Tớ dễ bị thu hút bởi những chàng trai tinh tế….

Chiều nay tớ đi chơi bóng chuyền ở gần nhà bạn, rất đông. Nam gấp 3 lần nữ và có các em lớp 9, lớp 10.

Đây không phải lần đầu tớ đi chơi như này, nhưng chỉ được hai – ba lần từ xửa xưa thì làm gì đã làm quen được ai. Tớ chỉ nói chuyện với những người bạn quen cùng trường mà thôi.

Quy tắc rất đơn giản, hai đội đấu với nhau, đội nào thua ra đội thắng chơi tiếp. Khi tớ đến lượt chơi tớ được chỉ vào bên toàn các em nam để hai đội cân xứng hơn. Nhưng tớ hong có ngại ngùng gì đâu nha, trên sân thì nam nữ đều như nhau cả, nói chuyện bằng thực lực.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như tớ không là cái rổ của đội (Là đứa chơi kém nhất). Kém khi phải chơi cùng một lũ con trai toàn dân máu mặt trong đội bóng của trường.

Sau một lần phản ứng không kịp, tớ đã thành công hứng chọn một quả bóng với vận tốc bàn thờ vô mặt. Trong khi mọi người chỉ đứng hỏi thăm:

– Ê có thế nào không?

Vì ai chơi bóng mà chả gặp. Người ngoài cuộc nhìn rất đau nhưng thực tế chỉ choáng một tẹo thôi.

Tớ bất ngờ khi bạn nam chính là chủ nhân của đường bóng chạy sang xin lỗi và người ta cúi xuống hỏi han rất tận tình. Thậm chí còn định chạy đi mua băng dán cá nhân khi thấy tớ có một chút xước nhỏ tý bên cánh mũi. Chẳng có mấy người tớ gặp thành tâm như vậy.

Lần hai dính chưởng, cậu bạn ấy không chơi bên đội đó nữa mà nhảy sang đội tớ. Lý dó là…

– Cùng đội với cậu, là cậu sẽ không bị ăn bóng nữa rồi hehe!

Trong khi những em cùng đội chơi rất vồ vập thì bạn ấy là người giữ bóng và chuyền bóng cho tớ.

Đánh hỏng:
– Không sao, bình thường mà.
– Mất có một điểm, tí tớ đập một quả là gỡ được ngay!

Chẳng biết là người ta áy náy vì làm tớ ăn bóng hai lần hay sao nữa mà cách một lớp khẩu trang tớ vẫn thấy cậu ấy đang… ngại.

Hết set. Đội thắng nhờ sự phối hợp ăn ý và tay chơi bóng cừ khôi nằm trong đội tuyển tỉnh (Về sau bạn kể tớ mới hay tin)

Có lẽ nói chuyện vài ba câu xưng tớ cậu khi thằng bé liên mồm hỏi thăm chuyện 2 quả bóng, bạn tớ chính thức lên tiếng, nó nói kiểu khinh khỉnh với vẻ mặt như thể: Tao xem hai đứa mày tấu hề nãy giờ.

– Mày hơn thằng bé 2 tuổi đấy ở đấy mà tớ với chả cậu.

Nghĩa là…
– Em, em học lớp 9 ạ.

Được đấy em trai. Đón nhận ánh mắt ngờ vực và bất ngờ của tớ, nó cười trừ như một thằng con trai ngại ngùng khi bị bắt quả tang yêu sớm vậy.

Thằng bé nói xong thì xin phép ra về, bạn hỏi:

– Về học thêm à, cố mà đỗ Chuyên học cùng với các chị nhá cu.

– Dạ nay em về nấu cơm cho mẹ ạ!

Cả lũ: ???

Dưa lưới nè ~
_ _ _ _ _ _ _ _ _ -.-
|7.4.2022|

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *