Trump lùn hơn Putin phải không?

Trump lùn hơn Putin phải không?


Prince Al Saud
Amir likes Putin
https://qr.ae/pNspaR
Độc giả thân thương,
Tổng thống Vladimir Putin của chúng ta là một Khối Sông Băng.
Theo nghĩa đen thì đúng là Trump cao hơn Tổng thống Vladimir Putin thật, Trump cao 6ft2 và Putin là 5ft7.
Nhưng tôi xin cung cấp cho các bạn bạn một vài quan điểm khác về vấn đề này.
1. Tổng thống Vladimir Putin của chúng ta là một Sông Băng, là cựu điệp viên KGB ( FSB). Bạn không thể đọc được suy nghĩ của Người cũng như bạn không thể đo được chiều cao của sông băng bằng cách nhìn vào nó. Chiều cao sông băng được đo từ đỉnh cho đến đáy của nó ở dưới mực nước biển.
2. Tổng thống Vladimir Putin được tạp chí Forbes nêu tên ba lần khác nhau với tư cách là người đàn ông quyền lực nhất thế giới. Trump thì vẫn chưa có vinh dự này lần nào.
3. Một góc nhìn khác thì cao hơn chính là quyền lực hơn, và nổi tiếng hơn. Núi cao, sông băng và đại dương sâu thẳm có thể khiến nhiều người sợ hãi tuy nhiên với những người nhận thức rõ về bản chất của chiều cao hay độ sâu thì lại vô cùng ngưỡng mộ nó.
4. Quan trọng nhất là Tổng thống Vladimir Putin được 99,9% người Nga yêu mến trong khi Donald Trump không phải là người được yêu thích nhất ở Mỹ với tỉ lệ chỉ chiếm 18%.
Kết luận
Từ những quan điểm trên, tôi trịnh trọng tuyên bố Tổng thống Vladimir Putin cao hơn nhiều khi xét về bản chất và tầm vóc, so với Donald Trump.
https://www.youtube.com/watch?v=3c5LKDaVPFo Dòng Sông Băng
https://www.youtube.com/watch?v=QoKAEiGMVPw Trump ft Putin Senorita hay Trump thích cách mà Tin nói rằng mình là gái chưa chồngLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *