THẰNG CHỒNG EM HẤT NƯỚC VÀO CÁI VÁY EM ĐỊNH MẶC ĐỂ ĐI DỰ ĐÁM CƯỜI EM TRAI VÌ LÃO ẤY NGHĨ LÀ TRÔNG NÓ QUÁ MỨC HỞ HANG

Chuyện là lão chồng nhà em và em được mời đi ăn cưới thằng em trai. Thì em có một cái váy này dài tầm đến ngang gối với dây váy buộc ở vai và lưng để mặc đi dự đám cưới. Lão chồng em không muốn em mặc nó và kêu là lão ấy nghĩ rằng trông cái váy “quá sức hở hang”. Em mới bảo lão hạ cái tông giọng xuống và bình tĩnh lại đi vì cái đám cưới ấy cũng nhỏ thôi và không có người lạ nào tham dự cả. Với cả em cũng nghĩ là cái váy trông cũng đẹp chứ làm gì đến mức hở hang như lão nói. Xong lão ấy mới tiếp tục cãi cọ với em về chuyện ấy và bảo em đổi cái váy khác nhưng mà em lắc đầu bảo đéo.
Thế xong thế nào lão ấy mới rình đến khi em mặc nó xong xuôi thì hắt hết nước lên cả cái váy. Em sốc nặng luôn cả nhà ạ! Nước thì lạnh như tẩm đá và ướt hết cả người em chứ có phải mỗi cái váy không đâu. Cả mặt lẫn tóc em cũng bị dính chưởng luôn! Em đứng đơ ra đấy trong sự ngỡ ngàng và bắt đầu khóc ầm lên. Lão chồng em thì đã đóng suit tươm tất chuẩn bị đi ăn cưới rồi. Lão mới bảo em là anh khác đợi em ở trong xe, em cứ thay đồ đàng hoàng đi nhưng em gào vào mặt lão bảo cút con mẹ mày đi. Lão còn không cả thèm xin lỗi gì mới cay! Cứ luôn mồm ca cẩm về việc em đã phớt lờ cảm xúc của lão ấy về chiếc váy như thế nào và không tôn trọng ý kiến của lão. Em thì vẫn thấy buồn và khổ sở về chuyện này lắm. Giờ cả hai không thèm nói với nhau câu nào và lão còn nghĩ là mình đã ban cho em “một ân huệ” và giữ “phẩm giá” cho em, rồi còn giúp em khỏi bị bàn dân thiên hạ gọi là “con 4`” nữa mới vl. Em thì vẫn vật vã không biết làm thế nào để bỏ qua chuyện này và cảm thấy tức lồng ngực mỗi lần nhớ về nó.


Có gì đó mách bảo em rằng cái lối cư xử của ông chồng này không phải diễn ra mới chỉ lần đầu.

Mấy ngọn cờ cứ gọi là tung bay phấp phới bác nhỉ!

Đây không phải là cờ đở.
Đây chính là cái thứ hành vi kiểm soát, bạo lực mà cờ đỏ đã cảnh báo từ trước.
Sự việc này, chính bản thân nó là thảm hoạ rồi bác ạ.
Và theo như quan điểm của bác thì em cũng dám chắc luôn là cũng phải có kha khá cờ đỏ mà giờ chị chủ post mới nghiệm ra khi ngẫm lại rồi.


Đã đến lúc lên kế hoạch rút quân rồi chị ơi.


Là em thì em cứ thế mặc luôn bộ váy ướt át để trêu ngươi cái thằng l bản lĩnh không đủ tự ti có thừa đấy.


10 năm sau khi nhìn lại chuyện này, bà chị sẽ nghĩ:
“Đấy là khoảnh khắc khi tôi nhận ra rằng câu chuyện đã chấm hết chứ đ chấm phẩy gì nữa”
HOẶC
“Đấy là khoảnh khắc mà tôi nên nhận ra rằng mọi chuyện đã chấm hết, tại sao tôi lại không nhận ra cơ chứ?”
Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc thì chị tự chọn nhé.


Chị ơi đây là hành vi bạo hành đấy, chạy ngay đi còn kịp. Chuyện sẽ chỉ trở nên tệ hơn thôi. Chị tâm sự với gia đình hay bạn bè đi. Và xin hãy giữ an toàn nhé.

Ủng hộ hai tay hai chân ạ! Thằng chồng cũ của mẹ em đổ nước cam lên đầu bà vì một ngày đẹp trời bà quyết định trang điểm cho mình. Lão ấy làm thế ngay trước mặt những người khác ở một buổi họp mặt gia đình. Không ai hé mồm nói câu nào luôn. Không lâu sau việc đó lão bắt đầu có xu hướng bạo hành thể xác. Không chỉ với mẹ em mà còn với em và cả anh chị em cùng mẹ khác cha của em luôn.


Gái ơi em bảo, thằng chồng chị đang dẫm đạp lên ranh giới và ý kiến của chị đấy. Hất nước lạnh lên người chị là cách lão ấy bắt chị phải làm theo những gì lão ấy nghĩ. Em mong là chị từ chối đi ăn cưới và giúp lão ấy vì lão ấy cần hiểu những gì mình làm thật sự rất đáng kinh tởm. Là em thì em sẽ nghiêm túc đi tìm một chỗ ở an toàn để đề phòng sự việc leo thang.


Là tôi thì tôi đã cho đống quần áo của thằng kia ra bã rồi…

RemasterDirector_5122f8b34

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *