Taylor Swift quảng bá album mới theo cách độc lạ có 1-0-2: Tiết lộ lời bài hát trên Billboard ngoài trời lúc nửa đêm để hưởng ứng tinh thần “Midnights”

Sau bao ngày ngóng trông mong đợi, Taylor Swift đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc khi thông báo phát hành album “Midnights” vào ngày 21/10 tới đây. “Midnights” là album phòng thu thứ mười trong sự nghiệp của “Công chúa nhạc đồng quê” và được nữ nghệ sĩ chia sẻ là “những câu chuyện về 13 đêm không ngủ trong cuộc đời tôi”.

Để quảng bá album đến người hâm mộ, Taylor Swift đã bắt tay với nền tảng phát nhạc trực tuyến Spotify triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời (OOH) độc đáo và gây bất ngờ theo cách không ai nghĩ tới.

Vào ngày 17/10, khi đồng hồ của thành phố New York điểm 0 giờ, một Billboard quảng cáo tại Quảng trường Thời Đại đã bất ngờ hiển thị thông điệp “Meet us at midnight” kèm theo tên của Taylor Swift và album Midnights. Mhiều người có mặt Quảng trường đã hết sức bất ngờ và thích thú.

Không chỉ tại Mỹ, thông điệp cũng xuất hiện trên hàng loạt biển quảng cáo ngoài trời tại nhiều quốc gia khác. Trong hình dưới đây là biển quảng cáo ngoài trời tại London (Anh) và bên trong một trung tâm thương mại Brazil.

Không chỉ hiển thị lời nhắn “Hãy gặp chúng tôi vào lúc nửa đêm”, Spotify cũng tiết lộ lời bài hát trong album của Taylor như “I should not be left to my own devices”, “I polish up real nice”, “Just like clockwork, the dominoes cascaded in a line”…

Spotify lựa chọn thời điểm quảng bá lúc nửa đêm có một không hai này để hưởng ứng theo tinh thần của tên album là “Midnights”. Ý tưởng này khiến các tín đồ âm nhạc vô cùng thích thú, nhiều người đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc “Midnights” xuất hiện trên các Billboard và chia sẻ lên mạng xã hội một cách hào hứng.

Ngoài lời bài hát, Taylor Swift còn chia sẻ về kế hoạch phát hành album của mình với một loạt các hoạt động như: 20/10 tung video teaser, 21/10 chính thức phát hành album, 24/10 tham gia The Tonight Show cùng Jimmy Fallon, 25/10 tung MV “Midnight”… Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng kêu gọi người hâm mộ ủng hộ album của mình bằng những dòng nhắn nhủ như “Nhớ stream Midnights và đừng quên xem MV nữa nhé”…

Cre: Unique OOH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *