Tôi là con gái năm nay 31 tuổi và vẫn chưa có người yêu

Năm 16 tuổi yêu đơn phương bạn nam bàn dưới nhưng bị chê xấu, bị xa lánh hắt hủi. Tôi từ bỏ sau 4 năm
Năm 20 tuổi yêu đơn phương bạn nam cùng lớp đại học, quan tâm bạn từng ly từng tý, lo cho bạn từ đề cương ôn thi đến chỗ kiến tập, bạn nói tôi không phải là cô gái 20 năm nay bạn chờ đợi. Nếu vẫn chỉ bạn thì tôi có còn đối tốt với bạn nữa không? Tôi từ bỏ sau 3 năm
Năm 24 tuổi, lần đầu có ny nhưng người yêu chọn tôi vì giống crush 10 năm của cậu ấy ( lúc này tôi đã bỏ rất nhiều tiền để bản thân xinh đẹp hơn). Và lúc nào cũng bắt tôi phải nhường nhịn khi crush của anh ghen ngược. Tôi từ bỏ sau 2 năm yêu nhau.
Năm 27 tuổi, mạnh dạn tỏ tình trước với bạn học cũ ( người mà tôi biết đã thích tôi được một thời gian) và tôi rất muốn kết hôn. Bạn bảo giờ bạn là gay.
Năm 28 tuổi, được bạn bè mai mối cho một anh đồng nghiệp. Mới tìm hiểu được hai tháng, người yêu cũ anh vác bụng bầu đến ăn vạ.
Năm 29 tuổi, quen một bạn qua facebook. Bạn giả vờ ốm đau bệnh tật, nhiều lần vay tiền đi viện, lừa hơn 10 triệu. May tỉnh ngộ sớm, nên mất ít tiền.
Năm 30 tuổi, sợ hãi không còn dám yêu đương, đi xem mắt không còn cảm xúc. Bố mẹ nói con đã cố gắng chưa ? Bạn bè nói sao mày kén cá chọn canh vậy ? Họ hàng bảo tuổi nào việc nấy, phải lo mà lấy chồng đi. Đâu có ai biết, tôi đã đau khổ triền miên hơn 10 năm qua. Với tất cả những người tôi từng quen, tôi đối đãi với họ bằng tất cả sự chân thành. Sẵn sàng làm mọi thứ để trở nên xinh đẹp hơn, học hành làm việc ngày đêm để có sự nghiệp tốt hơn, lúc cần thiết sẵn sàng bày tỏ tấm lòng, nhưng nhận lại chỉ toàn bạc bẽo. Tôi sống trong đau khổ, dằn vặt bản thân đã làm gì sai.
Nhưng năm nay tôi 31 tuổi, nhìn thấy mình trong gương tôi đã tỉnh mộng, vẫn trẻ trung xinh đẹp như mới 20. Công việc của tôi rất tốt, chả phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Tôi cảm thấy cuộc sống hiện tại rất hạnh phúc, nếu tôi kết hôn với bất cứ người đàn ông nào mà tôi đã kể phía trên, chắc tôi sẽ không thể có được những gì mà tôi có ngày hôm nay. Đôi khi mọi việc không thành là do ông trời đang giúp bạn, hãy luôn dịu dàng với thế giới này. Và tôi tin là, sẽ có một ngày, ông trời dắt một người xứng đáng đến, nói rằng : Đây, người phù hợp với con đấy. Xem xem có được không nhé !!!!
Vũ trụ đón nhận năng lượng tích cực từ bạn và sẽ trả lại nó, nguyên vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *