Tôi chia tay bạn trai vì fetish mê chân của ảnh và giờ tôi ghét bản thân quá

Tôi ở bên anh ấy được 1 năm rồi và mối quan hệ của tụi này thật tuyệt biết bao. Ảnh luôn cho tôi cảm xúc được yêu thương và luôn tôn trọng tôi. Luôn làm những thứ nhỏ nhặt nhất cho tôi và luôn giúp đỡ tôi dù chưa cần mở lời. Chuyện chăn gối cũng tuyệt lắm, tụi này là cặp bài trùng ở mọi mặt luôn ấy.
Tầm 3 tháng trước, anh ấy thú nhận với tôi rằng ảnh có fetish về chân. Và lý do ảnh chưa dám nói cho tôi biết là vì cô bạn gái trước đó đã phản ứng kiểu ghê tởm khi biết tin đó, và ảnh thì không muốn tôi nghĩ xấu về anh ấy. Nghĩ lại thì trước đó ảnh luôn khen sơn móng chân của tôi và cực kỳ hào hứng khi được nhờ mát-xa chân kìa, ảnh còn trả tiền làm móng cho tôi và bảo kiểu French tip sẽ dễ thương lắm đấy. Từ khi chuyện đó được nói ra cũng chả có gì thay đổi cả. Ảnh không có ép tôi làm gì đó mà tôi không muốn, nhưng ảnh sẽ bú ngón chân tôi trong khi ân ái, và tôi phải thừa nhận rằng nó sướng thật đấy.
Tôi đang đi chơi với 3 người bạn của mình vài tuần trước, trong cuộc tán gẫu của tụi này tôi có nhắc đến việc anh ấy thích chân tôi. Thế là 2 người trong số họ bảo tôi rằng đó là red flag đấy và ảnh có khi là thằng biến thái cũng nên. Tôi có biết đến những người như này trên mạng rồi, nhưng lũ bạn đã thực sự mở mang tầm mắt tôi với những website và forum về mấy kẻ biến thái chụp chân phụ nữ, xem xong mà tôi thấy ái ngại luôn. Người bạn thứ 3 của tôi thì trung lập về chuyện này và bảo tôi hãy tâm sự với ảnh trước đi, nhất là khi anh ấy chưa từng cho tôi 1 cảm giác ghê rợn như vầy ấy. Tôi thật đần độn vì không làm vậy mà lại chọn lưu chuyện đó lại trong tâm trí cho đến khi gặp lại anh ấy vào 2 hôm sau.
Tụi này đang ở căn hộ của tôi và chơi đùa. Ảnh bắt đầu hôn chân tôi và bất giác, tôi rụt chân lại. Ảnh hỏi tôi sao thế, vậy là tôi dồn 10 phút tiếp theo để lặp lại mọi lời 2 người bạn tôi đã kể, rằng những kẻ mê chân thường là những kẻ kỳ quái và không để tâm đến bất kỳ gì khác nữa. Trông ảnh buồn lắm, anh ấy nói không ngờ tôi lại nghĩ như vậy về ảnh đấy. Ảnh đứng lên và rời đi. Tôi không hiểu sao mình lại nói ra những điều đấy cho ảnh nghe nữa. Ảnh có lần nào cư xử tởm lợm với tôi đâu, chỉ toàn yêu thương thôi mà, vậy mà tôi lại gọi ảnh là tên biến thái.
Ngay lập tức tôi lại quay sang đám bạn của mình xin ý kiến và họ bảo rằng như vậy là xác nhận chắc chắn rằng ảnh là 1 thằng biến thái như lũ kia rồi nhá, vì ảnh chọn bỏ đi thay vì nói chuyện với tôi và xin lỗi cơ mà. Người bạn trung lập của tôi lại bảo tôi hãy ngồi xuống tâm sự với ảnh đi, nhưng tôi lại chọn dùng 2 ngày này để suy nghĩ rằng có khi anh ta không được bình thường rồi.
Ảnh từ khi đó không còn liên lạc với tôi nữa, thế là tôi phải nhắn tin cho ảnh bảo “Ta cần phải nói chuyện về mối quan hệ này”. Ảnh nhắn tin lại bảo đêm đó sẽ đến để nói, và ảnh tới thật. Trong tay ảnh cầm hộp đựng đồ của tôi để ở chỗ anh, và nói “Anh không muốn ở bên ai đó nghĩ anh là 1 kẻ lợi dụng người ta đâu”. Rồi ảnh ra đi. Tôi đơ người luôn và không nói được gì, nhưng nhanh chóng nó chuyển sang giận dữ. Tôi chỉ biết nghĩ “Họ nói đúng, thằng này đúng là 1 tên biến cmn thái mà, mừng là nó tự lượn đi trước”. Tôi lại quay sang tâm sự với 2 người bạn kia, họ bảo sẽ giúp đỡ tôi quên đi gã và cặp kè với ai đó bình thường hơn. Người bạn trung lập của tôi khuyên tôi thêm lần nữa rằng đừng có từ bỏ mối quan hệ tuyệt đẹp này như vầy chứ, nhưng như 1 con đần tôi chọn không nghe.
Tôi đúng là kinh khủng. Tôi xứng đáng nhận được hậu quả như hiện tại. Vì hằng đêm tôi vẫn nghĩ về ảnh, càng nghĩ tôi càng thấy thật trống rỗng làm sao.
Tầm 1 tuần trước, trong khi say xỉn tôi mới nhận ra sự thật đắng lòng rằng tôi đã đánh mất người đàn ông tôi yêu nhất chả vì cái gì cả. Đều là lỗi của tôi và giờ tôi không thể có lại ảnh nữa. Tôi khóc nức nở và gọi cho 2 người bạn kia, những người xúi bậy tôi, rằng tôi không bao giờ muốn gặp lại họ nữa. Tôi chặn số điện thoại của họ. Người bạn trung lập kia cố gọi cho tôi nhưng tôi không dám nhấc máy trả lời. Vào 1h sáng, tôi gọi cho ảnh. Anh vẫn chưa chặn số tôi, ảnh nhấc máy, tôi liền cầu xin ảnh hãy đón nhận tôi lại đi. Rằng ảnh không phải 1 thằng biến thái đâu và tôi đáng lẽ không nên nói gì đó như vậy mới phải. Tôi bảo yêu ảnh lắm và tôi tin ảnh mà, rằng ảnh thích làm gì với cơ thể này cũng được tất, lẫn tôi sẽ không bao giờ cho rằng ảnh là 1 thằng biến thái đâu vì tôi biết anh ấy không phải là người như vậy. Sau cùng ảnh cũng ngắt lời tôi, rằng tôi đang say à lẫn hãy ngưng uống lại và đi ngủ đi. Nghe giọng ảnh buồn lắm và điều đó khiến trái tim tôi tan nát thàn nghìn mảnh.
Đêm hôm nay anh ấy cố gọi lại cho tôi nhưng tôi chọn không bắt máy. Vì tôi sợ ảnh sẽ bảo tôi lượn con bà nó đi và để ảnh yên. Nhưng nếu ảnh có nói vậy thì tôi cũng xứng đáng bị vậy mà, có khi còn tệ hơn ấy. Nhưng tôi không dám nghe. Tôi yêu ảnh nhiều lắm. Tôi cần ảnh. Tôi chỉ muốn ôm anh ấy thêm lần nữa và được ảnh chạm vào người lẫn bảo sẽ tha thứ cho tôi. Tôi thấy buồn nôn quá khi ý nghĩ ảnh sẽ không bao giờ muốn ở bên tôi cứ vang vẳng trong đầu. Tôi ước gì mình không phải 1 con đần như vậy.


Cô sao mà dễ bị thuyết phục vậy hả, cô mới là red flag biết đi ấy.

Người ta đã sẵn lòng mát-xa chân cho cô với trả tiền làm móng cơ mà. Lmao lần này cô thiệt to rồi

Tôi chỉ đọc 1 nửa thôi, cô cần phải ngưng nghe lời đám bạn mình đi, họ đúng là khốn mà, cô có 1 mối quan hệ tuyệt vời bị hủy hoại bởi lũ bạn ghen ghét và trẻ con kìa, ừ thì ảnh mê chân đấy, rồi sao? May cho cô là ảnh còn không có những fetish ghê hơn đấy ạ.

Tôi cứ đọc và mong đến cái đoạn đám bạn của cô nàng giờ lại hẹn hò với ảnh kìa

“Á há há, con đũy ngu xuẩn đấy thực sự tin rằng việc mát-xa chân với trả tiền làm móng là người ta biến thái kìa”


Anh ấy tin tưởng cô sẽ giữ kín kink của ảnh, vậy mà cô lại đi bô bô cái mồm với đám bạn. Đúng là vi phạm lòng tin đến mức tôi không diễn tả nổi luôn. Gọi lại cho ảnh xem anh ấy muốn nói gì và dẫu cho có là dấu chấm hết thì cũng hãy coi như đây là 1 bài học đắt giá đi nhé.


2 người bao nhiêu tuổi rồi?

Tôi 24 còn ảnh 26

Ôi đù má tôi thấy xấu hổ giùm cho cô đấy

Đọc mà tôi tưởng cô mới 17 ấy….


Mỉa mai thay… cô mới là red flag biết đi ấy ạ


Bộ cô không có suy nghĩ của riêng mình luôn đấy hả?
Đám bạn cô nói xàm lờ vậy mà cô cũng tin xái cổ luôn ư?
Am hiểu hơn dùm cái.


Ảnh sống mà không có cô ở bên thì tốt hơn đấy.


Để người đàn ông tội nghiệp đó yên đi bà nội, mừng là ảnh tránh được nạn, cô đúng là trẻ trâu, 1 mớ hỗn lộn và ảnh sẽ sống tốt hơn nhiều khi không có cô. Ảnh xứng đáng hơn vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *