he-thong-wifi-mesh-tot-nhat-nam-2023-|-engadget

Hệ thống WiFi Mesh tốt nhất năm 2023 | Engadget

Mỗi người đều cần có một WiFi tốt trong nhà của họ, nhưng rất nhiều cài đặt WiFi nhà cửa bị thiếu sót vì nhiều lý do khác nhau. Có thể thiết bị mà nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn không tốt, hoặc tường nhà của bạn không thân thiện với tín hiệu không dây. Hoặc có thể tín hiệu từ modem và router không dây tích hợp tất cả trong một không thể đạt đến mọi nơi từ vị trí của nó ở góc xa nhất của nhà bạn. Đó là những bệnh tật mà hệ thống lưới mesh giải quyết, một bộ các nút WiFi nhỏ hơn được phân bố xung quanh nhà của bạn, đẩy Internet vào mọi góc.

WiFi

WiFi được quản lý bởi Tiêu chuẩn Quốc tế IEEE 802.11, và mỗi vài năm tiêu chuẩn sẽ tiến triển. Cho đến năm 2018, các router được bán dưới đ
Năm 2023 sẽ là một năm đầy đủ các hệ thống mạng không dây Mesh thời thượng. Công nghệ này cho phép phủ sóng mạng không dây từ một thiết bị chính hoặc từ nhiều nút cuộc gọi nhỏ hơn để tạo ra một số lượng lớn các đường truyền không dây siêu truyền tải. Kết quả là một hệ thống mạng không dây phủ sóng thời thượng đẳng cấp hơn.

Một số hệ thống mạng không dây Mesh tốt nhất năm 2023 từ Engadget bao gồm Google Nest WiFi; Eero 6 Pro Mesh System; AmpliFi Alien Mesh WiFi 6 Router; Linksys Max-Stream AC3000 MU-MIMO Tri-Band Mesh Wi-Fi Router; Deco M9 Plus Mesh Wi-Fi System; TP-Link Deco X60 và Netgear Orbi Mesh WiFi System.

Google Nest WiFi là hệ thống mạng không dây Mesh tốt nhất năm 2023 về hiệu xuất. Sản phẩm này cung cấp tốc độ truy cập Wi-Fi ai cập đến 1,8 Gbps và đảm bảo một dải tầm xa độc đáo để phủ sóng trong khu vực của bạn.

Eero 6 Pro Mesh System là hệ thống mạng không dây Mesh tốt nhất năm 2023 về hiệu năng. Sản phẩm này cho phép bạn tạo ra được một mạng Wi-Fi tối ưu với các mức tần số 902 Mbps và 1200 Mbps.

Netgear Orbi Mesh Wi-Fi System là hệ thống mạng không dây Mesh tốt nhất năm 2023 về tính năng. Sản phẩm này cung cấp tốc độ truy cập Wi-Fi lên đến 5400 Mbps và hiệu quả truyền tải dựa trên tần số.

Nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ mạng không dây cấp cao để kết nối với các thiết bị và máy tính của bạn, hệ thống mạng không dây Mesh là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tìm được một hệ thống tốt nhất năm 2023 từ Engadget này để sử dụng trong việc kết nối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *