trung-cut-boc-mui-tai-bep-an-o-ha-noi:-cham-dut-hop-dong-cong-ty-cung-cap-suat-an-ban-tru

Trứng cút bốc mùi tại bếp ăn ở Hà Nội: Chấm dứt hợp đồng công ty cung cấp suất ăn bán trú

Thứ sáu, ngày 17/10/2025 10:33 GMT+7

Gia Khiêm Thứ sáu, ngày 17/10/2025 10:33 GMT+7

Trao đổi với PV Dân Việt, bà Nguyễn Thị Nam, Hiệu trưởng Trường tiểu học Cự Khê (Hà Nội) cho biết, nhà trường đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Nhật Anh sau sự việc phát hiện trứng cút bốc mùi tại bếp ăn nhà trường.

Sáng ngày 17/10, trao đổi với PV Dân Việt, bà Nguyễn Thị Nam, Hiệu trưởng Trường tiểu học Cự Khê (Hà Nội) cho biết, nhà trường đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Nhật Anh sau sự việc phát hiện trứng cút bốc mùi tại bếp ăn nhà trường.

Theo bà Nam, trưa ngày 15/10, ngay sau khi nhận được thông tin đăng tải lên mạng phản ánh thịt ôi, trứng có mùi vào bữa ăn của học sinh, nhà trường đã tổ chức mời các đơn vị liên quan, phụ huynh học sinh đến làm việc dưới sự chỉ đạo của UBND xã Bình Minh.

Trường tiểu học Cự Khê nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Gia Khiêm

Trong ngày 16/10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã ghi nhận các tồn tại như: khu vực sơ chế, chế biến có ruồi; khu nấu ăn, chia suất ăn được bố trí chung với khu rửa có khả năng nhiễm chéo giữa thực phẩm sống và thực phẩm chín; hệ thống cống thoát nước khu vực chế biến không kín, ứ đọng, có mùi hôi; không thực hiện kiểm thực 3 bước ngày 16/10; không đủ bàn chia đồ ăn (chỉ có 2 bàn inox nhỏ chia đồ cho 1.450 suất ăn).

Ngay sau buổi làm việc với các đơn vị chức năng, nhà trường đã quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty cung cấp suất ăn Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Nhật Anh kể từ trưa ngày 17/10.

Phụ huynh đón con về ăn trưa tại nhà sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Gia Khiêm

“Ngay trong tối qua, nhà trường đã tổ chức họp thông báo tới toàn bộ phụ huynh học sinh trong trường. Kể từ trưa nay (17/10), nhà trường tạm thời dừng ăn bán trú. Trong khoảng thời gian chờ đợi nhà trường tìm đơn vị cung cấp mới, tạm thời buổi trưa phụ huynh đón con về ăn tại nhà. Đây là sự việc rất đáng tiếc, nhà trường không mong muốn”, bà Nam chia sẻ.

Theo bà Nam, kể từ đầu năm học, đại diện nhà trường phối hợp cùng nhân viên y tế nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh hằng ngày trực tiếp kiểm tra nguồn thực phẩm đầu vào. Trước đó, ngày 13/10, đơn vị có cung cấp số thịt mông và vai không đúng phiếu nhập kho, đơn vị đã yêu cầu quay đầu giao lại theo đúng quy định số lượng.

Tại thời điểm phụ huynh kiểm tra, trứng được đựng trong túi nilon có mùi khó chịu. Ảnh cắt từ clip

Một số đồ dùng dụng cụ làm bếp như dao đã han gỉ sét được phụ huynh chụp lên mạng xã hội, bà Nam phân trần, trước đó đại diện nhà trường đã kiểm tra, loại bỏ nhưng nhân viên công ty cung cấp suất ăn vẫn để tạm trong bếp, chưa xử lý. Công ty này đã cung cấp suất ăn cho trường từ nhiều năm nay.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Cự Khê cho biết, ngay trong sáng nay, đại diện nhà trường đã chia tổ phối hợp cùng cha mẹ học sinh đến một số bếp ăn trường học trên địa bàn xã Bình Minh để tham quan, sớm tìm được đơn vị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, lựa chọn tốt nhất cho học sinh.

Một số đồ dùng dụng cụ làm bếp như dao đã han gỉ sét được phụ huynh chụp lên mạng xã hội, bà Nam phân trần, trước đó đại diện nhà trường đã kiểm tra, loại bỏ nhưng nhân viên công ty cung cấp suất ăn vẫn để tạm trong bếp, chưa xử lý. Ảnh: NVCC

Trước đó, như Báo Dân Việt đã đưa, sáng 15/10, tại buổi kiểm tra đột xuất do Ban phụ huynh tổ chức tại trường tiểu học Cự Khê (xã Bình Minh, Hà Nội), nhiều phụ huynh phát hiện hàng loạt túi lớn đựng trứng cút luộc sẵn có mùi hôi, chảy nước. Những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, gây lo lắng, bức xúc trong cộng đồng.

Tại thời điểm kiểm tra bếp ăn Nhật Anh đặt tại trường này, các phụ huynh cho biết, thịt và trứng cút bóc sẵn có mùi hôi. Khi mở túi nilon một lúc, thịt có giảm mùi hơn. Các thực phẩm tươi sống bọc trong túi nilon, không được bảo quản lạnh, vận chuyển bằng xe tải, nước hàng không có tem, nhãn mác. Ngay sau đó, tổ giám sát đã yêu cầu thay trứng cút bằng trứng gà để chế biến cho học sinh.

Ngay sau cuộc kiểm tra đột xuất, các bên đã lập biên bản với sự chứng kiến của Ban phụ huynh, nhân viên giao hàng và nhân viên y tế, thừa nhận thực phẩm có mùi và thay thế bằng thực phẩm khác.

Theo biên bản kiểm tra của Ban phụ huynh ngày 15/10, thực phẩm giao cho Trường Tiểu học Cự Khê, thịt có mùi ôi, trứng cút bóc sẵn kém chất lượng, nước hàng không nhãn mác, không bảo quản lạnh, vận chuyển bằng xe tải không chuyên dụng.

Tại buổi làm việc cùng ngày, ông Phan Đức Long, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Nhật Anh, thừa nhận nhân viên đã không tuân thủ đúng quy trình tiếp nhận thực phẩm.

Cũng liên quan đến vụ việc này, ngày 16/10, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Thu Hà chỉ đạo UBND xã Bình Minh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ. Phó Chủ tịch Vũ Thu Hà cũng yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) và báo cáo UBND thành phố trước ngày 18/10.

Đọc thêm

Sau sắp xếp đơn vị hành chính, Đà Nẵng bắt tay quy hoạch đô thị thế hệ mới

Kinh tế

Sau sắp xếp đơn vị hành chính, Đà Nẵng bắt tay quy hoạch đô thị thế hệ mới

Kinh tế

Sau khi hoàn thành việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023–2025, thành phố Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai lập quy hoạch đô thị thế hệ mới, bảo đảm đồng bộ, phù hợp định hướng phát triển không gian và tầm nhìn xây dựng đô thị thông minh, hiện đại.

Chia sẻ Chia sẻ

Nông thôn Tây Bắc: Lào Cai lan tỏa phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy khát vọng phát triển

Lào Cai thi đua yêu nước

Nông thôn Tây Bắc: Lào Cai lan tỏa phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy khát vọng phát triển

Lào Cai thi đua yêu nước

Trong không khí phấn khởi hướng về Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lào Cai lần thứ I, toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh cùng nhìn lại chặng đường 5 năm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước (2020–2025), một giai đoạn ghi dấu sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, đoàn kết vượt khó, đóng góp quan trọng vào sự phát triển nhanh và bền vững của tỉnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Cầu thủ Hà Nội FC bộc lộ hạn chế gì khiến HLV Harry Kewell không hài lòng?

Thể thao

Cầu thủ Hà Nội FC bộc lộ hạn chế gì khiến HLV Harry Kewell không hài lòng?

Thể thao

HLV Harry Kewell liên tục đưa ra những bài tập tư duy chiến thuật nhằm rèn giũa cầu thủ Hà Nội FC, đặc biệt lúc họ không cầm bóng.

Chia sẻ Chia sẻ

Tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp: Có thể bị thu hồi đất

Bạn đọc

Tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp: Có thể bị thu hồi đất

Bạn đọc

Việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp, chẳng hạn từ đất trồng lúa sang đất trồng cây lâu năm hoặc sang đất ở, là nhu cầu phổ biến của người dân. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng quy định, người sử dụng đất có thể bị xử phạt, thậm chí bị thu hồi đất.

Chia sẻ Chia sẻ

Bí thư Trung ương Đảng Trần  Lưu Quang dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ I

Tin tức

Bí thư Trung ương Đảng Trần Lưu Quang dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ I

Tin tức

Ông Trần Lưu Quang – Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng dự, chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ I.

Chia sẻ Chia sẻ

Bất động sản công nghiệp TP.HCM và lân cận kỳ vọng đón làn sóng đầu tư mới

Chuyển động Sài Gòn

Bất động sản công nghiệp TP.HCM và lân cận kỳ vọng đón làn sóng đầu tư mới

Chuyển động Sài Gòn

Thị trường bất động sản công nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh, nhờ nguồn cung mở rộng, hạ tầng kết nối liên vùng được hoàn thiện và dòng vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục chảy về khu vực phía Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Cảng Cái Mép - Thị Vải dừng đón tàu biển du lịch quốc tế, thiệt hại lớn cỡ nào cho TP.HCM?

Kinh doanh

Cảng Cái Mép – Thị Vải dừng đón tàu biển du lịch quốc tế, thiệt hại lớn cỡ nào cho TP.HCM?

Kinh doanh

Khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải dừng tiếp nhận tàu biển du lịch quốc tế khiến nhiều chuyến tàu chở hàng nghìn khách phải đổi hướng. Các doanh nghiệp đứng ngồi không yên, ước tính thiệt hại là rất lớn.

Chia sẻ Chia sẻ

Vụ án 'gà lôi trắng': Viện Kiểm sát thay đổi nội dung kháng nghị, đề nghị miễn trách nhiệm hình sự với Thái Khắc Thành

Pháp luật

Vụ án ‘gà lôi trắng’: Viện Kiểm sát thay đổi nội dung kháng nghị, đề nghị miễn trách nhiệm hình sự với Thái Khắc Thành

Pháp luật

Sáng 17/10, Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên đã mở phiên tòa phúc thẩm, xét kháng cáo của bị cáo Thái Khắc Thành (Nghệ An) trong vụ bán gà lôi trắng. Phía đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hưng Yên đã thay đổi nội dung kháng nghị.

Chia sẻ Chia sẻ

Ông Putin đề nghị ông Trump 'chôn' tên lửa Tomahawk ở Budapest

Điểm nóng

Ông Putin đề nghị ông Trump ‘chôn’ tên lửa Tomahawk ở Budapest

Điểm nóng

Chỉ riêng cuộc điện đàm bất ngờ giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng có thể đã làm lu mờ chuyến thăm Nhà Trắng hôm thứ Sáu của ông Zelensky – rõ ràng là ông sẽ không nhận được tên lửa Tomahawk.

Chia sẻ Chia sẻ

Trong một khu rừng của tỉnh Thanh Hóa bỗng xuất hiện loài chuột chũi rất lạ, có cái đuôi ngắn nhất trong các loài chuột

Nhà nông

Trong một khu rừng của tỉnh Thanh Hóa bỗng xuất hiện loài chuột chũi rất lạ, có cái đuôi ngắn nhất trong các loài chuột

Nhà nông

Theo thông tin từ ông Lê Đình Phương – Giám đốc Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, các nhà khoa học vừa công bố loài chuột chũi mới ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ Chia sẻ

3 con giáp có quý nhân nâng đỡ, trí tuệ thăng hoa, tháng 11 ví tiền đầy ắp

Gia đình

3 con giáp có quý nhân nâng đỡ, trí tuệ thăng hoa, tháng 11 ví tiền đầy ắp

Gia đình

3 con giáp hứa hẹn may mắn trong tháng 11. Quý nhân xuất hiện đúng lúc, giúp họ tháo gỡ khó khăn, mở rộng cơ hội làm ăn.

Chia sẻ Chia sẻ

Đất làng Nam Định sinh ra bao nhiêu Trạng nguyên Việt Nam, trạng nguyên nào giúp vua nhà Lê sơ bỏ lệ cống nạp nhà Minh?

Nhà nông

Đất làng Nam Định sinh ra bao nhiêu Trạng nguyên Việt Nam, trạng nguyên nào giúp vua nhà Lê sơ bỏ lệ cống nạp nhà Minh?

Nhà nông

Theo sử sách nước ta, từ thế kỷ XI đến thế kỷ XXI (1075-1919), các triều đình phong kiến đã tổ chức 183 khoa thi, lấy đỗ 3415 người hiện chỉ còn giữ được danh sách 2898 vị. Trong đó tỉnh Nam Định có 88 vị đại khoa với 5 vị Trạng Nguyên. Đó là trạng nguyên: Nguyễn Hiền, Đào Sư Tích, Lương Thế Vinh, Vũ Tuấn Chiêu, Trần Văn Bảo.

Chia sẻ Chia sẻ

Agribank lan tỏa tinh thần trách nhiệm với nông dân Việt Nam

Doanh nghiệp

Agribank lan tỏa tinh thần trách nhiệm với nông dân Việt Nam

Doanh nghiệp

Chiều 14/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có buổi gặp mặt thân mật với 95 Nông dân Việt Nam xuất sắc, Nhà khoa học của nhà nông nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2025). Tại buổi gặp mặt, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vinh dự được Tổng Bí thư biểu dương về những đóng góp nổi bật trong phát triển “tam nông” với vai trò đồng hành, hỗ trợ cho nông dân vay vốn phát triển sản xuất.

Chia sẻ Chia sẻ

Trồng ngô bền vững trên đất dốc ở Sơn La: Lợi nhuận cao hơn 67,5%, giữ lại 13 tấn đất/ha

Nhà nông

Trồng ngô bền vững trên đất dốc ở Sơn La: Lợi nhuận cao hơn 67,5%, giữ lại 13 tấn đất/ha

Nhà nông

Sau hơn hai năm triển khai, mô hình “Canh tác ngô bền vững trên đất dốc” tại xã Chiềng Sại do Công ty TNHH Syngenta Việt Nam phối hợp với Viện Thổ nhưỡng Nông Hóa (Bộ NN&MT) thực hiện đã chứng minh hiệu quả vượt trội. Không chỉ mang lại lợi nhuận cao hơn tới 67,5%, giải pháp này còn là lời giải cho bài toán chống xói mòn, bảo vệ sức khỏe đất.

Chia sẻ Chia sẻ

Nhà báo Philippines: Nhà máy VinFast phản chiếu tương lai ngành công nghiệp ô tô Việt

Kinh tế

Nhà báo Philippines: Nhà máy VinFast phản chiếu tương lai ngành công nghiệp ô tô Việt

Kinh tế

Chuyến tham quan nhà máy VinFast tại Hải Phòng khiến giới truyền thông Philippines trầm trồ trước tầm vóc, công nghệ và tinh thần tiên phong của hãng xe Việt.

Chia sẻ Chia sẻ

 Tổng Biên tập Báo Nhân Dân mặc áo cờ đỏ sao vàng, hát vang Tiến quân ca trong rạp chiếu phim “Tổ Quốc trong tim”

Văn hóa – Giải trí

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân mặc áo cờ đỏ sao vàng, hát vang Tiến quân ca trong rạp chiếu phim “Tổ Quốc trong tim”

Văn hóa – Giải trí

Nhà báo Lê Quốc Minh – Tổng Biên tập báo Nhân Dân mặc áo cờ đỏ sao vàng, hát vang Tiến quân ca trong rạp chiếu phim khi ra mắt “Tổ Quốc trong tim”.

Chia sẻ Chia sẻ

Thị trường tài sản mã hoá Việt Nam hôm nay 17/10: 'Bóc trần' chiêu rửa tiền qua tài sản mã hoá

Thị trường

Thị trường tài sản mã hoá Việt Nam hôm nay 17/10: “Bóc trần” chiêu rửa tiền qua tài sản mã hoá

Thị trường

Thị trường tài sản mã hoá Việt Nam hôm nay 17/10: Đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chỉ ra nhiều dấu hiệu nhận diện hành vi rửa tiền trên thị trường tài sản mã hóa.

Chia sẻ Chia sẻ

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Trần Phong bị xuyên tạc lời nói, chỉ đạo

Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Trần Phong bị xuyên tạc lời nói, chỉ đạo

Tin tức

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Trần Phong đã bị xuyên tạc lời nói, chỉ đạo; đồng thời đưa ra cảnh báo để người dân hiểu rõ bản chất sự việc.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin sáng (17/10): FAM nhận tin cực vui từ AFC

Thể thao

Tin sáng (17/10): FAM nhận tin cực vui từ AFC

Thể thao

FAM nhận tin cực vui từ AFC; Kim Min-jae muốn rời Bayern Munich; Chelsea tự tin giữ chân Moises Caicedo; Bryan Mbeumo thuyết phục Carlos Baleba gia nhập M.U; Bạn gái của Lamine Yamal tạo sức hút tại sân tập của Barcelona.

Chia sẻ Chia sẻ

Tỷ giá USD/VND hôm nay (17/10): Suy yếu khi giá vàng liên tục phá đỉnh

Kinh tế

Tỷ giá USD/VND hôm nay (17/10): Suy yếu khi giá vàng liên tục phá đỉnh

Kinh tế

Tỷ giá USD/VND hôm nay (17/10) suy yếu về ngưỡng 98 điểm, trái ngược với diễn biến giá vàng trên thị trường quốc tế. Diễn biến này cho thấy tâm lý thị trường vẫn đang nghiêng về các tài sản an toàn như vàng trong bối cảnh bất ổn của nền kinh tế Mỹ và rủi ro tiềm tàng từ thương chiến Mỹ – Trung.

Chia sẻ Chia sẻ

Thuận Nguyễn: “Tôi từng stress vì mãi không bằng bạn bè”

Văn hóa – Giải trí

Thuận Nguyễn: “Tôi từng stress vì mãi không bằng bạn bè”

Văn hóa – Giải trí

Sau hơn một năm tạm ngưng hoạt động, Thuận Nguyễn tái xuất với vai Lực trong “Chị ngã em nâng”. Anh chia sẻ về hành trình trở lại, cùng những câu chuyện đời – nghề ít người biết đến.

Chia sẻ Chia sẻ

Thời tiết 17/10: Miền Trung dự báo mưa rất to, TP. Huế có thể trên 500mm

Video

Thời tiết 17/10: Miền Trung dự báo mưa rất to, TP. Huế có thể trên 500mm

Video

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, riêng TP Huế cục bộ có nơi trên 500mm. Trên các sông từ Quảng Trị đến TP Huế khả năng xuất hiện một đợt lũ, có nơi trên báo động 2.

Chia sẻ Chia sẻ

'Sâm nhà nghèo' tốt um ngoài ruộng ở 1 xã mới của Đồng Tháp, 10 củ như 10, bán trúng giá, nhà nào cũng phấn chấn

Nhà nông

“Sâm nhà nghèo” tốt um ngoài ruộng ở 1 xã mới của Đồng Tháp, 10 củ như 10, bán trúng giá, nhà nào cũng phấn chấn

Nhà nông

Tại xã Tân Phú Trung, tỉnh Đồng Tháp (địa bàn huyện Châu Thành, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp trước thời điểm sáp nhập), vụ trồng củ cải trắng năm nay được giá khiến nông dân vô cùng phấn khởi.

Chia sẻ Chia sẻ

Phụ huynh “tá hỏa” phát hiện trứng cút bốc mùi tại bếp ăn trường tiểu học ở Hà Nội: Lộ nhiều sai phạm

Xã hội

Phụ huynh “tá hỏa” phát hiện trứng cút bốc mùi tại bếp ăn trường tiểu học ở Hà Nội: Lộ nhiều sai phạm

Xã hội

Liên quan tới vụ việc phát hiện trúng cút bốc mùi tại bếp ăn Trường Tiểu học Cự Khê, sau khi kiểm tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã ghi nhận một số tồn tại như: khu vực sơ chế, chế biến có ruồi; khu nấu ăn, chia suất ăn được bố trí chung với khu rửa có khả năng nhiễm chéo giữa thực phẩm sống và thực phẩm chín…

Chia sẻ Chia sẻ

Đắk Lắk: Lan toả phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi góp phần xoá đói giảm nghèo bền vững

Nhà nông

Đắk Lắk: Lan toả phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi góp phần xoá đói giảm nghèo bền vững

Nhà nông

Từ phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi đến hỗ trợ vốn, kỹ thuật và phát triển kinh tế tập thể, đời sống người dân nông thôn Đắk Lắk đang ngày càng khởi sắc.

Chia sẻ Chia sẻ

Video ngư dân Quảng Trị ủng hộ nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU, 100% tàu ra khơi đủ giấy tờ, bật giám sát hành trình

Video

Video ngư dân Quảng Trị ủng hộ nỗ lực gỡ “thẻ vàng” IUU, 100% tàu ra khơi đủ giấy tờ, bật giám sát hành trình

Video

Thời gian qua, tỉnh Quảng Trị đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp trong đợt cao điểm chống khai thác IUU (khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định). Từ tuyên truyền, tuần tra, kiểm tra đến ứng dụng công nghệ giám sát tàu cá, Quảng Trị đạt nhiều kết quả nổi bật, góp phần cùng cả nước hướng tới mục tiêu gỡ “thẻ vàng”, xây dựng nghề cá minh bạch và phát triển bền vững.

Chia sẻ Chia sẻ

Bộ Chính trị chỉ định Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung giữ chức Bí thư Thành uỷ Huế

Tin tức

Bộ Chính trị chỉ định Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung giữ chức Bí thư Thành uỷ Huế

Tin tức

Ông Nguyễn Đình Trung- Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk được Bộ Chính trị điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Thành uỷ Huế. Quyết định của Bộ Chính trị được công bố vào sáng 17/10.

Chia sẻ Chia sẻ

8 trường hợp được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất từ năm 2025

Bạn đọc

8 trường hợp được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất từ năm 2025

Bạn đọc

Người dân trực tiếp sản xuất nông nghiệp được Nhà nước giao đất nông nghiệp trong hạn mức mà không phải nộp tiền sử dụng đất. Vậy còn những đối tượng nào khác cũng được hưởng chính sách này từ năm 2025.

Chia sẻ Chia sẻ

Vì sao Trương Tam Phong không dùng Ỷ Thiên kiếm để xưng bá võ lâm?

Đông Tây – Kim Cổ

Vì sao Trương Tam Phong không dùng Ỷ Thiên kiếm để xưng bá võ lâm?

Đông Tây – Kim Cổ

Đối với Trương Tam Phong, Ỷ Thiên kiếm chỉ là vật ngoài thân, dù sắc bén đến đâu, nó vẫn chỉ là công cụ, võ công của ông đã đến cảnh giới không cần dựa vào binh khí.

Chia sẻ Chia sẻ

Gia đình 3 thế hệ học Đại học Y Hà Nội: Con nổi tiếng từ lúc học cấp 3, bố là Phó Giám đốc bệnh viện lớn

Xã hội

Gia đình 3 thế hệ học Đại học Y Hà Nội: Con nổi tiếng từ lúc học cấp 3, bố là Phó Giám đốc bệnh viện lớn

Xã hội

Nguyễn Khánh Linh, cựu học sinh lớp 12 Hóa 1, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, chính thức trúng tuyển và nhập học Trường Đại học Y Hà Nội. Cô là thế hệ thứ ba trong một gia đình có truyền thống gắn bó và cống hiến cho ngành Y, nơi ba thế hệ cùng học tập và trưởng thành từ mái trường danh giá này.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *