Tình yêu có dứt khoát phải đi liền với tình dục không ạ

Em đang là sinh viên năm thứ ba. Còn anh người yêu em mới ra trường. Yêu nhau được 6 tháng cũng thấy khá bình thường mỗi khi gần gũi, ôm rồi hôn. Gần đây anh người yêu em muốn hai đứa em tiến đến chuyện đó. Mặc dù em biết yêu nhau thì cũng không thể tránh khỏi được chuyện đó nhưng giữ được cho nhau là cái tốt nhất, hơn hết em không phải là kiểu người dễ dãi dù là người yêu đi chăng nữa nhưng vẫn phải có giới hạn chừng mực.

– Tình yêu mà không có tình d*c thì chỉ là tình đồng chí thôi em

– Đối với em, tình yêu là tình yêu. Giữ được cho nhau là tốt, em cũng phải giữ gìn bản thân mình chứ. Không phải là em không tin tưởng ở anh, em chấp nhận làm tình đồng chí với anh cũng được.

Sau một hồi rồi anh ấy cũng xuôi, cách đây mấy hôm anh người yêu có qua phòng em chơi và ở lại qua đêm và anh ấy nói chỉ ôm em rồi ngủ nhưng không làm gì ! Rồi đêm hôm đó hai đứa em chung giường sau khi được khoảng 1 tiếng thì anh ấy bắt đầu có những biểu hiện lạ rồi cái tay của anh ấy nó không kiểm soát được rồi bắt đầu hướng, mần mò những chỗ khác em mới liền gạt tay anh ấy ra và nói:

– Anh đừng làm thế mà, em chưa muốn đâu

– Em bị làm sao thế, cũng hơn 18 rồi chứ còn bé bỏng gì đâu mà vẫn e ngại cái chuyện đó.

– Em muốn giữ bản thân mình, anh cũng thế. Với em không phải là người quá thoáng và dễ dãi trong chuyện đó, anh hiểu không ? Dù rằng nhiều cặp đôi họ có thể tiến đến chuyện đó nhưng em lại có những suy nghĩ của em.

Rồi hai đứa không ôm nhau ngủ nữa và quay lưng lại với nhau, rồi sáng hôm sau anh ấy về sớm và giận, dỗi em luôn vì hai người bất đồng quan điểm với nhau về chuyện đó.

Vậy chả lẽ tình yêu cứ phải đi liền với tình dục thì mới bền vững hay sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *