TÌNH YÊU ĐẸP NHẤT LÀ KHI BẠN GẶP ĐƯỢC MỘT NGƯỜI VÀ QUYẾT ĐỊNH Ở BÊN HỌ

Tôi muốn hỏi bạn một vài câu hỏi:

Hiện tại bạn có đang thích ai không?

Nếu người ấy không có nhà hay xe, bạn vẫn lựa chọn yêu họ chứ?

Nếu như xuất hiện một ai đó giàu có hơn người ấy, bạn sẽ dứt khoát rời xa hay ở lại mà không do dự?

Liệu bạn có trả lời được hết ba câu hỏi của tôi mà không ngập ngừng suy nghĩ. Có lẽ xã hội với tiết tấu nhanh chóng mặt này đã đánh cắp đi dũng khí không chùn bước trước tình yêu của bạn, của tôi, của chúng ta.

Trong thời đại thay đổi chớp nhoáng từng giây, bạn đã quen với việc lúc nào cũng chuẩn bị cho mình một kế hoạch B dự trù. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, đối với tình yêu mà nói, càng có nhiều sự lựa chọn thì càng dễ dàng mất đi. Tôi không mong bạn sẽ tìm được một ai đó yêu mình thật mãnh liệt. Chỉ hy vọng sau này bạn có thể gặp được một người đủ trưởng thành để trân trọng tình cảm đó. Đời người đến cuối cùng, chẳng cần một tình yêu vĩ đại, điều thật sự khiến cho tình cảm của chúng ta tỏa sáng luôn là thời khắc hai người ôm nhau sưởi ấm trong những lúc so tài đấu trí với cuộc sống.

Haruki Murakami từng viết về tình yêu đôi lứa thế này:

“Nếu tôi yêu em, và may thay, em cũng yêu tôi, vậy thì lúc tóc em rối bời, tôi sẽ mỉm cười, vuốt gọn tóc cho em, và bàn tay tôi sẽ còn ngập ngừng lưu luyến trên mái tóc em hồi lâu.”

Tôi hy vọng trong những tháng ngày khó khăn, bạn có thể nắm thật chặt tay một ai đó và tin rằng, bất kể thăng trầm nào của cuộc sống đều sẽ được đền đáp bằng một cái kết tình yêu viên mãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.