troi-sinh-tot-so:-tre-sinh-vao-3-khung-gio-am-lich-nay,-gia-dinh-hung-vuong,-cha-me-nho-phuc-con

Trời sinh tốt số: Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, gia đình hưng vượng, cha mẹ nhờ phúc con

Khung giờ Thìn Âm lịch (07:00 – 09:00)

Theo tử vi, trẻ sinh vào khung giờ Thìn Âm lịch bất kể là trai hay gái thường mang số mệnh giàu sang, phú quý. Những đứa trẻ sinh vào giờ này mang tính cách đặc biệt ngoan cường, không sợ gian khổ, không ngại thất bại.

Họ làm gì cũng chỉn chu, đâu ra đấy, có đầu có cuối. Trẻ sinh khung giờ Thìn Âm lịch thông minh, tài giỏi hơn người, là người sống lý trí, biết phân biệt đúng sai.

Trời sinh tốt số: Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, gia đình hưng vượng, cha mẹ nhờ phúc con - Ảnh 1.

Theo tử vi, trẻ sinh vào khung giờ Thìn Âm lịch bất kể là trai hay gái thường mang số mệnh giàu sang, phú quý. (Ảnh Pixabay)

Trẻ sinh khung giờ Thìn Âm lịch thường có tốc độ tư duy nhanh và khả năng đánh giá tình huống một cách linh hoạt. Họ có khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Họ giao tiếp và xử lý mối quan hệ xã hội tốt. Trẻ thông minh, duyên dáng và có khả năng lôi cuốn người khác. Họ có sức thuyết phục và khả năng tạo ra một môi trường hòa đồng và vui vẻ xung quanh mình.

Nếu để ý bạn sẽ nhận ra cha mẹ con có sinh vào khung giờ Âm lịch này thường làm ăn phát đạt, mọi sự hanh thông hơn từ khi con ra đời. Gia đình ngày càng hạnh phúc, thuận hòa. Khi trưởng thành, trẻ sinh giờ thành thường thành đạt trong công việc, kinh tế vững chắc, tương lai tương sáng.

  Khung giờ Tý Âm lịch (23:00 – 1:00)

  Tử vi học có nói, trẻ sinh vào khung giờ Tý Âm lịch thường mang số mệnh vàng mười. Họ sinh ra đã mang số mệnh giàu sang, cả đời ít phải lo lắng đến chuyện cơm ăn, áo mặc.

  Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này thường vượt trội chỉ số IQ và EQ, biết cách đánh giá tình hình. Họ có thể lên kế hoạch và hoàn thành mọi việc một cách có trật tự, được lãnh đạo ưu ái.

  Trời sinh tốt số: Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, gia đình hưng vượng, cha mẹ nhờ phúc con - Ảnh 2.

  Tử vi học có nói, trẻ sinh vào khung giờ Tý Âm lịch thường mang số mệnh vàng mười. (Ảnh Pixabay)

  Trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này thường có tính cách quyết đoán và quyết tâm. Họ biết rõ mục tiêu của mình và không ngại đối mặt với những thử thách. Sự quyết tâm và sự cố gắng không ngừng nghỉ giúp họ vươn lên và đạt được thành công.

  Họ được sinh ra với phước lành, mang phúc lộc về cho cha mẹ. Phụ huynh có con vào khung giờ Tý Âm lịch thường gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Cha mẹ nhờ phúc con, làm ăn phất lên nhanh chóng, gia đình ngày càng đủ đầy, sung túc.

  Khi trưởng thành, người sinh vào khung giờ Tý Âm lịch cũng là người con có hiếu, biết quan tâm đến cha mẹ, gia đình. Họ làm việc chăm chỉ, sớm muộn cũng phát tài, phát lộc, hóa rồng hóa phượng.

  Khung giờ Mão Âm lịch (05:00 – 07:00)

  Theo tử vi, giờ Mão là khoảng thời gian từ 5 giờ đến 7 giờ sáng. Đa số trẻ sinh vào khung giờ Âm lịch này thường thông minh, nhanh nhạy.

  Ngay từ nhỏ, trẻ đã thể hiện chỉ số IQ cao vượt trội. Họ làm việc gì cũng đạt hiệu quả cao, chất lượng tốt. Trẻ sinh khung giờ Mão Âm lịch thường có tinh thần nhiệt huyết và đam mê trong mọi hoạt động.

  Trời sinh tốt số: Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, gia đình hưng vượng, cha mẹ nhờ phúc con - Ảnh 3.

  Đa số trẻ sinh vào khung giờ Mão Âm lịch thường thông minh, nhanh nhạy. (Ảnh Pixabay)

  Họ có năng lượng dồi dào, luôn khao khát hiện bản thân và đạt được thành công. Sự nhiệt huyết này thường thúc đẩy họ cống hiến hết mình vào những gì mình yêu thích và đạt được kết quả cao.

  Trẻ sinh vào khung giờ Mão Âm lịch sinh ra đã ngậm thìa vàng. Họ mang vận khí tốt cho gia đình, giúp cha mẹ làm ăn phát đạt.

  Khi trưởng thành, đa phần họ đều thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống dư dả. Họ có nhiều cơ hội báo hiếu bố mẹ, giúp gia đình được tận hưởng vinh hoa, phú quý.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

  (Theo Sohu)

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *