troi-cho-loc-lon:-tre-co-gio-sinh-nay,-khon-ngoan,-sac-sao,-tuong-lai-se-thanh-cong

Trời cho lộc lớn: Trẻ có giờ sinh này, khôn ngoan, sắc sảo, tương lai sẽ thành công

Giờ sinh vào khung giờ Thìn (07:00 – 09:00)

Theo tử vi, trẻ có giờ sinh vào khung giờ Thìn từ nhỏ đã ngoan ngoãn, dễ nuôi. Khi lớn lên, con thường cần cù, chịu thương, chịu khó nên có triển vọng.

Trong học tập, trẻ tập trung, nỗ lực không ngừng để khắc phục điểm yếu, phát huy khả năng. Lớn lên, người có giờ sinh này tài giỏi, sắc sảo, biết cách nắm bắt cơ hội.

Người sinh giờ Thìn thường có năng lượng dồi dào, sẵn sàng tham gia vào nhiều hoạt động và luôn tìm kiếm sự thú vị trong cuộc sống. Họ thích thể hiện bản thân và có đam mê khám phá những điều mới mẻ.

Trời cho lộc lớn, trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, khôn ngoan, sắc sảo, tương lai sẽ thành công - Ảnh 1.

Theo tử vi, trẻ có giờ sinh vào khung giờ Thìn từ nhỏ đã ngoan ngoãn, dễ nuôi. (Ảnh Pixabay)

Họ có trí tuệ sắc bén và khả năng thích ứng nhanh chóng với mọi tình huống. Tính cách linh hoạt giúp họ dễ dàng thích nghi và vượt qua khó khăn, trở ngại.

Ngoài ra, người có giờ sinh này vào bốn mùa đều điềm tĩnh và lý trí trong cách cư xử với người khác, có tầm nhìn đầu tư độc đáo, dám thử sức với công việc mới nên có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn người khác.

Giờ sinh vào khung giờ Tỵ (09:00 – 11:00)

Tử vi học có nói, trẻ có giờ sinh vào khung giờ Tỵ có sao tốt chiếu mệnh, có sự nghiệp thành công, vinh hiển hơn người. Trẻ có giờ sinh này thuở nhỏ thường nghịch ngợm, khiến cha mẹ lo lắng. Thực chất, con rất thông minh, ham khám phá, học hỏi.

Khi trưởng thành, người có giờ sinh vào khung giờ Tỵ thường rất quyết đoán và quyết tâm trong việc đạt được mục tiêu của mình. Họ không thích để lại việc gì dang dở và luôn muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Trời cho lộc lớn, trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, khôn ngoan, sắc sảo, tương lai sẽ thành công - Ảnh 2.

Trẻ có giờ sinh vào khung giờ Tỵ được dự đoán sẽ đạt thành công trong sự nghiệp, có sao tốt chiếu mệnh. (Ảnh Pixabay)

Họ có khả năng nhận biết và cảm nhận những điều xung quanh một cách nhạy bén. Trực giác mạnh giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt và thấu hiểu người khác.

Người có giờ này được dự đoán sẽ đạt thành công trong sự nghiệp, có sao tốt chiếu mệnh. Mặc dù thời trẻ, họ gặp không ít khó khăn, va vấp. Nhưng càng về sau, người sinh vào giờ này càng khôn ngoan, khéo léo, vững vàng hơn trong công việc.

Đến tuổi trung niên, cuộc sống của họ có nhiều bước ngoặt. Họ kiếm tiền giỏi lại biết tiết kiệm tài sản nên về sau sẽ có cuộc sống sung túc.

Giờ sinh vào khung giờ Tuất (19:00 – 21:00)

Tử vi học có nói, trẻ có giờ sinh vào khung giờ Tuất bản chất lạc quan, cởi mở. Thuở nhỏ, con thường hay nói, hay cười được nhiều người yêu mến.

Lớn lên, người có giờ sinh này thích kết bạn, giao lưu. Vì vậy, họ có một mối quan hệ cá nhân rất lành mạnh. Người có giờ sinh vào giờ Tuất rất cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi việc.

Trời cho lộc lớn, trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, khôn ngoan, sắc sảo, tương lai sẽ thành công - Ảnh 3.

Tử vi học có nói, trẻ có giờ sinh vào giờ Tuất bản chất lạc quan, cởi mở. (Ảnh Pixabay)

Họ đề cao tính chính trực, không chấp nhận sự lừa dối và luôn giữ vững nguyên tắc và giá trị đạo đức. Họ có trí tưởng tượng phong phú, thích tạo ra những ý tưởng mới và khám phá những sáng tạo trong cuộc sống.

Người có giờ sinh này thường có năng khiếu nghệ thuật và có khả năng thể hiện tài năng trong lĩnh vực mình theo đuổi. Họ không sợ thử thách. Họ dồn hết tâm sức vào để hoàn thiện bản thân, thành công trong công việc, kiếm ra nhiều tiền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *