Trong mắt đàn ông, phụ nữ xấu nhất vào những lúc nào?

“Điều làm tôi tiếp tục thích một cô gái không chỉ là khuôn mặt của cô ấy. Mấy hôm trước có làm quen với một cô gái, nhìn ngoan ngoãn, giọng nói cũng rất hay, nhưng sau một thời gian tiếp xúc thì phát hiện cô ấy rất hay chửi thề và cô ấy dần dần mất điểm trong lòng tôi”

Một nữ đồng nghiệp đã từng kể câu chuyện về hai vợ chồng họ đứng ở ngoài đường cãi nhau. Cô ấy tức giận nên đã chạy ra giữa đường, sau đó nhìn về phía anh chồng và quát lên: “Anh không xin lỗi em sẽ đứng đây cho xe cán chết”. Sau đó chồng cô ta vội vàng xin lỗi, xin lỗi cả những người lái xe sau đó lôi cô ta vào lề đường. Cô ta còn tổng kết cho tôi với vẻ mặt rất đắc ý rằng:”Ông chồng tôi, tôi bảo anh ấy đi sang Đông anh ấy không dám đi sang Tây”

.

Những người ngốc như thế này trong xã hội không phải là ít.

_________________

[28798 likes]

Tôi đã từng rất rất thích một cô gái, ngày nào cũng nghĩ làm thế nào để cưa đổ cô ấy. Một lần, trong một buổi họp mặt đến rất muộn mới tan, có một cô gái rất béo nhà ở khá xa nên đã hỏi mọi người rằng liệu ai đó có thể đưa cô ấy về được không, còn chưa kịp nói gì thì cô gái người mà tôi thích đã cười và nói: cô như thế này thì sợ gì mà không an toàn. Lúc đó, tôi đột nhiên tự hỏi mình tại sao lại đi thích một người xấu xí như vậy chứ, mọi người đều nói có lương thiện chưa đủ mà còn cần phải xinh đẹp, nhưng đây chỉ là một bát canh gà độc. Bạn sẽ thực sự được công nhận khi bạn xinh đẹp, nhưng cũng phải lương thiện. Đàn ông có thể rất coi trọng vẻ ngoài, nhưng quyết định vẻ đẹp thì sẽ không chỉ có khuôn mặt.

Vẻ ngoài sẽ quyết định có muốn tiếp xúc hay không, nhưng phẩm cách mới quyết định có lấy cô ấy không. Vì thế, một cô gái lương thiện nhất định sẽ gặp được hoàng tử bạch mã của mình.

Cảm ơn mọi người…

_________________

[17537 likes]

Một lần đang đi trên đường thì một cô gái chạy lại hỏi đường.”Chỉ cho tôi đường đến XX”. Không có xin chào, không có làm ơn, lại còn cái giọng điệu này. Tuy rằng tôi thấy khó chịu và không thoải mái, nhưng vẫn kiên nhẫn chỉ cho cô ta:”Đường này hơi lòng vòng, đi từ đường này qua, đi thẳng, đến đường XX thì rẽ phải….”. Tôi vẫn chưa nói hết thì cô ta đã quát lên với tôi :”Biết thì biết, mà không biết bảo không biết, giả vờ cái gì, mất thời gian của tôi, anh nghĩ anh là ai chứ, tôi hỏi anh là nể mặt anh lắm đấy”. Nghe xong những lời này, tôi ngây người ra khoảng 30s, cô gái kia thì đi theo đường mà tôi chỉ. 30s sau khi ngây ra vì quá kinh ngạc, tôi cảm thấy rất tức giận, có một sự buồn nôn còn hơn cả ăn phải ruồi.

Loại con gái như thế này đối với tôi là xấu xí nhất.

Vấn đề không phải là có hay không có phép lịch sự, mà là ai cũng phải quay quanh cô ta, đến tôi, một người đi đường lạ mặt không quen biết cũng phải chịu đựng thói quen ra lệnh cho người khác của cô ta, cảm giác cứ như tôi đang theo đuổi cô ta ý… thứ gì thế không biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *