh túi bụi thằng Thịnh ói ra cả đóng máu trong họng , trong cơn mơ màng mờ cả mắt nó nhìn thấy cái bóng đỏ kia dần đang kéo nón lộ mặt , thằng Thịnh lúc này nó sợ hãi muốn lết ra khỏi con hẻm tối này , khi trang lộ mặt nó lúc này mở miệng cười rộng tóc xoã ngang hai bên mắt u ám màu đỏ , nó tiến đến áp sát mặt vào thằng Thịnh giọng nói khàn lạnh lùng làm sao .

– ” Vậy Mày còn nhớ … Ra tao không ?

– ” Mày…. Mày… ….Mày chết rồi mà !

– ” Mày nghĩ tao dễ chết như vậy à… Tao phải sống để quay lại giết từng đứa chúng mày để trả thù… Mày còn nhớ tụi mày đã làm gì tao không ?

Thằng Thịnh mở tròn mắt mà nhìn vào đôi mắt đỏ của trang , khi nó nhìn vào thì lại đưa vào một ảo ảnh của sự việc xảy ra của hân , nó nhìn thấy ở trong đó là một khung cảnh đám thanh niên đang cưỡng bức một cô gái trẻ , nhưng đều nó hoảng sợ nhất là khi nó nhìn ra rằng trong đám người đó chính là nó với những người bạn thân của nó và cô gái trẻ đó chính là hân chị gái của quân .

Càng nhìn cận cảnh nó càng thấy được từng gương mặt kể cả nó , Nào là thằng Lộc , thằng Sang rồi thằng Vĩ Khang . Bỗ trong mắt trang lại chuyển sang một cảnh tượng khác khiếng thằng Thịnh toát mồ hôi lên sợ .

Nó nhìn thấy trong đó là một khung cảnh trong tiệm gỗ , xunh quanh đó đều tối đen thì có một chỗ đang mở đèn sáng , là chỗ máy cưa , lưỡi cưa hướng chiều thẳng đứng ở giữ là một chỗ chỗ trống mà chỗ này có một cái bàn đẩy , không chỉ vậy nó còn có một người đang nằm bị trói trên đó , người thanh niên kia la hét nhưng lại bị một thứ gì đó nhét vào miệng làm anh hét không ra tiếng .

Còn Cái máy cưa thì được ai đó mở lên mà hoạt động mạnh tiếng lưỡi cưa cứ vang vọng khắp xung quanh , lưỡi cưa còn sắt nhọn mà hoạt động lên xuống đều đặng , còn phía bên thanh niên kia hình như có ai đó đang cố đẩy anh ta vào cái máy cắt , anh ta cố gắng la hét vùng vẫy muốn thoát ra nhưng không được , anh ta càng ngày càng tiến gần đến lưỡi cưa , anh ta đã bị lưỡi cưa ăn mòn vào đầu gối cắt đứt đôi chân của anh .

Anh rất đau đớn nhưng làm được gì hai bên mắt anh trở đầy ướt át của nước mắt , đôi chân anh từ khúc ở đầu gối bị cắt đứt lìa thì lăn rớt xuống đất , máu chảy khắp sàn gỗ lưỡi cưa thì toe toét máu bắn khắp xung quanh , không ngừng nghỉ thanh niên kia bây giờ lại bị ai đó chuyển tư thế tiếp theo mà bắt đầu đẩy vào lưỡi cưa , người kia đẩy mạnh anh ta vào cái máy chỉ trong vài giây lưỡi cưa bén ngót đó đã cắt bay đầu của anh ta , cái đầu bị cắt lìa ra mà lăn lộn xuống bàn , giờ anh ta không còn vùng vẫy nữa , người bí ẩn kia tiến đến gần cái cơ thể còn lại mà đẩy nhẹ nhàng tới máy cưa thêm lần nữa lần này cái máy cưa ngang ngay bụng vừa khứa vào thôi làm thịt rồi ruột gan phèo phổi bắn ra lung tung máu càng ngày càng ướt ác hết cả tiệm gỗ .

Thằng Thịnh thấy hết cảnh tượng kinh hoàng này nó dần muốn ói nhưng mà thứ nó sợ nhất là cái người chết trước mắt nó là thằng Lộc , Thằng bạn thân nhất của thịnh , nó đã hiểu ra được vấn đề và đã hiểu rằng chính đứa con gái trước mặt mình là kẻ giết thằng Lộc , nó cũng hiểu mình sẽ là nạn nhân tiếp theo , liền nó ỉ oi van xin con trang mà tha mạng cho nó .

– ” Tôi xin cô tha mạng cho tôi … Tôi biết tôi sai rồi… Là tại thằng Quân nó gán cô cho tôi để trừ nợ chứ tôi không muốn vậy đâu … Cô tha cho tôi đi ! “

Nhưng Không hiểu sao trang lại tha cho thằng thịnh mà để cho nó đi như vậy , Nhưng đó cũng là tín toán trong đầu của trang nãy giờ , trong lúc thịnh bỏ chạy ra khỏi con hẻm vừa đi vừa ngóng lại xem là có ai sau lưng mình không , cảm thấy không ai đuổi theo thịnh thở phào nhẹ nhõm anh đứng lại ở giữa đường mà quan sát để băn qua quán karaoke lúc nãy , đang đi nữa chừng thì anh nghe một tiếng la hét thất thanh ở phía trước , thịnh không hiểu chuyện gì liền quay sang nhìn thấy có một chiếc xe tải con đang lăn bánh đến gần , không kịp phản xạ liền người và xe cuốn vào nhau tạo ra một tai nạn bất ngờ làm người đi đường phải bàng hoàng cả ra.

Thằng Thịnh lúc này đã bị chiếc xe tải con đâm trúng và chết tại chỗ , còn chiếc xe thì chạy thêm khoảng vài mét đâm vào cây cột điện bên đường mới dừng lại , không chỉ bị xe tông mà thằng Thịnh còn bị bánh xe tải cán qua khi ngã ngửa xuống đất , đầu bể nát thân hình bị cán dẹp ngay bụng máu tuôn trào ra , một đống hỗn độn ngay ngoài lộ rồi kèm theo đó là tiếng nói xôn xao bàn tán tụ họp lại hóng hớt vay quanh thằng Thịnh .

Thì xa xa Ngọc Trang đang đứng nhìn mà mặt bơ phờ vô cảm chếch mép lên cười mãn nguyện , dù lần trước cô đã giết hục thằng Thịnh nhưng lần này thì không .

Lúc nãy khi thằng Thịnh chạy trốn khỏi trang , thì cô đã đứng ngay chiếc xe tải con này mà đợi coi rằng nó có băng qua lộ hay không , thì đúng như cô dự đoán nó đang băn qua quán karaoke với tụi đàn em , thì cô lén tiếng đến chiếc xe tải con thấy không ai đóng cửa với chiều khóa vẫn còn cắm nên cô gạt cái cần xe mà cho nó chạy từ do đến thằng Thịnh , đúng như kế hoạch của cô thằng Thịnh đã chết và cô xem đây là một vụ tai nạn chứ không có liên qua đến cô , trang thẫn thừng quay đi về hướng khác vừa đi cô vừa lấy ra trong túi một tấm ảnh và cô xé nó ra làm hai mà trong lòng cười thầm .

– ” Sau thằng Thịnh là đến lượt mày !

____________________________________

[ 19:15]

…” Alo ! Tao về đến nhà rồi ! ” …MÀY khỏi lo … Thôi tao đi nghỉ đây … Mai còn đi đám thằng Thịnh nữa … rồi mai gặp …!

” tít…” tít tít…”

Tiếng điện thoại vừa dứt , nam thanh niên kia từ từ bước vào phòng ngủ mà thư giãn , anh ta cởi áo sơ mi xanh của mình ra mà vào tắm , theo như thói quen của mình anh ta vừa tắm vừa hút sáo trong phòng cho không khí vui tươi thêm chút rồi đi ra ngoài , liền anh ta vào bếp lấy một lon bia uống cho dễ ngủ , nhưng đang ở phía sau bếp thì anh ta nghe một tiếng lạ từ ngoài cửa trước tiếng động này y như ai đó đang bước đi trong nhà vậy .

Anh ta trầm ngâm suy nghĩ rồi bắt đầu tiến nhẹ lên nhà , khi bước lên rồi anh ta nhìn xung quanh kể cả mở cửa nhìn ra ngoài coi xem có ai hay gì không , nhưng không có ai cả , anh ta nhìn vào đồng hồ trên tay thì bây giờ là mười bảy giờ mười lăm phút , anh nghĩ thì cũng đã tối rồi ai đâu mà đi vòng vòng nhà mình chi , với xung quanh đây thì người nào người nấy đều ở nhà của chính mình không còn ai ngoài đường cả , cảm thấy không còn gì lạ nữa nên anh từ từ đóng cửa chốt lại rồi đi vào phòng mình mà đi ngủ .

Vừa đi anh ngáp lên ngáp xuống mà con mắt lờ đờ vì cơn buồn ngủ kèm theo mệt mỏi , nhưng anh vừa đóng cửa phòng lại thì từ sau có người choàng dây siết cổ anh lại , anh ta giật bắn người vùng vẫy buông cả lon bia đang cầm trên tay mà rớt xuống đất , anh ta vùng vẫy mắt trợn trừng muốn la lên nhưng không được sợi dây càng ngày càng siết chặt vào làm anh ta không thể thở được lè cả lưỡi .

Anh ta cứ quơ tay quơ chân đủ kiểu để mong tìm cách thoát ra , thì trong lúc quơ tay anh ta đã quơ trúng một cái thứ gì đó của người ở sau rớt xuống sàn tạo ra một tiếng” cóp” cảm thấy bị làm động thì người phía sau cảm thấy bất ổn càng siết cổ anh càng mạnh hơn , àm anh không thể chịu được nữa rồi , anh ta bắt đầu quỵ hai chân xuống , mắt đã lộn ngược tròng tay chân bủn rủn không còn hơi thở không còn khán cự.

Người ở phía sau thả lỏng buông sợi dây ra thế là anh ta lăn xuống sàn nhà mà nằm chết , còn người kia tiến gần anh ta nói đúng hơn là một cái xác mới chết , người đó lấy chân mình mà động đậy cơ thể anh ta vài cái mà để cho chắc rằng anh ta đã chết thật sự , thấy không có gì chuyển động lạ thì người kia liền quay sang nhặt một đồ vật mới đánh rơi lúc nãy mà đi ra ngoài đi ra khỏi nhà của anh ta trong đêm .

***

_ Khoảng vài tiếng sau thì tại một khu lộ nhỏ có rất nhiều nhà xung quanh hai bên đường , nhưng mỗi nhà đều có một cách khá xa và đối diện cũng vậy , ban ngày thì có vẻ nhộn nhịp ra vào khu này nhưng khi vào buổi tối thì lại rất vắn đúng hơn là không một bóng người cho đến khi tất cả mọi người xung quanh bị đánh thức bởi một tiếng kêu thất thanh của một người phụ nữ .

– ” Á … Bớ người ta có xác chết , có người chết ….Á ….!

Sau khi tiếng hét đó vang lên thì lúc này thì cũng là gần nữa đêm rồi , mọi người nghe tin có xác chết thì ai nấy cũng nháo nhào đến xem báo cảnh sát , sau vài phút khi báo tin thì cảnh sát họ đã đến trực diện tại nhà nạn nhân , bước đầu mới vào là họ phong tỏa hiện trường rồi mời những người không liên quan đến đi cho , đem cô gái phát hiện ra nạn nhân mà lấy lời khai còn những người khác thì kham khám xét hiện trường , những người đều hành vụ án họ bắt đầu đến trong những người đó không ai khác ngoài bên Pháp y thì là thầy Phạm và thanh Nga còn phần chỉ Huy đồng hành vụ án thì là Trung Úy Lê Vĩ Khang .

Khi mới bước vào hiện trường Vĩ Khang cũng lo lắng trong lòng và nghĩ rằng đây là nhà của bạn mình mà sao vụ án xảy ra ở đây , anh bắt đầu bát bỏ suy nghĩ tiêu cực đi mà chỉnh tề quần áo bước vào làm việc , nhưng khi vừa bước vào thì anh càng bàng hoàng hơn khi cái tiêu cực lúc nãy anh nghĩ là đúng , vì người đang nằm ngửa ra sàn nhà mà mở trừng mắt ra chính là bạn anh , anh cũng buồn vì mới lúc nãy khoảnh mấy tiếng trước anh còn nói chuyện điện thoại với nó và còn rủ nhau mai đi tang lễ của thằng Thịnh nhưng giờ thì người bạn thân cuối cùng cũng đã chết .

– Chuyện gì xảy ra vậy , tại sao tụi nó lại bị như vậy , tại sao bạn bè mình từng đứa lại qua đời hết ? Ai đang làm đều này chứ … Là ai ?

Anh cứ thầm trong lòng rằng tụi anh đã làm ra chuyện gì mà để mọi thứ xảy ra bất ngờ như vậy từng đứa bạn thân của anh ra đi như vậy , nhưng tụi nó ra đi một cách khác nhau những cái chết đau đớn như có một người nào đó đang làm đều đó, đang theo dõi để sát hại từng người , người cuối cùng trong nhóm bạn giờ chỉ còn lại một mình Vĩ Khang đồng nghĩa anh sẽ là người tiếp theo .

_Nhưng anh có một giới nghiêm là không được mang cảm xúc vào công việc , thế nên anh bắt đầu lạnh lùng khi làm việc có vẻ nghiêm nghĩ hơn lúc nãy, giờ anh cùng với thầy Phạm Thanh Nga đều tra khám nghiệm rồi tìm kiếm manh mối .

Sau những bước đầu điều tra thì thầy Phạm cũng tìm ra nguyên nhân gây tử vong của nạn nhân là do bị siết cổ , và hung khí là một sợi dây thừng vừa phải , do diện tích sợi dây với hướng bị siết thì thầy Phạm phân tích cho khang nghe , không chỉ vậy khang còn thu thập thêm thứ manh mối từ Nga , đó là một cái camera quan sát nó được gắn vào trong cái kệ sách ở ngay phía bên góc phòng hướng ra cửa và nó vẫn đang còn hoạt động , thầy Phạm và khang thấy vậy liền giao cho Nga phụ trách xem xét coi rằng trong cái camera đó có chứa gì nó có quay được hình ảnh của nạn nhân khi xảy ra vụ án không .

Sau khi mọi thứ đều xong xui thì mọi người xung quanh cũng giải tán về , và những người công an và bên Pháp y đều bắt đầu về trụ sở tiếp tục công việc đều tra , xác của thanh niên cũng được người ta mang về khám nghiệm rồi làm thủ tục thông báo cho gia đình nạn nhân mà lãnh xác , sau khi mọi người điều rời đi thì phía sau có một người vẫn ở lại cùng với một cô gái đang ướt đẫm cả mắt mà khóc lóc thảm thương , cô gái này là người đã phát hiện ra thanh niên chết kia và cũng là bạn gái của anh ta , sau khi chứng kiến bạn trai mình chết trong nhà thì tinh thần cô ấy giờ muốn bấn loạn cả lên , cảm giác đau đớn khi mất đi một thứ gì đó đã đau buồn rồi mà giờ lại mất đi một thứ gọi là tình yêu thì cô ấy càng đau hơn , trong lúc mọi thứ trở nên u buồn thì từ kế bên có một người vỗ vai cô mà giọng cũng không vui mấy mà an ủi .

– Thôi em đừng đừng buồn nữa , dù gì thì chuyện nó cũng đã … Mà Thôi em cứ giữ sức khỏe mà theo anh đi đến nhà ba má thằng sang thông báo cho hai bác biết , rồi đem xác nó về mà lo hậu sự !

Cô gái vụi đi hai đôi mắt ướt sũng mà đáp trả với khang bằng giọng khàn không nghe cả tiếng vì đã khóc đã la hét lúc nãy .

– Dạ…! Em biết chứ… Nhưng mà thấy ảnh chết kiểu này em không thể chịu đựng được ! Ai… Ai lại có thể ra tay tàn nhẫn như vậy … Sao họ có thể ra tay tàn nhẫn với ảnh !

” Em với ảnh không bao lâu là cưới rồi , nhưng giờ thì “

Cô gái nói đến đây lại nghẹn ngào khóc nức nở .

” Em với anh ấy cũng sắp thành vợ chồng rồi mà giờ anh ấy bỏ em đi là sao chứ , anh Sang ơi !”

Nói được thêm vài câu cô ấy không kìm được nước mắt mà ôm mặt lại oà khóc thêm lần nữa , khang cũng hiểu nổi lòng nỗi lòng của cô lắm vì tự dưng đâu ai mới gặp thức thì , thì lại lăn ra mất kiểu thế nào ai chịu được huống chi đây lại bị người lạ giết hại .

-” Anh biết đều này rất khó chịu với em … Nên anh hứa… Anh sẽ bắt bằng được tên hung thủ đã ra tay với sang trước pháp luật … Em cứ tin ở anh !

– ” Được , em mong anh sẽ nói được và làm được !

– ” Yên tâm , anh sẽ không để bạn thân mình phải chết oan vậy đâu ! “

– ” Dạ “

Nói chuyện xong xui với nhau và khang cũng khuyên được và an ủi cho cô gái kia đỡ buồn thêm phần nào , khang lần này anh không nói điêu mà là nói thiệt , anh lần này sẽ bắt bằng được ra hung thủ giết bạn thân anh ra pháp luật , sau khi hứa hẹn đủ đều thì anh bắt đầu cùng cô gái mà đi đến chỗ của ba mẹ của sang mà thông báo tình hình xong xui , thì anh quay về chỗ cơ quan không chỉ xem xét hồ sơ mà anh còn phải báo cáo hồ sơ mà còn hộp hội đều tra còn có công việc trăm bề đang chờ anh trước mắt .

***

Quay lại đến phần của Thanh Nga , cô được thầy Phạm cho về nhà nghĩ ngơi một chút , cô còn nhiệm vụ là làm báo cáo đem cho đội trưởng vào ngày hôm sau , nhưng khi vừa về đến nhà thì cô đã phát hiện rằng bây giờ đã là hai giờ rưỡi sáng , thấy không thể nào ngủ được nữa nên cô đành đi vào phòng làm việc riêng mà làm cho xong tập hồ sơ rồi nghĩ tiếp , nhưng vừa đi qua ngang phòng ngủ của bạn mình là trang thì cô liền hé nhìn xem là nó đã ngủ chưa hay là làm gì , thì vừa nhìn thì cô đã thấy trang đã ngủ say mèm trên giường , thấy nó ngủ ngon lành vậy thì cô liền đi một mạch về phòng luôn cho rồi .

Vào đến phòng cô liền đặt người xuống ghế mà vương vai thoải mái trong người rồi bắt đầu lấy đồ trong cặp sách ra mà xem xét đủ đều , loay hoay làm việc cho đến thời gian tít tót trôi đưa thì cũng đã gần ba giờ mấy sáng nhưng mà tài liệu hồ sơ vẫn chưa xong nhìn lâu vào thì cô cảm thấy chán nản dù vậy mà cô vẫn tiếp tục làm để cho xong , trong lúc lục lọi những tấm giấy tờ và một mớ hỗn độn trên bàn thì cô lại phát hiện ra một cái bọc ni lông nhỏ trong đó có chứa một cái thẻ nhớ .

Cầm lên tay nhìn một hồi thì cô nhớ ra là mình đã lấy nó từ cái camera từ nhà nạn nhân mà đem về đều tra với hiện tại Nga cũng được mọi người giao nhận cái này , nhớ ra những đều này thì nga liền gắn cái thẻ đó vào USB mà ghim vào phần máy tính mà xem xét , nhưng khi vừa mới vào tập tin của cái thẻ thì cô bất ngờ hơn khi ở phần video thì có rất nhiều video lạ khoảng từ một đến tám cái , khi cô vào xem từng clip cô càng bất ngờ hơn là nó toàn là những video chứa đựng điều nhạy cảm của thanh niên kia và những cô gái khác .

Hắn ta đã quay lại hết những đều này với từng cô gái khác nhau ở trong phòng mình , Nga cảm rất khó chịu với tên biến thái này liền cô bấm thoát ra khỏi tiệp tin này nhưng khi vừa thoát ra thì cô lại thấy tập tin vừa mới được lưu video mới khoảng vài phút , thấy tò mò nên cô đã vào xem , thì cô liền bất ngờ khi đây là đoạn video được camera quay lại cái chết của thanh niên kia , cô cũng phấn khởi vì sắp có chứng cứ tìm ra hung thủ của vụ này , Nga chăm chú nhìn vào máy tính không chớp mắt để xem từng động tác của video , thì khoảng giây phút đầu trong đó là một căn phòng trống không người cho đến khi có một người lạ mặt bước vào trốn sau mép cửa , cho đến khi nạn nhân đi vào thì hung thủ ở sau thủ sẵn một sợi dây thừng phía sau tiến đến siết cổ của anh ta .

Nga nhìn vào hung thủ thì và ghi từng chi tiết vào hồ sơ nhưng khi vào quần áo hung thủ thì cô lại cảm thấy rất quen thuộc như kiểu đã thấy ở đâu kể cả hình dáng , hung thủ đó mặc một cái áo đỏ và đội nón che mặt và kiểu này làm cô rất khó chịu khi không thấy được mặt cho đến khi , nạn nhân vùng vẫy quơ tay quơ chân đã quơ chúng cái nón trên đầu hung thủ văng xuống đất thì cô là há hốc mồm kinh ngạc đến không thể tả được , trong video đó hung thủ giết người đó lại là Ngọc Trang .

Cô cứ nhìn chằm và người trong đó mà không thể nói được thành lời , trang là hung thủ giết anh ta , sao trang lại làm vậy , cô nhìn vào biểu cảm của trang trong đó đều toát lên sự điên rồ , vô cảm trang lúc này càng ngày càng siết mạnh anh ta cho đến chết lăn ra sàn , Nga cũng không thể làm gì hơn giờ là lại chứng kiến thấy bạn mình nó đang giết người mà nó còn cười tươi như mãn nguyện về một cái gì đó rồi tiến đến đá lung lay vài cái từ nạn nhân giống như xem rằng anh ta chết hẵn chưa .

Rồi liền quay sang nhặt cái nón đội lên mà bước ra ngoài , trang liền tắt liệm đi cái máy tín trên bàn mà sợ sệt rồi nhớ lại những thứ mình vừa gặp hồi sáng rồi chốt lại mọi thứ , Cái áo đỏ trong thùng giấy ở dưới gầm giường trang rồi cái tủ đồ đều là hình của những người mới chết vừa qua không chỉ vậy cô cả hình gia đình nó bà Hoa bác Loan và bác hoàng , rồi cả thằng Quân , con Thịnh , sang , với Lộc đều chết bây giờ thì còn khang là người cuối trong đó , Nga suy nghĩ rằng Tụi thằng khang đã làm gì con trang mà lại chết như vậy cô không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi nhớ trực lại có một cái video lạ lùng ở Tiệp tin mật cô định vào xem nhưng chừng trừ không muốn coi sợ lại coi chúng những video lạ kia .

Bản tín tò mò muốn tìm ra nguyên nhân gây ra xự việc này thì Nga bắt đầu tìm lại cái Tiệp tin bí mật đó rồi lích vào xem trong đó có gì thì cô lại bàng hoàng hơn khi đó là một cái video quay lại cận cảnh một đám thanh niên đang cưỡng bức một cô gái trẻ Nga rất bất ngờ hơn là cô gái đó chính là Ngọc Hân chị của Trang , cô càng hoảng thêm vì những tên hung thủ đang bạo hành đánh đập ra tay tàn nhẫn với hân là những người mới chết lúc nãy Là Tụi thằng khang , Cô không ngờ rằng Thằng khang lại là một trong kẻ hành hung hân trong khi nó đang là một sĩ quan cảnh sát , Nga bây giờ muốn phát điên muốn nổ tung não cả lên cô cứ lẵm bẵm vài câu trong đầu rằng cái quái gì đang xảy ra vậy , cô cứ phân tích ra sự việc rằng không lẽ Trang làm ra những thứ này là đều muốn trả thù cho chị mình , nhưng cũng không hiểu nhiều lắm vì sao nó lại biết những điều đó mà lại trả thù , rất khó để trả lời đáp án nó cứ quay quần trong phòng mà điên lên .

– Mọi chuyện cuối cùng cũng đã rõ rồi , Vĩ Khang với ba người kia là hung thủ hại chết Ngọc Hân ! “

” Còn những cái chết của người kia là do Ngọc Trang làm , nó đã trả thù cho chị gái mình , một mình nó làm ra những thứ này sao ? Ngọc Trang tại sao vậy ?

– ” Mày gọi tao có gì không Nga ? “

” Ngọc Trang “

Vừa dứt những câu hỏi thì Nga hoảng hồn giật cả mình khi lại nghe chính giọng của trang phát ra trả lời trong khi trang đã ở trong phòng từ khi nào mà nhìn cô với ánh mắt sắt lạnh .

Leave a Reply

Your email address will not be published.