TÓM TẮT Ý CHÍNH CỦA LIVE CÔ HẰNG ĐẠI NAM TỐI 25/05/2021

1. Ca sỹ Vy Oanh là phều, đẻ thuê cho đại gia bên Mỹ, được nhiều đại gia bao nuôi, rồi tẩy trắng khi lấy chồng.

2. Hoài Linh và Võ Hoàng Yên “đấu kiếm”, “song kiếm hợp bích”, đập đá, thịt bao nhiêu sao nam trẻ trong showbiz Việt Nam, truyền tay các sao nam trẻ cho nhau “cùng hưởng” chung.

3. Hoài Linh dùng tiền đánh bạc, đánh casino, dùng tiền sai mục đích, dùng tiền từ thiện sai mục đích rồi đắp bên này bên kia

4. Chửi Hồng Vân giả tạo, xiaolin, lợi dụng danh nghĩa nghệ sĩ nhân dân lừa đảo người dân, quảng cáo giả, không thèm xin lỗi.

5. Ô Võ Hòang Yên làm nhiều người chết, tịnh độ cư sĩ làm ngơ và tiếp tay – tịnh độ cư sĩ khác với Phật giáo nhé

6. Võ Hoàng Yên và Hoài Linh nắm đầu nhiều nhà báo, báo chí, truyền thông bẩn, ai mà đưa tin xấu sẽ bị tẩy chay, thuê giang hồ đấm, uy hiếp. Có nhà báo lợi dụng việc kết nạp Đảng nhưng phản động, chửi bới nhà nước, được Hoài Linh tiếp tay.

7. Bà sẵn sàng chơi pháp lý đến cùng với tất cả các bên, khẳng định tin tưởng pháp luật Việt Nam.

8. Nghệ sĩ Quyền Linh quảng cáo sai, nhưng đã thành tâm xin lỗi và làm từ thiện bù vào, bà sẽ không truy cứu và nhận thấy nghệ sĩ QL thành ý

9. Hoài Linh chơi bedeeecee, bắt nhiều nghệ sĩ trẻ phục vụ, nếu không phục vụ sẽ cấm vào showbiz, cấm lên truyền thông, trong đó có con nuôi – nhiều khả năng là Hoài Lâm. Hoài Lâm không chịu -> bị đá ra khỏi showbiz.

10. Đệ tử Võ Hoàng Yên và Hoài Linh bị đối xử tệ bạc, tuồn bằng chứng cho cô Hằng và phía Công An. Phía CA đang vào cuộc điều tra còn phía cô Hằng livestream cho công chúng thấy

11. Cô Hằng tuyên bố vào cuộc chơi pháp lý với phía Công An, quyết không lùi bước. Cô chửi phản động, cấu kết, phá hoạt trong và ngoài nước, kêu gọi người dân đoàn kết, lắng nghe cơ quan chức năng và lẽ phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *