Thứ ngu nhất mà bồ từng chi tiền vào?

Hồi tui 11 tuổi, bố từng đưa cho tui 50 đô để tiêu tại trung tâm thương mại. Thế là, tui lết cái thây tới một cửa hàng lưu niệm gần đó và dành hết số tiền chỉ để mua một con lợn hồng điện tử. Mà từ khi mua nó về, tui cũng chả thèm động đến cái con đó.

Tui cũng thử trả lại cho shop rồi đấy, nhưng đổi lại họ chỉ đưa cho tui tấm store credit thôi.

_____________________

u/ogkudo (28.4k points)

Hồi còn học cấp 2, tui có đi tham quan với trường đến thủ đô Washington chơi ấy, đhs tui lại chi 20 đô tại một cửa hàng lưu niệm để đi lấy tờ 2 đô ???

>>u/qualiman (231 points)

Mấy tờ tiền họ bán không bao giờ được sử dụng cả.

Tui biết là tờ tiền đó chẳng đáng giá đến 20$ đâu, nhưng lí do duy nhất khiến bồ mua chúng chính là để thêm vào bộ sưu tập mấy món đồ của bồ á.

>>>u/1blockologist (172 points)

Tệ là nó không có được hiếm lắm

_____________________

u/FriedEggRolll (446 points)

Gia đình tui từng đến chơi ở Colorado vào năm tui lên 10 . Khi ghé vào một gift shop ở đó, tui có thấy một cái tượng hình con muỗi với dòng chữ “Loài chim của tiểu bang” và năn nỉ bố mẹ tui hết lời để mua cho bằng được nó.

Thế là giờ tụi tui phải trưng cái tượng khổng lồ ấy bên cạnh cây đàn piano.

_____________________

u/TheDandyWarhol (21.4k points – x1 gold – x1 all-seeing upvote – x1 bravo!)

Hôm đó tui say vãi cả loz và đặt mua ngay một cái đĩa cd album của Monster Ballads sau khi xem xong quảng cáo của mấy ổng. Đã vậy tui còn trả thêm 20$ cho cái dịch vụ giao hàng nhanh nữa chứ. Lúc đó trong đầu tui đhs lại muốn có nó ngay lập tức á cả nhà, thế mà một tháng sau người ta mới giao tới cho tui.

>u/shitnameman (9.4k points – x1 silver – x1 i’m deceased)

Tui LUÔN muốn được gặp mặt mấy người mua nhạc từ quảng cáo lắm ấy. Chuyện của bồ đúng thật là một sự chấn động đối với tuiiiii áaa.

>u/r2d_touche (117 points)

Nhưng mà ít nhất nó là của một ban nhạc thực thụ đúng không bồ? Tui cũng từng tha về một hộp chứa đầy các bài hát của những năm thập niên 80 bởi các “ban nhạc cover” và tui lúc đó còn chả biết mình đang mua cái gì. Nhớ lại tui cảm thấy điên tiết vl bởi hồi đó tui hong chịu đọc kĩ thông tin trên cái hộp đó ấy.

_____________________

u/fishintheboat (13.3k points)

Từng có một anh chàng có tên là Don Lapre chuyên bán mấy món đồ như bộ dụng cụ kiếm tiến. Kiểu làm thế nào để làm ra tiền chỉ với mấy cái quảng cáo rao vặt ấy.

Hồi đó tui từng “đầu tư” vào đó khoảng tầm 350 đô nhưng đổi lại tui chả nhận được cái gì cả.

Sao hồi đó tui trẻ dại thiệt sự trời đất mẹ ơiii

Tối hôm nay, tui thử tra tên ảnh để coi tên ảnh đánh vần như nào. Ai ngờ đâu phát hiện thêm được sự việc rằng ảnh đã rạch tay tự sát lúc ở trong tù vào năm 2011.

>u/xm202OAndA (3.0k points)

Mà công nhận mấy cái quảng cáo trên TV của ảnh nghe thuyết phục thiệt chứ. Hên là hồi còn trẻ tui nghèo khổ cực kì, nên tui đâu có khả năng để đầu tư vô ba cái thứ vớ vẩn mà ảnh quảng cáo được đâu. Nhưng mà lỡ hồi đó tui có đủ tiền, tui cũng nghi là tui dính chưởng luôn mất.

Tui cũng nhận ra là ảnh hay ẩn dụ rất nhiều về thu nhập lắm, nhưng những lời chứng thực của khách hàng mà ảnh đưa ra lúc nào cũng chỉ nói về doanh thu thôi.

>>u/mattmaster68 (133 points)

Bạn sẽ có thể được trả tiền nếu bồ “dạy” người khác cách để kiếm ra tiền.

Sau đó bạn tính phí 120$/1h cho mỗi lớp học và bảo với mọi người rằng chúng đang giảm giá 40-70%.

_____________________

u/virgo-punk (29.9k points)

Hồi tui tầm 14 tuổi á, tui có mua một set vớ với mấy loại không được mismatch với nhau ,kiểu riêng lẻ và không đi chung với nhau được í, và chúng cực kì đắt tiền. Tui đã có thể mua được 2 set vớ bình thường với cái mức giá như vậy và tự mismatch chúng được rồi.

_____________________

u/corneliusthunderfoot (8.1k points – x1 gold)

Khi tui 19 tuổi, tui từng được nhận vào làm thợ xây dựng và được trả một mức lương khá là hậu hĩnh. Cái con người ngốc nghếch tui khi đó nấng nầng nâng khi nhìn thấy một chiếc fun car, và khi lái thử mẫu fun car đầu tiên ấy, tui đăng kí luôn khoản vay 5 năm để mua nó. Và rồi 2 năm sau, do có sự cố gì đó với động cơ khiến tui chấm dứt luôn việc lái nó luôn mọi người ạk. Thật ra nó là hàng đã qua sử dụng và tui mua nó từ một kẻ buôn xe cũ. Bảo hành xe thì hết hạn, tui thì không có khả năng chi trả cho bộ động cơ mới. Thế là tui phải trả góp 3 năm tiếp theo cho một chiếc xe mà tui chẳng thể lái.

_____________________

u/JustSarver (5.5k points – x1 silver – x1 home time)

Đợt Giáng Sinh vừa qua, tui có ra ngoài đi mua sắm và khi đang dạo quanh siêu thị, tui bất chợt nhìn thấy một chai rượu vang có hình dáng tựa tựa Buddy trong phim Elf và nó còn có bản mặt của Will Ferell đính trên đó nữa chứ. Với cái tâm trạng buồn bực vì chẳng mua được thứ gì phù hợp cộng thêm sự vội vã khi phải đi mua sắm trong ngày noel, tui chộp luôn mà chả thèm xem giá tiền của nó, mà lúc đó nhìn nó cũng buồn cười quá nên tui mua luôn. Mãi đến khi rời khỏi cửa hàng và nhìn sơ qua hóa đơn, tui mới nhận ra nó có giá tới tận 22$, một mức giá rõ là đắt hơn so với giá trị thực của nó. Bây giờ, để nhắc nhở lại cái lỗi lầm ngu ngục của mình, tui phải ráng nốc cho cạn từng ly tui rót ra trong vòng 5 tháng qua, và tui còn phải chùi rửa nó cỡ 2 lần/ ngày cho đến khi tui cảm thấy mình đã nhận được lại 22 đô giá tiền của nó.

_____________________

u/PM-ME-PO-TA-TOES (9.2k points – x1 bravo!)

Một thứ ngu ngốc đắt đỏ hả?

Ừm cái chiếc Mercedes 500 SEL ấy.

Tui đã phải tự mình mua thêm bộ phận cùng với gas cho chiếc xe chết tiệt đó đấy. Mà tui tiễn nó đi rồi, với cái mức giá bằng một nửa giá hồi tui mua nó.

Còn thêm một thứ ngu ngốc nữa này

Một bức tranh với đầy màu vàng kim của Pontiac Firebird. Cái bức đó rỉ ra cái thứ trắng trắng bẩn thỉu và tui phải lập kế hoạch để tặng nó như một món quà trao đổi cho gia đình tui nhưng thế đ nào cuối cùng cũng phải giữ nó. Bây giờ thì nó đang được treo ở phòng lưu trữ đồ, như mấy bức tranh cổ điển khác trong nhà tui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *