tat-ca-cac-don-doan-ve-iphone-15-moi-nhat:-tat-ca-cac-tin-don-ve-iphone-tiep-theo

Tất cả các đồn đoán về iPhone 15 mới nhất: Tất cả các tin đồn về iPhone tiếp theo

Để có thể kết hợp danh tiếng của Apple cùng những tính năng mới lạ, phiên bản iPhone tiếp theo đã gây nhiều sự chú ý và thảo luận lớn trên toàn thế giới. Sau một số thời gian, các đồn đoán về tin tức mới nhất liên quan đến iPhone 15 đã làm nổi bật.

Tất cả các đồn đoán liên quan đến iPhone 15 trở thành chủ đề được nói đến nhiều nhất. Các cộng đồng công nghệ đã rất nhiệt tình để tìm hiểu những thông tin từ thông tin đồn đoán với nhau.

Kiểu dáng mới của iPhone 15 có thể sẽ có nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước. Dự đoán là mặt lưng của chiếc điện thoại sẽ được làm từ nhựa cẩm thạch với nhiều lớp bảo vệ cho một bề mặt bền bỉ.

Kính cảm ứng trên iPhone 15 sẽ được nâng cấp thành kính cảm ứng 120Hz, điều này sẽ cho phépID cảm ứng dễ dàng hơn và thời gian phản hồi nhanh hơn. Apple cũng sẽ cải tiến sự bền bỉ của cảm ứng với những vết trầy xước mà không làm thay đổi độ và độ tinh khiết của kính cảm ứng.

Một số đồn đoán khác về chiếc điện thoại này là Apple sẽ thực hiện nhiều cải tiến nâng cấp khác như viền màn hình mỏng hơn, một màn hình OLED 120Hz, và tấm pin thời gian sử dụng pin cực cao.

Sự chờ đợi liên quan đến iPhone 15 đã được đặt la bật sau khi Apple đã cho ra mắt iPhone 12. Chắc chắn rằng với những tin đồn mới nhất này, nhiều fan hâm mộ sẽ hào hứng trông chờ sản phẩm mới của Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *