THÁNG TƯ, THÁNG BẮT ĐẦU BẰNG CƠN MƯA NHỎ. 

Ngày 01 tháng 04 năm 2022.

Thành phố hôm nay có mưa nhỏ, lác đác dòng người đi ngang qua, những câu chuyện giấu kín chưa một lần ngỏ. Wow thì ra một ngày người ta gán cái mác là ngày Cá Tháng Tư cũng thú vị lắm chứ, mượn một ngày mưa để nói những lời yêu thương, những giọt mưa nhỏ rơi ngoài kia, tích tắc tiếng đồng hồ trôi qua.

Ngày hôm nay cũng thật đặc biệt. 3 giờ 40 phút thức dậy cùng với tiếng chuông báo thức, bật dậy nhìn những đề Lý chất đầy ra, mò dậy để làm cái đề thi thử môn Lý năm nay. Trời hôm nay cũng khá lạnh, nhưng có gì đó ấm ở trong lòng. Bữa sáng là gói mì tôm của cô bạn cùng phòng, uống một hộp sữa Milo nhỏ, ngồi trên lớp học Toán với những bài Hàm số, rồi lại học Anh, ngồi trong lớp post lên bài viết này với những dòng cảm xúc hôm nay.

Cũng giống như bao ngày khác, ngày đầu của tháng 04 với những cảm xúc đầy những hi vọng, hi vọng mỗi ngày đều sẽ luôn thật vui vẻ, một khởi đầu mới với những giọt mưa rơi ở ngoài kia chứ chẳng phải những giọt mưa trong lòng nữa. Tháng mới mọi điều hãy trở nên vui vẻ và lạc quan hơn, sống yêu đời hơn gặp gỡ những con người tích cực, gặp gỡ những người bạn mang lại những niềm vui nhỏ mỗi ngày, biết ơn nhiều hơn yêu thương và chân thành hơn. Nỗ lực hơn nữa, cố gắng thật nhiều hơn, hành động nhiều hơn.

Cá Tháng Tư có chút gì đó thật thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *