Không phải là một người biết ơn, nhưng việc vận chuyển những bếp nướng và lò nướng mà tôi đánh giá thường là một điều khó khăn. Tôi thường gửi chúng đến nhà của bố mẹ tôi ở New Hampshire và để chúng được thử nghiệm trong mùa hè khi phục vụ một đám đông đói. Một thảm họa xảy ra khi một công ty lò nướng đã hứa hẹn một người sẽ đến để nhận lò nướng vào ngày trước khi tôi bay trở lại Seattle. Tôi đã giả định rằng “ai đó” là một người đàn ông trong một xe tải, không phải là một học sinh đại học trong một xe SUV Buick đến cửa nhà bố mẹ tôi.
“Xin chào, tôi đã thắng cuộc,” anh ấy nói bằng câu hỏi vì anh ấy có thể thấy tôi không biết ai anh ấy là.
Thay vì sắp xếp một người đàn ông trong một xe tải, nhân viên của công ty lò nướng Georgia đã quyết định sử dụng mạng xã hội và thông báo một “cuộc thi” trong đó (tôi sẽ dịch lại) họ đã cung cấp địa chỉ nhà của bố mẹ tôi cho người lần đầu tiên đến từ xa New Hampshire để lấy lò nướng. Cậu bé và tôi đã cố gắng cố gắng nhất có thể, nhưng hốc lưỡi của anh ấy quá nhỏ và anh ấy đi đi với tay trống.
Để đưa ra một kết luận, tôi rất vui khi nghe bố tôi nói rằng, trước khi tôi đến lần này, bố mua một bếp nướng gas Weber mới và đắt đỏ – một phiên bản nâng cấp của mẫu cơ bản bền bỉ mà tôi thích và yêu thương. Nó gần như quá dễ dàng.
Weber Spirit E-330 của bố mẹ có ba bộ phát chính chạy từ trước đến sau, giống như Spirit E-310 của tôi ($ 619), cùng với hai lợi ích mà tôi không có: một bộ phát “sear” được bố trí giữa bộ phát bên trái và bộ phát giữa và một bộ phát bên cạnh được bố trí trong bàn tích hợp bên trái. Bố mẹ cũng mua được một cặp ghế ngồi lười rattan, phụ kiện nướng tôi mới yêu thích. Bạn có thể nói rằng đó không phải là một phụ kiện nướng như một cái khay cá, nhưng đó là một định nghĩa quá nghiêm ngặt. Ngoài ra, các ghế giúp tạo ra một khu vực nhỏ nhất để lặn và nướng trên sân sau, một nơi nhỏ để trốn khi trước bữa ăn gia đình đã trở nên quá nhiều.
Phòng thủ
Tôi bắt đầu cài đặt và thử nghiệm ngay lập tức, sử dụng một nhiệt kế ThermoWorks Signals để theo dõi công việc của tôi, với một cảm biến ngắn đo nhiệt độ không khí ở phía trên lưới và một hoặc nhiều cảm biến nấu để đo nhiệt độ bên trong thức ăn. Ở đây, sách tham khảo của Meathead Goldwyn Meathead là một sự giúp đỡ lớn. Trong đó, anh ta làm một trường hợp mạnh mẽ cho những gì được biết đến như “hai vùng nhiệt độ”, bằng cách thực sự là một vùng “trực tiếp” trên lửa và một vùng “gián tiếp” lạnh hơn bên cạnh nguồn nhiệt để thức ăn nấu qua ở một nhiệt độ ổn định, giống n
Những bếp gas vừa hiện đại vừa linh hoạt là những bếp gas được các người ưa chuộng nhất. Bếp gas có nhiều burners sẽ là tốt hơn và có thể hỗ trợ tối ưu hóa tác nghiệp nấu ăn.
Không giống như bếp gas bình thường, bếp gas nhiều burner có thể cho phép nấu ăn nhiều món ăn tại cùng một thời điểm – điều này đặc biệt hữu ích cho các gia đình có nhiều thành viên.
Hơn nữa, bếp gas nhiều Burners còn cho phép nấu ăn nhiều món nguội ăn, kho luộc, nấu vải hay sưởi ấm, việc này không thể làm được với bếp gas bình thường.
Bên cạnh đó, bếp gas nhiều Burners còn lấy ít nhiên liệu hơn và tốn ít nồng độ kép hơn so với những chiếc bếp bình thường.
Tóm lại, bếp gas nhiều Burners sẽ là tốt hơn so với một bếp gas bình thường. Bếp gas này có khả năng hoạt động linh hoạt, tích hợp nhiều chế độ làm nó thích hợp với bất kỳ trạng thái nấu ăn nào.