TIPS PHỤC HỒI LẠI DA SAU KHI NẶN MỤN ĐỂ KHÔNG BỊ THÂM

Hôm trước mình bị mụn đầu đen và mụn ẩn ( giống như hình mình chụp vậy ) phải nói đây là một điều khiến mình tự ti khuôn mặt của mình từ lúc bị dậy thì đến giờ 😞 Thỉnh thoảng táy máy ngửa tay ngửa chân là mình lại nặn , không cần không chịu được . Còn làm sao để không bị thâm sau khi nhận thì nhờ vào việc mình áp dụng kinh nghiệm xương máu , và mới tìm được thêm vài mặt nạ làm xẹp nhanh mún sau
1. Không được bứt dây động rừng , dục tốc bất đạt . Mụn chưa chín mà nặn là thâm truyền kỳ , mình là mình rút kinh nghiệm sâu sắc lắm rồi , nên mình quyết định rằng nhịn . Nếu có nặn thì ráng quẹo lựa qua spa để người ta lấy nhân mụn ra cho sạch mà lại an toàn .
2. Nặn xong thì đắp mặt nạ ha
Mình đắp thử mặt nạ BNBG trăm trả sau khi nhận mụn để phục hồi da , bình thường khi bị mụn mình cực kì kén mặt nạ luôn vì nếu không cẩn thận da bị bí bách lên mụn lại , sau đó tìm hiểu rồi coi review mình quyết định mua và dùng thử dòng BNBG này và hết sưng viêm , khô mụn là có thật , mình nghiệm thật luôn . Mới đầu mở ra , cảm giác cực kỳ thích luôn , lượng gel mặt nạ vừa đủ cho nên không sợ bị bách cho da mụn , đắp lên da là thấy mát mát dịu da liền ngay lập tức ta nói phê xỉuuuuu.
Nó có chiết xuất tràm trà , retinol , thì nhào vô liền , vì tràm trà để sát khuẩn với giảm sưng , retinol có liều lượng vừa đủ nên hiệu quả giảm mụn rõ rệt mà không sợ breakout . Mùi của nó thì không nồng , rất dễ chịu , miếng mask bằng bột than tre , mà than tre thì thải độc kháng khuẩn , phù hợp với làn da mụn vừa đi nặn về . Lột mặt nạ ra cảm nhận thấy nền da căng bóng nhiều hơn hẳn , nền da được cấp ẩm vừa đủ không quá nhiều , xẹp mụn rõ rệt vào buổi sáng hôm sau , và lượng dầu không đổ ra quá nhiều nữa . Sau bước mặt nạ nên mình không cần sử dụng gì nữa , đi ngủ thôi . Hoặc các bạn dùng thêm B5 , hay kem dưỡng để khóa ẩm nhé .
Loại này đập cực kỳ cực kỳ êm da luôn , vừa đắp vừa thi chim nhạc đã biết mấy . Thề . Đắp liên tục 2-3 lần 1 tuần là mờ thâm với giảm mụn luôn , nền da mình từ nhạy cảm cũng thấy khỏe lên hẳn .
Đánh giá : 9/10 sẽ mua lại hài hoài , và highly recommend cho các đồng dân da mụn | thử liền nha
3. Kem chống nắng must have nha.
Không dùng kem chống nắng thì các bước trên coi như bỏ . Các bạn lưu ý da mụn . nên dùng loại chống nắng mỏng nhẹ 1 chút , dòng nào Có Cồn thì nên test trước khi dũng lên da nhé .
4. Tịnh tâm , thâm sẽ hết
Giờ thì mình rót tách trà , ngồi nhâm nhi , ăn chơi đủ thứ nhưng phải tránh ăn đồ cay nóng , rau muống nước tương , nếu siêng uống thêm Vitamin C vào cho cuộc đời bái bai với thâm nhỏ đặc biệt cơ địa bạn nào dễ thâm cần phải kỹ hơn nữa .
Sau khi mình đắp hết được 1 hộp thì mặt mình đã giảm viêm , giảm độ nản và không dễ để lại thâm mụn nữa
Hy vọng sẽ cho các bạn 1 tips tham khảo khi có ý định đụng tay vô nặn mụn nha ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *