Tình cờ nghe được bạn gái tôi (31 tuổi) nói nàng sẽ không bao giờ hẹn hò với tôi cách đây 5 năm vì tôi quá ổn định

Cách nay 6 tháng chúng tôi quen nhau, thật lòng mà nói mọi chuyện tiến triển rất tuyệt vời. Tôi biết vẫn còn trong giai đoạn trăng mật và cực kì thân thiết nhau Hôm qua tôi đến nhà nàng chơi đúng lúc em nàng về nhà. Tôi mới biết em nàng mới chia tay gần đây, thế là tôi cho 2 chị em không gian tâm sự, còn mình đi ngủ. Khi tỉnh dậy, tôi có thể nghe họ vẫn còn nói chuyện và em nàng đang xúc động nên tôi không xuống giường. Có lúc em nàng nói: em rất thích mối quan hệ của chị với tôi kịch tính như bộ phim truyền hình và em ước mình cũng trải qua mối quan hệ như vậy. Rồi nàng tiếp lời: ở tuổi em (27 tuổi), chị sẽ không bao giờ hẹn hò với tôi, nhưng qua từng ấy năm, ưu tiên của chị đã thay đổi. Nàng coi trọng sự an toàn và ổn định mà tôi mang lại và thật sự lấy làm biết ơn về điều đó

Giờ tôi không biết nghĩ gì nữa. Đơn giản là lời khen hay nàng nói tôi quá nhàm chán? Các bạn nghĩ sao nè???

_____________________

Làm tôi nhớ những gì người yêu cũ đã nói với tôi, “Anh là con đực lịch lãm – ciu bự – chung thủy – có tài sản, nhưng không phải ngay lúc này”. Thật nhức nhối, nhưng tôi đoán nó khác với bạn vì bạn bây giờ là Mr. Right mà cô ấy đang ở cạnh 

_____________________

u/ausofbounds (643 points)

Không phải lời khen hay chỉ trích gì đâu. Cổ chỉ nói về bản thân, không phải bạn. Đây là những ưu tiên của cổ lúc trưởng thành. Cổ nói chút xíu những mặt tích cực đối với phụ nữ ở độ tuổi đầu 30. Hầu hết phụ nữ trẻ muốn nhộn nhịp và phiêu lưu chứ không phải sự an toàn và ổn định. Chỉ đến khi chịu hậu quả một vài lần, họ mới bắt đầu phát triển và trưởng thành về các mối quan hệ.

>u/yuordreams (243 points)

Bạn nói đúng, nhưng tôi là bạn gái, tôi muốn bạn trai mình hiểu được lời khen từ một người phụ nữ trưởng thành là gì.

Trở thành người khiến bạn đời của họ cảm thấy an toàn không phải chuyện nhỏ.

_____________________

u/SailorThessia (2.5k points – x1 silver)

Lời khen đó bồ. Cô ấy tự nhận mình hẹn hò ít hơn những thằng trai tốt ở những năm 20 tuổi.

>u/X_SuperTerrorizer_X (427 points – x1 helpful)

[ít hơn những thằng trai tốt]

Tôi nghĩ ý bạn là “Trai hư”,

>>u/throwmearose (179 points – x1 helpful)

Ơ, trong trường hợp của tôi, đó là mấy anh chàng kiểu “Trai tốt” nhàm chán và mọt sách, những thằng không coi trọng bất kỳ sở thích nào của bản thân tôi. Ví dụ, tôi đã hẹn hò với một thằng đực rất thích tôi vì tôi “quá ngoan ngoãn”, sau đó tôi nhận ra hắn ép tôi theo sống theo lối Phúc âm mà tôi từ chối năm 17 tuổi.

Hiện tại tôi đang hẹn hò với một anh chàng có thể nói đủ tiêu chuẩn là “trai hư”. Anh ấy rất mê punk, có rất nhiều hình xăm, sản xuất bia để kiếm sống và sở hữu một chiếc mô tô. Ở tuổi 21, tôi sẽ không bao giờ liếc nhìn ảnh đến lần thứ hai, nhưng giờ tôi gần 30, và hạnh phúc ảnh hơn bất kỳ ai khác – không phải tại ảnh là trai hư, mà bởi ảnh coi trọng những sở thích của tôi và không  có nhu cầu “dạy” tôi phải thích những thứ tôi ghét.

>u/therealthisishannah (283 points – x1 wholesome)

Đồng ý. Rất nhiều người trải qua quá trình chuyển đổi khi trưởng thành từ hẹn hò “cho vui” sang hẹn hò để hợp tác.

Khi còn trẻ, tôi hẹn hò với nhiều chàng trai tôi thích để đi chơi ngắn hạn nhưng không tính đến việc hợp tác lâu dài vì đó không phải là điều tôi muốn vào thời điểm đó.

Trong vài năm qua, tôi tự mình làm nhiều việc, có nỗi sợ bị ràng buộc và quan tâm tìm kiếm bạn đời trong thời gian dài. Sẽ là một kiểu người khác với những gì tôi tìm kiếm trước đó. Tôi sẽ không “an phận” cho “kế hoạch b là thằng beta male” vì tôi “hết thời gian” rồi . Tôi đang tìm ai đó ổn định và thích hợp đi đường dài.

Thớt không thể chắc cô ấy có ý gì nếu không hỏi cổ, nhưng tôi bực mình vì nhiều bình luận nói cổ chấp nhận “an phận” với thớt như phần thưởng an ủi và thầm mong cô ấy đang hẹn hò với trai tốt.

_____________________

u/ThinkerBright (278 points)

Cô ấy có thể chỉ đang an ủi em mình thôi, Em ấy còn trẻ và cũng sẽ trở nên khôn ngoan và ưu tiên những thứ như ổn định và an toàn. Đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy tin những gì bạn biết là đúng trong mối quan hệ của mình.

>u/gracieterzian (70 points)

Cô ấy có lẽ đang an ủi em gái mình cảm thấy tốt hơn

_____________________

u/quahaug1945 (189 points)

Nếu tôi biết vợ ở cạnh tôi vì tôi “an toàn và ổn định”, tôi sẽ rất rất buồn. Tôi cưới vợ vì quá yêu cô ấy, tôi nóng lòng muốn dành thời gian cho cổ. Nếu tôi phát hiện ra: đơn giản tôi chỉ “đủ tốt thôi”, chắc chắn tôi sẽ chấm dứt mối quan hệ này.  Tôi cần có ý nghĩa trong mắt vợ tôi

_____________________

u/CuriousOdity12345 (27 points)

Ý tôi là, hãy đánh giá mối quan hệ của bạn?

Cô ấy có đang hấp dẫn bạn không? Cô ấy có làm việc bình đẳng không? Cô ấy có chủ động với nhu cầu của bạn không?

Đời sống tình dục của bạn thế nào? Tạm được? Hay xuất sắc?

Nói chuyện với cô ấy về mối quan hệ của cả 2. Nhu cầu của cô ấy là gì và nhu cầu của bạn là gì và tìm ra những gì các bạn cần hoặc không cần làm. Nói về đời sống tình dục của bạn, có tốt không? Có thể tốt hơn nữa không?

Hãy quan sát một lúc và nếu cảm thấy mình vẫn chỉ là lựa chọn an toàn thì hãy rời đi nhé

_____________________

u/beb252 (50 points)

Không phải khen đâu. Mà là một sự xúc phạm. Có nghĩa là bạn đủ tốt để cô ấy ổn định với bạn nhưng bạn không đáp ứng được yêu cầu của cô ấy. Cô ta ở cạnh bạn vì những gì bạn cung cấp không phải vì những gì bạn đang có; khác biệt rất lớn đó. Một khi hormone cô ta bắt đầu hoạt động và gặp một chàng trai cổ yêu thích thì bạn sẽ không còn ở trong tâm trí cô ấy nữa đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *