Đêm hôm qua bạn của anh tôi tổ chức tiệc tại nhà của anh ấy. Ảnh hẳn nhận ra tôi qua Grindr vì anh ấy mời đích danh tôi đến dự mà.
Khi tôi đến nơi thì ảnh cố giữ kín tiếng mọi chuyện, tôi chả hiểu gì cả cho đến khi nhận ra ảnh là gay kín (với tôi chuyện đó cũng ổn thôi).
Sau 1 tiếng gì đấy khi tụi này đã làm hết mấy chuyện ahihi đấy, ảnh thì vẫn còn xỉn (không đến mức say ngoắc cần câu hay gì đâu) và tụi này bắt đầu mặc quần áo, tôi nói về việc muốn gặp lại ảnh lần nữa, thế là anh ấy cư xử kỳ quặc lắm ấy. Tôi hỏi sao thế và ảnh chỉ lầm bầm “Anh là thẳng nên đừng có nói gì cho ai biết, nhất là bạn gái anh” và trước khi tôi kịp nói gì đó, ảnh nhét tiền vào tay tôi rồi lượn luôn.
Tôi đi tìm mãi mà không thấy ảnh nên tôi bắt taxi về nhà (vì tôi có quen ai ở bữa tiệc đó đâu mà).
Phải chăng điều này đã biến tôi thành 1 thằng trai bao?? Phải chăng điều tôi làm là bất hợp pháp? Vì tôi đâu có ý kiếm tiền như vậy đâu.
Edit: Ảnh đã chặn tôi trên Grindr ngay khi tôi đến bữa tiệc nên không liên lạc được với anh ấy.
Đây không phải là 1 hình thức mại dâm dâu, giống như hối lộ thì đúng hơn.
Ảnh không trả tiền cho việc ahihi với bạn đâu, ảnh trả tiền để bạn ngậm miệng vào đó.
Tôi xóa lời hồi âm của mình vì tôi thích câu trả lời của bạn hơn đấy.
“ảnh trả tiền để bạn ngậm miệng vào đó”
Nếu như làm trai bao thì sẽ là điều ngược lại kìa.
Trời ạ XD
Ảnh thực sự đã đập vào mặt bạn với câu “aNh lÀ ThẲnG” luôn đó hả?
lắc đầu chán trường
1 TRONG SỐ ĐÓ XD
Phần trả tiền chưa từng được nhắc đến trước khi ahihi nên là không đâu.
Cô bạn gái tội nghiệp
Tôi đâu có biết! Người ta giấu thông tin này khỏi tôi mà
Ừ thì điều này không đúng chút nào nhưng việc Op không hay chỉ khiến cậu trai này là 1 tên khốn hơn mà thôi. Thật buồn thay nhưng chuyện này diễn ra nhiều hơn là tôi muốn thừa nhận à, nhất là với những người tự gọi mình là thẳng nữa.
Hỏi thật nhé anh ấy trả bạn bao nhiêu vậy?
Dừng lại đi mà XD
