tiktoker-da-trinh-bay-rang-quan-ao-hanh-trinh-skims-cua-kim-kardashian-da-cuu-song-cuoc-doi-cua-co-sau-khi-bi-ban.

TikToker đã trình bày rằng quần áo hành trình SKIMS của Kim Kardashian đã cứu sống cuộc đời của cô sau khi bị bắn.

Tổng quan

Một phụ nữ bị bắn 4 lần vào đầu năm nay đã đăng một bài TikTok nói rằng áo body SKIMS mà cô đang mặc áp lực đủ để cứu mình, thêm vào đó, quần áo hợp thời trang này như là “giáp cho phụ nữ” và cảm ơn chủ sở hữu và người sáng lập của công ty quần áo hợp thời trang này, Kim Kardashian.

Kim Kardashian West khoe sản phẩm SKIMS tại Nordstrom NYC vào ngày 05 tháng 2 năm 2020 tại New York … [+] Thành phố. Vào tháng 5 năm 2023, một phụ nữ bị bắn 4 lần đã đăng một bài TikTok nói rằng áo body SKIMS mà cô đang mặc áp lực đủ để cứu mình. (Ảnh bởi Kevin Mazur/Getty Images cho Nordstrom)

Hình ảnh Getty cho Nordstrom

Số liệu quan trọng

Trong TikTok – được đăng vào cuối tháng 5 – Angelina Wiley, 22 tuổi, nói: “Kim Kardashian cứu được cuộc đời tôi”, trước khi tiếp tục kể câu chuyện về cách cô bị bắn và cách áo body mà cô đang mặc rất căng thẳng giúp cô tránh máu.

Wiley nói trong một video theo lời rằng cô đang mặc áo body không dây SKIMS Sculpt thong giá 68 USD, có sẵn trên trang web SKIMS nhưng đã bán hết trong hầu hết các kích cỡ.

Theo các báo cáo của KCTV, một kênh truyền hình địa phương, Wiley bị bắn 4 lần tại thành phố Kansas City, Missouri, vào đêm giáng sinh và bị phá hủy bể tạng và vỡ xương bụng, theo Insider.

Một nhân chứng nói với KCTV rằng Wiley đang chờ đợi đồ ăn tại một xe ăn uống khi một người đàn ông đứng bên ngoài một chiếc xe bị kẹt trong lưu thông bắt đầu kêu lên và bắn vào xe, thương thân Wiley và một người khác bị thương nghiêm trọng, theo Insider; một điều tra về việc bắn súng đang được tiến hành và không ai bị truy tố trong trường hợp này.

Bác sĩ Richard Doyle, một bác sĩ chuyên khoa cấp cứu với Nhóm Y tế Northwestern và giảng viên chuyên khoa cấp cứu tại Đại học Y tế Northwestern Feinberg, nói với Forbes quản lý ban đầu của thương tích súng bao gồm điều khiển máu, vì vậy “áp lực trực tiếp lên vết thương hoặc băng thun xung quanh vết thương là tốt nhất”.

Doyle thêm rằng ông tin rằng áo body cung cấp một số nén có thể làm chậm máu và cho phép thêm thời gian cho Wiley được chuyển đến điều trị.

Số lớn

1,4 triệu. Đó là số lần bài TikTok của Wiley – có khoảng 13.200 người theo dõi – đã được xem đến tối thứ Hai tối nay.

Trích dẫn quan trọng

“Nó rất căng thẳng trên tôi đến mức nó thực sự giúp tôi tránh máu đỏ”, Wiley nói trong video. “Tôi đề nghị nó. Tôi chắc chắn sẽ mua thêm. Tôi nghĩ tôi nên mặc nó hàng ngày. Nó giống như giáp cho phụ nữ”.

Sự thật bất ngờ

Kardashian chia sẻ video này lên mạng xã hội của mình vào cuối tuần, đăng TikTok của Wiley trên Instagram story của mình với chú thích “wowww” và biểu tượng tay cầu nguyện.

Đánh giá Forbes

Forbes ước tính Kardashian có giá trị 1,2 tỷ USD tới thứ Hai, làm cho cô là người giàu thứ 2.359 trên thế giới.

Đọc thêm

The MessengerTikToker Claims Kim Kardashian’s Skims Bodysuit Saved Her Life After Being Shot 4 TimesInsiderMột phụ nữ nói rằng mặc áo body từ SKIMS của Kim Kardashian cứu được cuộc đời cô sau khi bị bắn 4 lầnTin tức YahooKim Kardashian bị ngạc nhiên sau khi một phụ nữ nói rằng áo body SKIMS ‘cứu’ được cuộc đời cô sau khi bị bắn 4 lần

Kim Kardashian xuất hiện gần đây trên nền tảng mạng xã hội TikTok để chia sẻ cực kỳ vui vẻ về quần áo hành trình SKIMS của cô và sẽ trở thành chiếc băng để cứu sống con đường của cô.

Theo Kim, bị bắn cánh là một trong những chuyến phiêu lưu những tồn tại bất đồng của mình. Sau khi bị bắn cánh, Kim Kardashian không hề nghĩ đến cách tồn tại nào trừ là quần áo hành trình của SKIMS.

Được biết, đây là một thương hiệu cao cấp luôn sẵn sàng mang đến sự tự tin và tự hào với các phong cách thời trang đa dạng. Người dùng luôn được thỏa mãn về sự thoải mái và phù hợp với thời tiết.

Kim có thể thể hiện lên rõ ràng rằng quần áo hành trình của SKIMS đã giúp cô cứu sống cuộc sống của mình sau khi sự cố xảy ra. Con đường của cô đã đổi nên hào phóng hơn bao giờ hết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *