tesla-model-3-facelift-duoc-giam-sat-voi-den-hau-duoc-thiet-ke-lai.

Tesla Model 3 Facelift được giám sát với đèn hậu được thiết kế lại.

Mẫu mô hình, được biết đến như Dự án Highland, đã bị bắt gặp với các bộ phận sau có vẻ hiện đại.

Tesla đang chuẩn bị nâng cấp Model 3 bán chạy, cập nhật xe sedan điện với kiểu dáng làm mới và các điều khiển nội thất mới, giữa những điều khác.

Gần đây, một mẫu mô hình Highland đã bị bắt gặp trên một đường cao tốc Hoa Kỳ và bức ảnh theo dõi mới nhất cung cấp cho chúng ta nhìn nhận tốt nhất về phía trước được thiết kế lại, đầy đủ với các bộ phận đuôi được thiết kế lại. Tesla có thể bỏ qua thiết kế chung và thay thế bằng một bộ phận hình boomerang.

Khó để nhìn thấy nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra mảng màu cơ bản trên cả hai bên của ống kính đỏ. Hoặc lại, nó cũng có thể là một ống kính trong suốt, điều đó cho thấy Tesla đã chuyển vị trí đèn xi-nhan vàng thành một báo hiệu dọc. Lớp che mặt làm cho nó khó để nhận ra bất kỳ thay đổi nào khác, nhưng có vẻ như Model 3 sẽ lấy lại bộ phận hậu môn từ anh em lớn hơn Model S của nó.

Model 3 Highland??@farzyness pic.twitter.com/7NjwTRS4Hu

— Ranjit Bhaskar (@ranbhaskar) June 16, 2023

Ranjit Bhaskar/Twitter

Điều này không chỉ cải thiện ổn định tại tốc độ cao mà thêm vào một bộ phận hậu môn có thể cải thiện thêm khoảng cách lái xe. Model 3 hiện tại có thể di chuyển lên đến 333 dặm trên một sạc điện trong phiên bản Long Range.

Một tính năng khác mong đợi trên Model 3 được nâng cấp là bộ chuyển đổi điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Thiết kế này bị phê bình rộng rãi đầu tiên xuất hiện trên Model X và Model S lớn hơn và loại bỏ một cánh cây vật lý. Thay vào đó, người lái đặt xe vào chế độ lái hoặc lùi bằng cách vuốt trở lại hoặc vuốt ra trên màn hình trung tâm.

Chúng tôi đoán rằng Tesla đang đi theo con đường này để giảm chi phí, vì nó rẻ hơn nhiều khi nhúng chức năng vào màn hình so với việc trang bị xe với các điều khiển truyền thống.

— ?? Dominic ?? (@CYBRTRK420) June 16, 2023

2017-2023 Tesla Model 3 Taillights Tesla

Sớm hơn trong năm nay, các bức ảnh của phía trước Model 3 được nâng cấp đã xuất hiện trên mạng. Các hình ảnh minh họa một mặt trước giống như Roadster, với đèn pha hẹp hơn và dòng nét mềm hơn. Tuy nhiên, những hình ảnh này không thể được xác nhận, vì vậy rất khó để biết đây có phải là thứ thực sự.

Mộ
Mẫu Tesla Model 3 Facelift mới đã được giám sát với một đèn hậu tối ưu hóa. Với những thay đổi nhỏ nhặt cùng những tiện nghi cập nhật, chiếc xe đã trở nên hơn hẳn.

Kích thước và thao tác đèn hậu đã được thay đổi đáng kể, trong khi vẫn giữ được bề mặt bóng bẩy cho phép ánh sáng thông minh được phân phát một cách đồng đều. Đồng thời, đèn hậu cũng được thiết kế lại để thu hoạch ít năng lượng hơn, tuy nhiên vẫn tạo ra hiệu suất tốt hơn.

Ngoài ra, cùng với dòng xe nâng cấp này cũng có một chức năng Auto-Dimming Mirror tích hợp, giúp ô tô có thể tránh được đèn chiếu hậu xa hoặc đèn xenon xa. Nếu gặp những xe tải khác hoặc siêu xe choáng váng, công nghệ này sẽ làm giảm hơi khó chịu khi lái xe ban đêm.

Bên cạnh những cải tiến độc đáo trên, mẫu xe Tesla Model 3 Facelift cũng được tích hợp một hệ thống âm thanh hiện đại, phụ kiện mở rộng hội tụ hơn và cải tiến hệ thống điều khiển trực quan.

Tổng thể, Tesla Model 3 Facelift ra mắt hôm nay có được cải tiến mạnh mẽ hơn với nhiều ưu đãi độc quyền để sử dụng. Với mức giá dự kiến, chiếc xe hoàn hảo sẽ đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong làng xe hơi hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *