Thật đau lòng cho tất cả những ai thao thức trên giường hàng đêm tự hỏi vì sao mình không đủ tốt cho một người mà bản thân sẵn sàng trao tặng cả thế giới…

Và điều quái quỷ đó đang thực sự hủy hoại bạn.


Chính tui những đêm gần đây. Và bốn năm trôi qua hệt như thế. Thậm chí còn chẳng có đủ tử tế để trực tiếp kết thúc nó mà phải nhắn qua snapchat. Bắt gặp cô ấy tìm hiểu một vài anh chàng khác và rồi tui vẫn tha thứ, trong mối quan hệ này tui vẫn luôn là người duy nhất cho đi và khiến cô ấy cảm thấy được khao khát đến nỗi tui quên hẳn bản thân mình. Cổ chỉ ở lại với tui để không cảm thấy cô đơn và chông chênh và đến tận bây giờ tui vẫn muốn cổ quay về. Tui đoán sẽ mất một thời gian để bản thân có thể chữa lành. Chỉ là ngay bây giờ tui chẳng biết mình sẽ phục hồi bằng cách nào nữa.
Lạy hồn?! Qua snapchat? Tệ thật đấy, tui rất tiếc khi ông phải trải qua chuyện này.
Tui biết ông cảm thấy thế nào nè. Thật điên khùng khi nghĩ đến việc người mà chúng ta yêu thương bằng cách nào đó thay đổi chỉ trong một đêm và đột nhiên chẳng quan tâm gì nữa. Tui đã trải qua rất nhiều chuyện trong đời nhưng đây chính là thứ khiến tui gục ngã – nó ảnh hưởng rất tệ lên nhiều khía cạnh cuộc sống của tui. Thật khó để kéo bản thân mình ra khỏi một nơi đen tối mà mình đã chìm vào như thế. 9 tháng hay gì đó đã trôi qua với tui và mọi chuyện dần khá hơn nhưng chẳng thể nào vượt qua hoàn toàn. Vẫn còn rất nhiều điều tui phải làm để đưa mình ra khỏi cái hố mà tui đã đặt mình vào.
Dù ông có làm gì cũng đừng tìm đến họ lần nữa và để mối quan hệ đó nuốt chửng ông như sai lầm mà tui đã mắc phải. Hãy đặt ra những mục tiêu nhỏ và thực hiện chúng. Và luôn nhớ rằng tình yêu đích thực của ông sẽ không bao giờ làm những điều như thế với người yêu thương họ.
Tui biết điều này có vẻ không đúng lắm trong thời điểm hiện tại nhưng có một ai đó ngoài kia sẽ yêu ông nhiều hơn & mối quan hệ với họ sẽ thực sự tốt hơn nhiều. Chỉ đến khi đó ông mới có thể hiểu được vì sao những điều ở hiện tại phải xảy đến với ông. Chúc may mắn và tui sẽ luôn ở đây nếu ông cần có ai đó để nói chuyện nha.
Chỉ cần tập trung vào bản thân ông thôi. Điều gì khiến một ngày của ông tốt hơn? Điều gì ông làm sau giờ tan ca sẽ làm ông thấy vui vẻ? Tập trung vào vài giờ phía trước thôi và vậy là đủ. Trước khi ông có thể nhận ra thì có khi 2 tuần đã trôi qua rồi.
Tệ thật đấy. Một vài điều tui đã học được, những giới hạn là cực kỳ quan trọng, nếu họ lừa dối bồ thì vấn đề là ở họ và họ chẳng thật sự muốn ở bên bồ đâu trừ khi họ có vấn đề tâm lý và sẵn sàng chữa trị. Nếu họ lừa dối bồ, họ cần tham vấn tâm lý. Đừng chỉ tha thứ và quên đi, bởi họ sẽ làm điều đó lần nữa nếu họ đã làm điều đó một lần. Tui từng tha thứ, và giờ lừa dối 99% là tấm vé một chiều ra khỏi đời tui mãi mãi. Đáng lẽ tui đã có thể để ex của tui có một cơ hội khác nếu cổ thực sự yêu tui.
Đã từng. 4 năm lãng phí hệt như thế. Đã 5 tháng trôi qua, vẫn đau lòng một chút nhưng tui đoán một phần nào đó của cuộc đời này là phải mất đi người mà mình yêu thương và nghĩ là họ cũng yêu mình. Tui vẫn không thể tin cổ đã nói dối tui chỉ để tìm hiểu một người khác, phát hiện ra giờ cổ đã đính hôn với anh chàng mà cổ bảo chỉ là “bạn”. Nhưng tin tui đi rồi ông sẽ vượt qua thôi. Tui vẫn đang cố cải thiện bản thân mình, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn theo mỗi ngày trôi qua.
Tệ thật, nhưng tui chắc chắn 100% là ông xứng đáng và sẽ tìm thấy một ai đó tốt hơn cho mình. Hãy dành khoảng thời gian này cải thiện bản thân và nhớ là đừng bao giờ dù một khoảnh khắc nhỏ nhoi thôi dành cho cô ta thêm một giây phút nào của đời mình. Nhớ lấy… nếu con tàu đó không dừng ở trạm của ông, đấy không phải tàu của ông. Sẵn sàng cho chuyến tàu đích thực của mình nhé! ❤️
Chỉ là ông đang nghĩ về khoảng thời gian tươi đẹp thôi, nhưng khi ông có thể nghĩ về khoảng thời gian tồi tệ, ông sẽ thấy mừng vì nó kết thúc rồi. Vòng quay kỳ lạ của cuộc đời là vậy đó và tất cả chúng ta đều phải đi qua nó. Từ người lừa dối đến người bị lừa dối. Có đôi điều mà ông sẽ thật lòng hoài niệm, và có đôi điều mà ông thậm chí sẽ không thèm quan tâm đến nữa.


Yeah tui của 2 năm qua đó; đôi khi tui cảm thấy tui đã hồi phục. Những ngày khác tui lại nhớ người đó và những điều 2 đứa chia sẻ với nhau rất nhiều.
Đôi khi tui còn chẳng cảm thấy mình còn sống nữa; như thể có cái gì đó chết đi rồi, vào cái ngày hai đứa chia tay đó.


Cảm giác như thể mỗi đêm lại càng khó khăn hơn và khó khăn hơn nữa và tất cả những gì bồ muốn chỉ là được ai đó giữ trong vòng tay. Cảm giác thức giấc cũng thật tệ hại khi bồ cảm thấy như có điều gì đó bị thiếu, hoặc ít nhất với tui là vậy.


9 tháng sau và tui vẫn đang cố gắng vật lộn từng ngày từng ngày. 6 năm ra đi trong một cái chớp mắt và có vẻ như người đó đã hoàn toàn bước tiếp, hoàn toàn quên đi tui. Nhưng chẳng có một ngày nào khi tui không nhớ đến anh ấy cả. Cứ luôn luôn nghĩ đến những điều mà tui sẽ nhắn cho ảnh hoặc những nơi mà tụi tui sẽ đến hoặc những thứ sẽ làm khi ở bên nhau. Và mặc cho tất cả, tui không đủ tốt để ảnh đấu tranh cho chuyện tương lai của 2 đứa. ????????


Tui của hai năm nay. Tui từng có nhiều mối quan hệ, một vài cái kết thúc không mấy vui vẻ hay tốt đẹp nhưng này, những chuyện tồi tệ vẫn hay xảy ra mà. Và đời vẫn tiếp tục. Và tui thực sự đã tiếp tục với cuộc đời mình nhưng cảm giác về cuộc tình này có gì đó khác biệt. Tui không thể giải thích nó được nhưng một trái tim tan vỡ từng ấy thời gian mà chẳng có dấu hiệu gì sẽ lành lặn trở lại là điều mà tui chưa từng trải qua trước đây. Tui từng yêu nhưng tình yêu này cho cảm giác thật khác biệt… Và tui sợ rằng đây chính là thứ mà người ta gọi là tình yêu đích thực. Sợ rằng nếu thứ đó có tồn tại, nó chính là điều mà chúng tui từng có với nhau.


Nó chẳng hủy hoại bồ đâu. Nó cho bồ cảm giác như đang bị hủy hoại, nhưng nó đang làm bồ trở nên mạnh mẽ hơn, trở thành một con người tốt đẹp hơn.


Đã từng ở trong hoàn cảnh đó và đã hồi phục. Nếu có ai đọc cái này thì tui muốn bồ biết là không chỉ có mình bồ phải trải qua những cảm giác này. Bồ còn hơn cả đủ tốt nữa, chỉ là bồ chưa gặp được đúng người mà thôi. Đừng từ bỏ hy vọng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *