nhung-phu-kien-tot-nhat-cho-xbox-series-x-va-series-s-nam-2023-|-engadget

Những phụ kiện tốt nhất cho Xbox Series X và Series S năm 2023 | Engadget

Đã gần ba năm kể từ khi Microsoft Xbox Series X và S ra mắt, và các nhà sản xuất không đã không lãng phí thời gian để cung cấp một loạt các phụ kiện Xbox hữu ích. Muốn thêm bộ nhớ SSD không? Các thẻ mở rộng của Seagate giá rẻ hơn bao giờ hết và dễ cài đặt. Cần một vài điều khiển bổ sung? Bạn có thể lựa chọn từ Microsoft và các bên thứ ba (có lẽ chỉ cần ném lời cảnh cáo ra cửa sổ và tốn kém một Elite controller). Và luôn là một ý tưởng tốt để có một tai nghe không dây, để trải nghiệm game và trò chuyện với đồng đội. Dưới đây là một số phụ kiện mà chúng tôi đề nghị cho mọi người chơi Xbox.

Điều khiển: Đi sang phong cách, đi sang Pro

Luôn là một ý tưởng tốt để có một điều khiển thứ hai. Ngay cả khi bạn không chơi nhiều trò chơi đa người, bạn sẽ thất vọng không được chuẩn bị cho bạn bè hoặc thành viên gia đình đã sẵn sàng cho một trận đấu Mortal Kombat. Và ít nhất, nó là một ý tưởng tốt để có một thay thế n
Ngày nay, Xbox Series X và Series S đang là hai game console mạnh mẽ được mọi người săn đón. Trong năm 2023, hãy cứ tự tin rằng những phụ kiện sẽ trở nên tốt hơn.

Tích hợp trên Series X và Series S là cổng kết nối HDMI 2.1. Thay vì có tốc độ tối đa là 1080p ở phiên bản HDMI 2.0 trên Xbox One X, cổng này có thể kết nối đến 8K hoặc trình chiếu tới 120-fps. Ngoài ra, cổng này cũng hỗ trợ khả năng Variable Refresh Rate (VRR) dành cho tất cả loại đầu phát.

Với Series S, người dùng sẽ cần một đầu phát khác vì Series S không có đầu phát nội bộ. Điều này không có nghĩa là sự lựa chọn sẽ hạn chế – hãy sử dụng một đầu phát theo ý muốn của riêng bạn.

Ở bối cảnh chung, một bộ ổ cứng rời khổng lồ mới sẽ là phụ kiện tốt nhất ngoài phiên bản đi kèm theo. Khi họ có thể lưu trữ hàng tỉ dữ liệu, các game thủ sẽ có thể xử lý các trò chơi mới mẻ nhanh hơn.

Ở phía dưới, các bàn phím và chuột Xbox cũng có thể là sự thay thế khá tốt cho bộ tay cơ truyền thống. Để khắc phục chậm kết nối Wi-Fi, bạn có thể tham khảo sử dụng kênh đêm 5GHz của Xbox với một số mẫu router.

Tóm lại, các phụ kiện tốt nhất cho Xbox Series X và Series S trong năm 2023 sẽ bao gồm bộ ổ cứng rời khổng lồ, đầu phát thay thế, bộ ổ cứng USB, bàn phím và chuột Xbox và các thiết bị kết nối Wi-Fi yêu cầu. Chúng cũng sẽ là một công cụ tốt để hỗ trợ những trò chơi mới và hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *