Bánh chuối Nhật Tokyo Banana xuất sứ ở Santama và được sản xuất tại nhà máy Masudakku, là một loại bánh ngọt được làm từ chuối không chỉ được ưu chuộng tại Nhật bản mà đã nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tokyo Banana được chính thức sản xuất và tung ra thị trường vào năm 1991 với hương vị thơm ngon độc đáo cùng sự bắt mắt, dễ thương, bánh chuối Nhật Bản đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng.
Những chiếc bánh chuối Nhật Bản Tokyo Banana với nguyên liệu chính là bột sponge – một thành phần chính tạo ra sự mềm mại cho bánh khi nướng cùng hương vị kem thơm ngon vô cùng kích thích vị giác.
Ngoài vị chuối truyền thống, bánh chuối Tokyo Banana còn có thêm vị hoa anh đào, vị lá phong hay vị táo,… Ngoài mùi vị khác biệt, bánh chuối còn có những phiên bản khác nhau, chẳng hạn như phiên bản Valentine, phiên bản Olympic 2020, phiên bản kết hợp với Hello Kitty.
Vừa đáng yêu, vừa xinh xắn, vừa mềm mại, bánh chuối – Tokyo Banana được xem là một món quà đặc biệt dành cho người thân và đồng nghiệp khi du khách đến với Nhật Bản. Và thực sự đáng tiếc khi đến với xứ sở hoa anh đào nhưng bạn chưa thể nếm thử món bánh độc đáo này đó.