toat-mo-hoi-lanh-trong-dem-tan-hon-khi-nhin-thay-mot-bo-mat-that-cua-nguoi-chong-chu-dao,-diu-dang,-am-ap

Toát mồ hôi lạnh trong đêm tân hôn khi nhìn thấy một bộ mặt thật của người chồng chu đáo, dịu dàng, ấm áp

Thứ ba, ngày 16/06/2026 00:34 GMT+7

Lan Lan Thứ ba, ngày 16/06/2026 00:34 GMT+7

Đêm tân hôn, tôi cảm thấy khó hít thở chung một bầu không khí với chồng. Căn phòng tân hôn dán chữ hỷ đỏ chót, giường trải ga mới… bỗng trở nên mỉa mai.

Tôi đã tưởng tượng đêm tân hôn của mình cả trăm lần. Là ánh nến, là váy ngủ mới, là cái ôm chặt sau một ngày dài cười đến mỏi miệng.

Nhưng đời không như mơ và đêm tân hôn ấy, thứ vỡ vụn không phải là chiếc cốc thủy tinh, mà là niềm tin tôi dành cho người đàn ông mình gọi là chồng.

Tình yêu dành cho người đàn ông ấm áp

Tôi yêu Minh khi chúng tôi còn làm chung phòng marketing. Anh 28, hơn tôi 3 tuổi, dáng thư sinh, đeo kính gọng mảnh, nói ít làm nhiều. Anh không biết nói lời hoa mỹ. Nhưng những ngày tôi ốm, anh mang cháo đến tận cửa.

Tôi tưởng tôi có bố mẹ chồng hiền lành, tử tế. 

Những hôm tôi tăng ca, anh ngồi chờ dưới sảnh, chẳng giục, chỉ bảo: “Xong thì về, anh chở”. Tôi yêu sự ấm áp ấy. Yêu cái cách anh lặng lẽ quan tâm, không ồn ào.

Yêu nhau hơn 1 năm, chúng tôi dọn về sống chung. Rồi anh cầu hôn, giản dị: “Mình cưới nhé. Anh muốn về nhà mỗi ngày đều có em”. Tôi gật đầu. Tình yêu không cần pháo hoa.

Nhà anh cách thành phố hơn 200km, tôi đã từng về thăm 2 lần. Bố mẹ anh làm nông, nuôi cá. Ông bà có cái đầm rộng, chịu khó nên kinh tế khá, xây được nhà 3 tầng khang trang. Ở quê coi như “có của ăn của để”.

Lần đầu về ra mắt, mẹ anh nắm chặt tay tôi, mắt rơm rớm: “Thằng Minh nó khô khan, có con về chăm nó là mẹ mừng”. Bà hiền, nói năng nhỏ nhẹ, nấu cho tôi cả mâm cơm đầy. Bố anh ít nói, nhưng thái độ cũng ôn hòa. Tôi thấy mình may mắn. Gia đình chồng tương lai tử tế, không điều gì phải lấn cấn.

Đám cưới diễn ra suôn sẻ. Họ hàng hai bên xúm vào làm cỗ, dựng rạp, dọn dẹp. Tôi làm cô dâu, chỉ việc cười. Tối đó, tiễn khách xong, tôi thở phào: “May quá, không mệt như người ta kể”.

Đêm tân hôn choáng váng

Đêm tân hôn, vợ chồng tôi định về phòng sớm. Dù không phải lần đầu làm “chuyện ấy” nhưng dù sao cũng là đêm tân hôn, đêm đầu tiên trở thành vợ chồng dưới sự chúc phúc của hai bên gia đình, cần có “nghi thức cảm”.

Nhưng vừa khép cửa buồng, tôi đã nghe tiếng quát lớn rồi tiếng cốc vỡ chát chúa. Tim tôi thót lại. Tôi và Minh chạy vội xuống nhà dưới.

Đêm tân hôn, tôi nghe tiếng quát tháo, vỡ vụn

Cảnh tượng trước mắt khiến tôi chết đứng. Mẹ chồng tôi ngồi bệt dưới nền gạch, tóc tai rũ rượi, đang ôm chặt lấy một chân bố chồng, mảnh vỡ đầy đất. Còn bố chồng, gương mặt đỏ gay, dùng chân còn lại đạp lên lưng vợ, miệng chửi: “Buông ra! Đồ đàn bà rách việc!”

Tôi không tin nổi. Ông bố chồng ít nói, nhìn có vẻ hiền lành tử tế đây sao? Tôi lao tới định kéo ông ra, nhưng Minh nhanh hơn. Anh lôi bố mình ra ngoài hiên, gằn giọng: “Bố làm cái gì thế?”. Quay sang mẹ, anh không đỡ bà dậy, chỉ buông một câu lạnh băng: “Mẹ già rồi thì yên đi, sao cứ kiếm việc làm gì”.

Mẹ chồng tôi ôm mặt khóc nấc. Giữa những tiếng nấc, tôi nghe được lắt nhắt: “Ông ấy đòi sang nhà con Hoa… làng bên… mẹ không cho đi… thì đánh…”. Tôi ghép từng mảnh. Bố chồng có bồ ở làng bên. Tối nay, ngay đám cưới con trai, ông muốn đến chỗ người tình, mẹ chồng níu lại nên bị đánh chửi.

Bố chồng chửi đổng vài câu nữa rồi đi thẳng ra ngõ. Minh đứng đó, mặt hầm hầm, rồi quay vào, gắt với mẹ: “Mẹ về phòng đi. Đừng làm ầm lên nữa”.

Đêm tân hôn với bóng tối đè nặng lên trái tim

Mặt chồng tôi đen xì, bước ra khỏi phòng còn lẩm bẩm: “Thật mất mặt”. Tôi ở lại với mẹ chồng. Tôi đỡ bà lên, quét những mảnh thủy tinh vỡ. Rồi tôi lấy cho bà cốc nước, giặt cho bà chiếc khăn mặt, đưa cho bà.

Tôi cũng không biết nói gì với người phụ nữ tội nghiệp này, chỉ ngồi lặng lẽ trên chiếc ghế bên cạnh. Tôi không biết nói với bà điều gì khi chồng, con trai bà đều tàn nhẫn và vô tình với bà. Một lúc sau, mẹ chồng tôi ngẩng đầu lên, ngại ngần nói: “Mẹ không sao rồi, con về phòng đi, đừng để thằng Minh đợi. Đừng vì mẹ mà cãi nhau với thằng Minh”.

Đến giờ này, bà vẫn lo cho con trai.

Tôi về phòng, có lẽ vì mệt, chồng tôi đã ngủ say. Tôi tắm rửa rồi bước ra bên ngoài hiên ngồi. Đêm tân hôn, tôi cảm thấy khó hít thở chung một bầu không khí với chồng. Căn phòng tân hôn dán chữ hỷ đỏ chót, giường trải ga mới, trên bàn còn đĩa bánh phu thê. Tất cả bỗng trở nên mỉa mai.

Đêm tân hôn, tôi đờ người ngoài hiên, đầu óc như mớ đay rối. Tôi sốc vì bố chồng ngoại tình, mẹ chồng bị bạo lực gia đình nhưng cái tôi choáng hơn hẳn chính là thái độ của chồng tôi.

Đêm tân hôn, tôi gạt đi mồ hôi lạnh.

Anh coi chuyện bố ngoại tình, mẹ bị đánh như lẽ đương nhiên. Anh không hề hỏi thăm sức khỏe mẹ hay an ủi bà, cũng không lên án về hành vi bạo lực của bố. Anh ấy chỉ muốn “việc ai người nấy làm”, đừng gây hấn với nhau, mất mặt…

Anh ấy cho rằng người chồng trong nhà có quyền quyết định, đàn bà phải biết nhịn, phải biết chịu đựng…

Thái độ của chồng với chuyện của bố mẹ khiến tôi ớn lạnh. Khi yêu nhau, anh ấy luôn là người đàn ông chu đáo, ấm áp, không nói lời hoa mỹ nhưng biết cách chăm sóc khi tôi bị ốm, dẫn tôi đi ăn, đi chơi khi tôi buồn.

Tôi tưởng anh ấy ấm áp chứ không phải người đàn ông máu lạnh mà hôm nay tôi thấy. Đêm tân hôn, tôi ngồi tự hỏi, sau 20-30 năm nữa, liệu tôi có trở thành phiên bản của mẹ chồng bây giờ.

Thậm chí, chẳng đợi được 20 năm nữa, chỉ cần tình yêu của anh với tôi phai nhạt đi, tôi sẽ chịu đựng những điều mà hôm nay mẹ chồng tôi phải chịu đựng: Quỳ dưới sàn, ôm chân chồng để giữ anh khỏi đi đến bên người khác, rồi nhận lại một cú đạp vào lưng? Và con trai tôi, liệu có đứng đó, nói với tôi rằng: “Mẹ già rồi thì yên đi”?.

Ranh giới không thể bước qua

Đêm tân hôn, tôi gạt đi mồ hôi lạnh. Tôi sẽ phải nói chuyện thẳng thắn với chồng và cũng tim cho mình đường lui sau này. Cho dù anh ấy hứa hẹn gì nhưng chuyện đêm tân hôn này đã rung lên hồi chuông báo động.

Đêm tân hôn sóng gió đã dạy tôi một bài học đắt giá: Đừng chỉ nhìn cách một người đàn ông đối xử với bạn khi yêu. Hãy nhìn cách anh ta đối xử với mẹ mình, và cách anh ta nhìn nhận bố mình đối xử với mẹ. Ở đó, bạn sẽ thấy tương lai của chính mình.

Trong câu chuyện thẳng thắn với chồng, tôi sẽ nói rõ ranh giới của mình. Tôi không chấp nhận ngoại tình, không chấp nhận bạo lực, không chấp nhận dối trá và sự thiếu tôn trọng, coi thường.

Nếu anh không làm được thì có lẽ tôi thà làm cô dâu một đêm, còn hơn làm người vợ cam chịu cả đời.

Tôi 25 tuổi. Tôi còn cả chặng đường dài. Và tôi nhất định không để mình trở thành phiên bản tiếp theo của người đàn bà ôm chân chồng để ngăn anh ta đi với người khác và bị đánh thảm bại…

Đọc thêm

Nhà Thanh sở hữu Hạm đội Bắc Dương mạnh nhất châu Á, vì sao vẫn thảm bại trước Pháp và Nhật Bản?

Đông Tây – Kim Cổ

Nhà Thanh sở hữu Hạm đội Bắc Dương mạnh nhất châu Á, vì sao vẫn thảm bại trước Pháp và Nhật Bản?

Đông Tây – Kim Cổ

Nhà Thanh thất bại không phải vì họ không có súng. Họ thất bại vì những người sử dụng súng ấy không được lựa chọn bởi năng lực, không được đào tạo trong một hệ thống hiệu quả và phải phục vụ cho một cơ chế coi việc kiểm soát quyền lực quan trọng hơn việc xây dựng một quân đội thực sự hùng mạnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Nhà Minh sụp đổ vì cuộc đấu đá giữa Đông Lâm đảng và phe hoạn quan?

Đông Tây – Kim Cổ

Nhà Minh sụp đổ vì cuộc đấu đá giữa Đông Lâm đảng và phe hoạn quan?

Đông Tây – Kim Cổ

Cuộc chiến giữa hai phe kéo dài hàng chục năm khiến bộ máy cai trị nhà Minh bị tê liệt. Khi phe Đông Lâm giành ưu thế, lực lượng hoạn quan – vốn là công cụ để hoàng đế kiểm soát quan lại – bị suy yếu nghiêm trọng. Kết quả là triều đình trung ương dần mất khả năng khống chế hệ thống quan liêu địa phương.

Chia sẻ Chia sẻ

Nga thắng kiện Ukraine ở tòa quốc tế: Bác yêu cầu dỡ bỏ cầu Crimea

Thế giới

Nga thắng kiện Ukraine ở tòa quốc tế: Bác yêu cầu dỡ bỏ cầu Crimea

Thế giới

Bộ Ngoại giao Nga thông báo, Liên bang Nga đã giành chiến thắng trong vụ kiện tại tòa trọng tài quốc tế liên quan đến quyền của quốc gia ven biển ở Biển Đen, Biển Azov và Eo biển Kerch.

Chia sẻ Chia sẻ

Vợ sinh con, Jeremy Doku lên chuyên cơ rời ĐT Bỉ để về Anh?

Thể thao

Vợ sinh con, Jeremy Doku lên chuyên cơ rời ĐT Bỉ để về Anh?

Thể thao

Theo truyền thông Bỉ, nhiều khả năng Liên đoàn bóng đá nước này sẽ bố trí một chuyên cơ riêng đưa Jeremy Doku trở về Anh – nơi vợ anh dự kiến sinh con vào tuần thứ 2 của tháng 7 tới.

Chia sẻ Chia sẻ

Xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Cape Veder trên kênh nào?

Thể thao

Xem trực tiếp Tây Ban Nha vs Cape Veder trên kênh nào?

Thể thao

Trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Cape Veder thuộc bảng H World Cup 2026, vậy trận đấu này được phát sóng trực tiếp trên kênh nào?

Chia sẻ Chia sẻ

ĐT Iran sẽ rời sân nếu có biểu ngữ chống chính phủ?

Thể thao

ĐT Iran sẽ rời sân nếu có biểu ngữ chống chính phủ?

Thể thao

Xuất hiện những lời đe dọa rằng ĐT Iran có thể rời sân nếu xuất hiện các biểu ngữ chống chính phủ trên khán đài. Trong buổi họp báo mới đây, HLV Amir Ghalenoei đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Chia sẻ Chia sẻ

Lamine Yamal và World Cup đầu tiên: Khi cả thế giới chờ đợi một huyền thoại mới

Thể thao

Lamine Yamal và World Cup đầu tiên: Khi cả thế giới chờ đợi một huyền thoại mới

Thể thao

Khi Tây Ban Nha bước vào hành trình tại World Cup 2026, họ mang theo một tập thể đang là đương kim vô địch châu Âu và sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng dưới thời HLV Luis de la Fuente. Nhưng giữa dàn sao của La Roja, cái tên thu hút sự chú ý lớn nhất lại là một chàng trai vừa tròn 18 tuổi: Lamine Yamal.

Chia sẻ Chia sẻ

Không được triệu tập lên ĐT Việt Nam, Bùi Tiến Dũng phản ứng ra sao?

Thể thao

Không được triệu tập lên ĐT Việt Nam, Bùi Tiến Dũng phản ứng ra sao?

Thể thao

Khi danh sách ĐT Việt Nam được công bố và biết mình không có tên, Bùi Tiến Dũng đã có đôi chút buồn lòng. Thông qua mạng xã hội, trung vệ kỳ cựu thuộc biên chế Thể Công Viettel đăng bức ảnh đầy tâm trạng cùng status: “See you again”.

Chia sẻ Chia sẻ

HLV Kim Sang-sik nói gì khi triệu tập 3 Việt kiều + 3 nhập tịch lên ĐT Việt Nam?

Thể thao

HLV Kim Sang-sik nói gì khi triệu tập 3 Việt kiều + 3 nhập tịch lên ĐT Việt Nam?

Thể thao

Việc HLV Kim Sang-sik trao cơ hội cho các cầu thủ Việt kiều và nhập tịch không phải là sự đánh đổi bản sắc, mà là lựa chọn cần thiết để gia tăng sức cạnh tranh cho ĐT Việt Nam trong một cuộc đua ngày càng khốc liệt của bóng đá Đông Nam Á.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin mưa to Hà Nội mới nhất: Xuất hiện đám mây đối lưu khổng lồ, Hà Nội sắp mưa to, nguy cơ có dông, lốc

Nhà nông

Tin mưa to Hà Nội mới nhất: Xuất hiện đám mây đối lưu khổng lồ, Hà Nội sắp mưa to, nguy cơ có dông, lốc

Nhà nông

Tin mưa to Hà Nội mới nhất, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, một đám mây đối lưu khổng lồ có thể gây mưaa to cho Hà Nội trong vài giờ tới.

Chia sẻ Chia sẻ

Từ tuyệt vọng đến lật ngược thế cờ: Vũ khí bí mật giúp Ukraine săn 'sát thủ trên không' Shahed của Nga

Thế giới

Từ tuyệt vọng đến lật ngược thế cờ: Vũ khí bí mật giúp Ukraine săn “sát thủ trên không” Shahed của Nga

Thế giới

Cuộc chiến Nga – Ukraine đang tạo ra một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực phòng không. Nếu trước đây tên lửa phòng không đắt đỏ là công cụ chủ lực để tiêu diệt các mục tiêu trên không, thì nay Ukraine đã chứng minh rằng những máy bay không người lái (drone) đánh chặn giá rẻ có thể trở thành giải pháp hiệu quả hơn nhiều trước làn sóng tấn công bằng UAV của Nga, theo The Theins.

Chia sẻ Chia sẻ

Tắm lá ngải cứu đúng cách hóa ra còn có 6 công dụng tuyệt vời này

Vườn Xanh

Tắm lá ngải cứu đúng cách hóa ra còn có 6 công dụng tuyệt vời này

Vườn Xanh

Không chỉ dùng làm thức ăn, lá ngải cứu hóa ra còn có công dụng này.

Chia sẻ Chia sẻ

Loại củ quen thuộc ở Việt Nam bất ngờ cho thấy khả năng 'khóa' tế bào ung thư dạ dày

Món ngon

Loại củ quen thuộc ở Việt Nam bất ngờ cho thấy khả năng “khóa” tế bào ung thư dạ dày

Món ngon

Lần đầu tiên, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu nghệ trắng, làm rõ cơ chế ở cấp độ phân tử có khả năng trong điều trị ung thư dạ dày.

Chia sẻ Chia sẻ

Việt Nam hoan nghênh Mỹ - Iran đạt thỏa thuận hòa bình, kêu gọi sớm ký kết và thực hiện

Thế giới

Việt Nam hoan nghênh Mỹ – Iran đạt thỏa thuận hòa bình, kêu gọi sớm ký kết và thực hiện

Thế giới

Việt Nam kêu gọi các bên liên quan sớm ký kết và thực hiện đầy đủ thoả thuận, tạo điều kiện cho việc đạt một giải pháp toàn diện, bền vững, mang lại hòa bình, ổn định cho khu vực Trung Đông, trong đó có eo biển Hormuz, trên cơ sở luật pháp quốc tế và Hiến chương Liên Hợp Quốc

Chia sẻ Chia sẻ

World Cup 2026: ĐT Anh “than trời”, Ronaldo và ĐT Bồ Đào Nha “bở hơi tai'

Thể thao

World Cup 2026: ĐT Anh “than trời”, Ronaldo và ĐT Bồ Đào Nha “bở hơi tai”

Thể thao

World Cup 2026 không chỉ là cuộc chiến về chuyên môn trên sân cỏ mà còn là bài kiểm tra khắc nghiệt về thể lực, khả năng thích nghi và sức bền của các đội tuyển.

Chia sẻ Chia sẻ

HoREA đề xuất sửa cơ chế định giá đất, lo ngại hệ số K làm tăng giá nhà

Nhà đất

HoREA đề xuất sửa cơ chế định giá đất, lo ngại hệ số K làm tăng giá nhà

Nhà đất

HoREA kiến nghị điều chỉnh nhiều quy định liên quan đến định giá đất và chính sách tài chính đất đai, cho rằng một số hướng dẫn hiện nay chưa rõ ràng, có thể khiến địa phương lúng túng khi áp dụng và làm gia tăng chi phí phát triển dự án, tác động đến giá nhà trên thị trường.

Chia sẻ Chia sẻ

Cây thuốc tỏa mùi thơm đặc biệt, tốt cho sức khoẻ chẳng kém nhân sâm tổ yến

Trang trại đẹp

Cây thuốc tỏa mùi thơm đặc biệt, tốt cho sức khoẻ chẳng kém nhân sâm tổ yến

Trang trại đẹp

Khi nhắc đến lá dứa (hay còn gọi là lá nếp), chúng ta thường nghĩ ngay đến mùi thơm dịu nhẹ, thanh mát trong các món xôi, chè, bánh hay thạch. Thế nhưng, ít ai biết rằng loại lá quen thuộc này còn là một vị thuốc thảo dược sở hữu rất nhiều công dụng trị bệnh và chăm sóc sức khỏe quý giá.

Chia sẻ Chia sẻ

Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/2026, Đình Bắc gây ấn tượng mạnh

Thể thao

Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/2026, Đình Bắc gây ấn tượng mạnh

Thể thao

Tại lễ trao giải V.League Awards 2025/2026 diễn ra ngày 15/6, Nguyễn Quang Hải được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải sau những đóng góp nổi bật trong màu áo CLB CAHN. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Bắc tiếp tục khẳng định sự trưởng thành vượt bậc khi giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Chia sẻ Chia sẻ

Donetsk hứng chịu bất lợi nghiêm trọng

Thế giới

Donetsk hứng chịu bất lợi nghiêm trọng

Thế giới

Tình trạng thiếu nhiên liệu nghiêm trọng đang diễn ra tại tỉnh Donetsk do Nga kiểm soát, ảnh hưởng không chỉ đến dân thường mà còn tác động trực tiếp đến các đơn vị quân đội Nga tham gia chiến đấu, United24media dẫn thông tin được đăng tải bởi blogger quân sự thân Điện Kremlin Romanov Light cho biết.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin tối (15/6): HLV Kim Sang-sik sử dụng 3 nhập tịch + 2 Việt kiều đá chính ở ASEAN Cup 2026?

Thể thao

Tin tối (15/6): HLV Kim Sang-sik sử dụng 3 nhập tịch + 2 Việt kiều đá chính ở ASEAN Cup 2026?

Thể thao

HLV Kim Sang-sik sử dụng 3 nhập tịch + 2 Việt kiều đá chính ở ASEAN Cup 2026? Mattias Svanberg tạo nên kỳ tích mới; Hé lộ đội hình ĐT Anh ở trận gặp Croatia; Manuel Neuer lập kỷ lục mới; Darwin Nunez bị loại khỏi đội hình Al-Hilal.

Chia sẻ Chia sẻ

Brooklyn Beckham tố bố mẹ dàn xếp vụ em gái thăm nhà

Văn hóa – Giải trí

Brooklyn Beckham tố bố mẹ dàn xếp vụ em gái thăm nhà

Văn hóa – Giải trí

Câu chuyện mâu thuẫn của gia đình Beckham tiếp tục thu hút sự chú ý lớn. Lần này Brooklyn thẳng thừng lên tiếng tố cáo bố mẹ dàn cảnh việc em gái Harper đến thăm nhà mình.

Chia sẻ Chia sẻ

Dàn sao đình đám đổ bộ Concert Thanh Xuân, miễn phí vé cho khán giả

Văn hóa – Giải trí

Dàn sao đình đám đổ bộ Concert Thanh Xuân, miễn phí vé cho khán giả

Văn hóa – Giải trí

Theo đó, Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Quang Hùng MasterD, Hòa Minzy hứa hẹn mang đến nền tảng thanh nhạc và khả năng hát live ấn tượng trong Concert Thanh Xuân.

Chia sẻ Chia sẻ

Trung Đông dậy sóng: Phương Tây phát hiện sốc về kho tên lửa của Iran khiến Mỹ, Israel 'ngồi trên đống lửa'

Thế giới

Trung Đông dậy sóng: Phương Tây phát hiện sốc về kho tên lửa của Iran khiến Mỹ, Israel “ngồi trên đống lửa”

Thế giới

Các cơ quan tình báo phương Tây tuyên bố, Iran đã nhanh chóng tái bổ sung kho vũ khí quân sự, đưa năng lực chiến đấu trở lại mức tương đương ít nhất 75% so với trước chiến tranh với Mỹ và Israel.

Chia sẻ Chia sẻ

Rời Thép xanh Nam Định, cựu tiền vệ U23 Việt Nam gia nhập Bắc Ninh FC?

Thể thao

Rời Thép xanh Nam Định, cựu tiền vệ U23 Việt Nam gia nhập Bắc Ninh FC?

Thể thao

Trần Văn Công là cái tên tiếp theo chia tay Thép xanh Nam Định khi mùa giải 2025/2026 khép lại. Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng cựu tiền vệ U23 Việt Nam này sẽ gia nhập Bắc Ninh FC.

Chia sẻ Chia sẻ

Kỷ luật 3 giám thị gợi ý thí sinh cho bạn xem bài thi tốt nghiệp THPT ở Quảng Ninh

Xã hội

Kỷ luật 3 giám thị gợi ý thí sinh cho bạn xem bài thi tốt nghiệp THPT ở Quảng Ninh

Xã hội

Sở GDĐT tỉnh Quảng Ninh vừa kỷ luật 3 giáo viên là giám thị tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 sau khi bị tố có hành vi gợi ý thí sinh cho bạn xem bài.

Chia sẻ Chia sẻ

Tử vi ngày mai: 4 con giáp kết thúc khó khăn trong mùa hè này, mở cánh cửa may mắn, có tiền, bớt lo

Gia đình

Tử vi ngày mai: 4 con giáp kết thúc khó khăn trong mùa hè này, mở cánh cửa may mắn, có tiền, bớt lo

Gia đình

Theo tử vi ngày mai, 4 con giáp đã chịu nhiều thiệt thòi nhưng vận may sẽ dần được cải thiện từ tháng 6 trở đi, tháng 7 thành công, tháng 8 có tiền.

Chia sẻ Chia sẻ

Bài dự thi 'Ngày mai trong mắt em': Người đầu tiên tô màu cho mơ ước của em

Xã hội

Bài dự thi “Ngày mai trong mắt em”: Người đầu tiên tô màu cho mơ ước của em

Xã hội

Em tin rằng ngày mai sẽ đẹp hơn hôm nay nếu mỗi người đều biết yêu thương gia đình, biết cố gắng học tập và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp trong trái tim.

Chia sẻ Chia sẻ

Bản tin Đời sống nông thôn 15/6: Khởi tố cặp vợ chồng sản xuất, buôn bán 33 nhãn phân bón giả

Media

Bản tin Đời sống nông thôn 15/6: Khởi tố cặp vợ chồng sản xuất, buôn bán 33 nhãn phân bón giả

Media

Bản tin Đời sống nông thôn hôm nay ngày 15/6 có một số nội dung đáng chú ý sau: Cấp xã hoàn thành Đề án sắp xếp thôn, tổ trước ngày 30/06/2026; Khuyến khích kiêm nhiệm các vị trí bí thư, trưởng thôn; Một địa phương tạm dừng tuyển dụng công chức, viên chức, chờ điều chỉnh chỉ tiêu sau sáp nhập; Khởi tố cặp vợ chồng sản xuất, buôn bán 33 loại phân bón giả; Không đeo rọ mõm chó, vứt xác động vật ra môi trường có thể bị phạt tới 6 triệu đồng,…

Chia sẻ Chia sẻ

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Đổi mới mạnh mẽ công tác tư tưởng để không tụt hậu trong kỷ nguyên số

Thời sự

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Đổi mới mạnh mẽ công tác tư tưởng để không tụt hậu trong kỷ nguyên số

Thời sự

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu kiên định nền tảng tư tưởng của Đảng, đồng thời đổi mới mạnh mẽ phương thức công tác tư tưởng; kiên định để không chệch hướng, đổi mới để không tụt hậu.

Chia sẻ Chia sẻ

“Vận đen” đeo bám thủ môn Đặng Văn Lâm

Thể thao

“Vận đen” đeo bám thủ môn Đặng Văn Lâm

Thể thao

Tuy đã giành được một số danh hiệu nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm đã không ít lần phải nếm mùi thất bại ở các trận chung kết.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *