Tôi nhớ bạn trai mình khi anh ấy còn béo

Tôi và anh người yêu đã hẹn hò 7 năm rồi. Giờ bọn tôi đang ở giữa độ tuổi đôi mươi.
Bạn thân anh ấy đã giới thiệu bọn tôi. Với tôi đây là tình yêu sét đánh. Anh ấy khi đó béo phì, thấp hơn tôi, và mặt mũi anh ấy không hẳn là “đẹp” với người khác.
Nhưng cái thu hút tôi là tính cách của anh ấy. Người yêu tôi rất quan tâm và ngọt ngào với tôi, bọn tôi còn có gu hài giống nhau nữa. Anh ấy còn có một nụ cười ngố mà tôi rất thích. Anh ấy thường khen tôi trang điểm xinh và hay để ý mấy cái thay đổi nho nhỏ như màu son, cách kẻ mắt hay là một cái nốt ruồi mới. Tôi đã giữ tất cả các lá thư mà anh ấy viết cho tôi vào các dịp kỉ niệm.
Anh ấy hay bị bắt nạt và có nhiều tự ti về bản thân. Tôi đã ở bên cạnh anh suốt thời gian đấy, và đã cố hết sức để giúp anh. Một lần tôi đã nói rằng tôi yêu mọi phần của anh ấy, và không có gì có thể khiến tôi thay đổi. Hôm đấy người yêu tôi đã khóc.
3 năm trước bọn tôi đã quyết định mua thẻ thành viên tập gym. Bọn tôi đã quyết định sẽ đi theo một lối sống lành mạnh hơn. Bọn tôi đã dọn hết tủ và thay đổi những đồ hay mua để tập trung vào mục tiêu. Dù đã bỏ cuộc vài lần, bọn tôi luôn nhắc lẫn nhau về mục tiêu của chung rồi quay lại tập.
Tua nhanh một thời gian, anh người yêu đã giảm nửa cân. Giờ anh ấy người đẹp lắm, cơ ngực cơ bụng căng chặt. Tôi không thể tự hào hơn được.
Nhưng vấn đề là, anh ấy như một con người mới vậy. Anh ấy lúc nào cũng đi tập, không thì đi làm hoặc đi ngủ sớm cho đủ 8 tiếng. Mỗi khi ở bên cạnh nhau là ảnh sẽ nhận xét về đồ ăn/cân nặng của tôi. Anh ấy thường xuyên cho tôi xem bình luận của các cô gái trên những tấm ảnh cởi trần của mình, nói rằng mình hấp dẫn ra sao và ai cũng muốn sờ múi bụng như thể tự hào lắm. Anh ta còn trả lời một cô rằng cô có thể thoải mái sờ cơ bắp với biểu tượng mặt nháy mắt. Tôi đã hỏi anh ấy về việc này, và nói như vậy là không tôn trọng bạn gái, anh ta đã cố bào chữa rằng mình đang đùa thôi và bảo tôi tự ti.
Anh ta không còn nói yêu tôi nữa, bọn tôi chỉ thân mật khi anh ta muốn, anh ta cũng chỉ nói chuyện về kế hoạch tập luyện cho tôi, đã vậy còn không quan tâm khi tôi kể về ngày của mình. Bọn tôi không còn đi hẹn hò nữa vì anh ta thấy xấu hổ vì tôi, nghĩ ràng tôi tạo hình ảnh xấu cho anh ta vì tôi không tập thể dục thể thao. (Tôi cao 1m65 và nặng 56kg)
Tôi đã quát vào mặt anh ta, nói rằng tôi đã hẹn hò với anh từ khi anh ta to gấp đôi tôi, và luôn bảo vệ anh mỗi khi có người chọc ngoáy. Anh ta trả lời rằng ít ra mình còn thay đổi và thật buồn vì tôi luôn dậm chân tại chỗ.
Anh ta đã trở thành một thằng khốn, và tôi hối hận quá. Tôi đã đọc những bức thư anh ta viết rồi khóc cả tiếng. Như thể người đàn ông tôi yêu đã chết rồi vậy. Sau khi hết hợp đồng thuê nhà (2 tháng nữa) tôi sẽ chấm dứt với anh ta. Tôi đã nghĩ mình sẽ cưới người đàn ông này, nhưng giờ tôi không nghĩ mình có thể ở cạnh một người sẽ dìm tôi xuống sau từng ấy năm giúp đỡ những sự tự ti của anh ta. Tôi đau lòng quá. Tôi nhớ con người cũ của anh ấy.
TLDR: Bạn trai 7 năm từng ngọt ngào và thừa cân đã thay dổi thành một thằng khốn sau khi đi tập gym.Đây là một trong những điều tôi sợ trong một mối quan hệ. Tôi rất tiếc cho bạn nhưng bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn bỏ đi.
Anh ta đang làm đúng điều người khác từng làm với mình khi còn béo. Và 56kg cho một người 1m65 là cân nặng hoàn toàn bình thường


Nó muốn cắm sừng đấy. Bỏ thôi
Đúng rồi. Tôi nghĩ mọi người đang quên là hai người họ bắt đầu hẹn hò từ hồi TRUNG HỌC. Từ lúc tuổi teen sang đầu hai con người thay đổi nhiều lắm. Thằng này muốn dứt ra để sống cuộc đời độc thân. Tiếc là nó quá hèn để chủ động mà phải chọn xấu tính với bạn gái để cô ấy bỏ mình.


Ông này đã thay đổi và sự chú ý của các cô gái đang dành cho ổng là một thứ ổng chưa trải nghiệm bao giờ. Từ giờ mọi chuyện sẽ chỉ có tệ hơn thôi. Cách cư xử của ổng có lẽ là nhằm đẩy bạn đi và khiến bạn chia tay để ổng trông không giống kẻ xấu với người khác.
Ừ những ông tự ti luôn bỏ cô gái đã ở đó vì mình vì bây giờ họ đã đẹp trai hơn, họ muốn cái gì mới lạ hơn. Nếu đây là tôi, tôi sẽ trân trọng người đã yêu tôi vì con người tôi trước cả khi tôi đẹp lên.
Hầu như ai cũng nông cạn, nhưng chỉ những người quan trọng sẽ ở lại với bạn trong lúc tăm tối.
Thằng này không biết điều đấy. Vẫn còn trẻ con lắm. Thôi thiệt bản thân thôi. Nó sẽ không tìm thấy ai như OP và sẽ thực sự hối hận sau khi đi ngủ dạo và không thỏa mãn. Còn OP sẽ cưới người khác, một người tốt. Còn kết cục của thằng này là ở bên một người tự ti ngang mình.
Nhân quả đôi khi có tồn tại đó.


Tôi là con trai và bài này làm tôi buồn thực sự. Thằng này nó khốn nạn nhưng tôi suýt thì thấy tội cho nó ấy, nó không biết mình sắp mất gì. Tôi có thể thấy sự hối hận sẽ sớm chi phối thằng này, quả là lãng phí tiềm năng một cuộc đời đẹp. Ai lại đi đổi mặt trời lấy ngọn lửa bập bùng chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *