Chồng tôi lúc nào cũng sẽ chọn người bạn thân là con gái kia hơn là tôi luôn

Tôi (nữ, 29t) kết hôn được 1 năm rồi. Chồng (nam, 30t) và tôi đã ở bên nhau được hơn 5 năm trước đó rồi. Chồng tôi có 1 cô bạn thân (Sasha, 30t) quen nhau từ khi họ còn mặc tã kìa. Tôi biết điều đó và tôi chưa từng thấy có vẫn đề gì với tình bạn của họ cho đến khi tôi và chồng mình bắt đầu hẹn hò. Sasha luôn cố chen vào giữa tụi này, và mỗi buổi hẹn hò của tụi tôi thì cô nàng đều sẽ xuất hiện ở đấy 1 cách đầy “tình cờ”. Và điều đó khó chịu kinh đi được vì chồng tôi sẽ để cô nàng ở lại với tụi này vào những buổi hẹn đó luôn.
Hôm qua là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của tụi tôi và chồng tôi còn không buồn nhớ kìa, vì chàng ta đã cùng Sasha đi du ngoạn mất rồi. Tôi còn không biết chuyện kìa cho đến khi chàng đang chuẩn bị rời đi. Tôi còn chả buồn nói hôm nay là ngày kỷ niệm của tụi này vì chàng còn không nhớ mà, và có lẽ chàng ta sẽ chọn dành ngày này bên Sasha luôn nếu như biết ấy chứ. Tôi không buồn nói lời tạm biệt mà chỉ lẳng lặng quyết định đi mua sắm và tận hưởng hôm đấy. Tôi đang làm vậy thì mẹ của chàng gọi và chúc mừng 1 năm tụi này bên nhau, rồi hỏi chồng tôi đâu vì người ta đã tắt máy roài. Tôi kẻ cho mẹ chồng nghe sự thật về việc chàng đang ở đâu và rằng chàng còn không nhớ đến ngày kỷ niệm của tụi này mà. Bà ấy sốc lắm và bảo rằng bà ấy không nghĩ chồng tôi và Sasha còn có tình cảm cho nhau. Tôi hỏi ý bà vậy là sao thì bà bảo rằng họ đã hẹn hò với nhau từ hồi cấp 3 rồi, thế mà chồng tôi lại nói chưa từng thích Sasha theo mặt tình ái.
Mọi thứ đều đã rõ ràng hơn rồi. Có lẽ chàng nhớ ngày kỷ niệm của tụi này nhưng đơn giản là chọn dành thời gian này bên Sasha vì chàng còn yêu nàng mà. Nếu như chàng ta yêu nàng ta đến vậy thì đáng lẽ nên nói cho tôi biết trước khi tụi này cưới nhau chứ. Tôi có lẽ sẽ thấy tổn thương đôi chút nhưng tôi sẽ hiểu mà vì tôi biết tình cảm đâu phải thứ gì đó có thể ngăn cản được chứ. Tôi thật không hiểu nổi và thấy vô cảm quá. Tôi chỉ biết rằng chồng tôi không còn yêu tôi nữa thôi.Ê tui cá là Sasha nhớ ngày kỷ niệm của bồ đó.

Chắc chắn luôn, cô ta lên kế hoạch cho chuyện này rồi

Tôi ước gì Op sẽ bỏ đi và bơ cả 2 người họ luôn

Đây chính là những gì họ muốn này! Tôi nghĩ rằng họ đang tận hường việc được bên nhau vì đó là điều cấm kỵ mà (vì có Op, dĩ nhiên rồi) nhưng nếu như Op cứ để họ như vậy thì họ sẽ sớm chán mà thôi. Không thì họ đã ở bên nhau từ lâu rồi. Những người như này chẳng bao giờ thấy hạnh phúc vì nó giống như đang theo đuổi những thứ mà họ không thể có được ấy mà. Ở độ tuổi 30 mà còn như này thì thật nực cười.


Rõ ràng gã không có tý tôn trọng gì với mối quan hệ của bạn và gã mà. Tôi còn không lý giải nổi sao gã lại lên kế hoạch đi du ngoạn mà không báo cho vợ mình biết kìa. Bạn hẳn biết thừa là Sasha biết hôm đấy là kỷ niệm ngày cưới của bạn và cô ta lên kế hoạch cho chuyện này chắc luôn. Tôi rất tiếc Op à, bạn sẽ chả bao giờ là mục tiêu đầu trong mắt gã đâu và đây nào phải 1 cuộc hôn nhân gì. Tốt nhất là rời ngay đi khi bạn vẫn còn có thời gian để yêu 1 ai đó khác.

Cám ơn vì lời khuyên của bạn, và thực lòng thì đây là giọt nước làm tràn ly rồi. Hiện giờ tôi đang chờ người ta về để có thể nói chuyện đây.


Xin chào mọi người! Cám ơn vì những lời nói tốt đẹp và lời khuyên của các bạn, tôi cảm kích lắm. Dẫu cho có vài bạn không hiểu lý do tôi viết bài này và bắt đầu hỏi vì sao từ đầu tôi lại cưới gã. Vì sao tôi không đặt ra ranh giới và tôn trọng bản thân. Tôi sẽ trả lời mọi câu hỏi đó và update nữa.
Đầu tiên tôi muốn nói rằng không phải cuộc đời ai cũng dễ dàng và có thể đơn giản là rời đi bất cứ khi nào mình muốn như vậy. Thao túng, gắn bó về mặt tình cảm cũng tồn tại đấy. Ừ thì nhiều người sẽ không chịu được và đứng lên cho bản thân, nhưng tôi không làm vậy. Tôi thừa nhận mình đã phạm sai lầm khi không đứng lên vì bản thân và để chuyện đó tiếp diễn trước mắt mình, nhưng tôi không hiểu được sao mọi người lại phải nói tôi như thế mà không biết tình trạng của tôi. Tôi lên đây để trút bỏ nỗi lòng và tôi không ngờ bài viết này lại bùng nổ trên mạng như thế.
Đầu tiên tôi muốn nói rằng tôi lớn lên trong trại mồ côi cả đời này và cuộc đời tôi cũng chả phải trải đầy hoa hồng gì. Khi tôi gặp ‘chồng’ mình, tôi đã choáng ngợp với niềm vui vì có ai đó muốn tôi. Khi mọi thứ bắt đầu giữa tụi này, tôi đã ngó lơ mọi lỗi lầm ở gã vì tôi nghĩ rằng gã là người duy nhất sẽ chấp nhận lấy tôi. Tôi biết đây không phải là 1 lý do bào chữa cho chuyện này nhưng thực lòng tôi không biết đứng lên cho bản thân hay tôn trọng bản thân đâu. Còn sự thật nữa là mặt tài chính của tôi cũng không được tốt cho lắm và thực sự là tôi chán lắm rồi.
Vài người hỏi vì sao tôi không đặt ranh giới giữa hắn và Sasha vì họ thật là không thể tách rời và tôi sợ gã sẽ vì cô ta mà bỏ tôi. Tôi chỉ không muốn chỉ có 1 mình nữa mà thôi. Tôi muốn được hạnh phúc, bạn biết đó. Vài người bảo tôi cưới gã vì tôi tuyệt vọng. Đúng, tôi tuyệt vọng lắm vì tôi không muốn đánh mất gã. Tôi chịu đựng mối quan hệ kia vì tôi sợ phải sống như khi còn nhỏ thêm lần nữa. Tôi không có định lên đây và kể về cuộc đời tôi nhưng tôi vẫn làm rồi này.
Giờ, quay lại phần quan trọng nhất mà mọi người đang chờ đây. “Chồng” gọi điện cho tôi ngay khi chàng quay về. Tôi bơ mọi cuộc gọi của chàng ta vì phải đi làm. Tôi khá chắc rằng chàng đã gọi tôi cả trăm cuộc là ít đòi biết tôi đang ở đâu. Tôi đi làm về thẳng nhà của gã. Bước vào bên trong thì ta da…. Sasha đang ngồi chễm chệ ở bếp buôn dưa lê với chồng tôi, cười cười đùa đùa. Ngay giây phút đó tôi chỉ muốn gào thật to và khóc hết nước mắt mà thôi. Chồng thấy tôi và lao đến hỏi tôi đã ở chỗ quái nào vậy. Tôi bảo với gã rằng ta cần nói chuyện trên tầng ngay lập tức. Gã ta hỏi làm sao thế, coi cái thái độ ngang nhiên kia kìa sau khi đã làm những việc kia. Tôi thực lòng đã chịu hết nổi nên tôi bảo muốn li hôn vì chàng ta đã đi du ngoạn với 1 người phụ nữ khác thay vì ăn mừng ngày kỷ niệm của tụi này. Tôi vừa khóc vừa hét tới khi không còn gì nữa, vậy mà gã ta cứ đứng đơ ra đó dương mắt ra nhìn. Tôi bực bội lắm luôn nên tôi bảo gã nói gì đi chứ, vậy mà gã chỉ có thể nói rằng tôi đừng có mà la to như thế không Sasha nghe được thì cổ sẽ bị xúc phạm lắm đấy vì tôi không thể tin tưởng cổ. Giọt nước làm tràn ly. Tôi rời đi và lần tới tôi găp gã là với giấy tờ ly dị.
Tôi sẽ không còn khóc nữa đâu vì tôi xứng đang hơn vậy nhiều. Tôi đang tìm luật sư li dị và bắt đầu thủ tục sớm nhất có thể. Gã thật to gan mà khi tôi đã làm mọi thứ vì gã. Đã quá rõ ràng rằng gã sẽ chọn Sasha vì gã chỉ biết nghĩ đến cảm xúc của cô nàng mà thôi. Tôi suy sụp trước mặt gã vậy mà gã chỉ biết nghĩ đến cô ta mà thôi.
1 lần nữa cám ơn các tin nhắn tử tế từ các bạn nhé, tôi cảm kích lắm. Tôi sẽ tiếp tục update cho các bạn sau!!


Bạn bảo với gã về cảm xúc của mình vậy mà gã chỉ có thể nghĩ về Sasha thôi ư? Đúng là 1 kẻ đần độn và tôi mừng bạn đang li dị gã khốn kiếp đó

Tôi đã hiểu ra rằng gã sẽ luôn chọn cô ta nhưng không ngờ gã lại vô tâm đến vậy. Gã không xứng đang với thời gian quý báu của tôi, ôi giá như tôi có cỗ máy thời gian…


Bạn không cần phải giải thích bản thân với bất kỳ ai đâu. Có nỗi sợ bị bỏ rơi đúng là khó nhọc lắm mà nhất là khi lớn lên trong trại trẻ mồ côi nữa, vì chuyện đó sẽ hủy hoại lòng tự tin của bạn dù muốn hay không. Chúc bạn có những gì tốt nhất. Tôi mừng vì bạn đã đứng lên vì bản thân. Tôi không tưởng tượng nổi mọi chuyện này khó khăn cho bạn đến mức nào luôn. Gửi đến bạn những cái ôm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *