Tập phim đã cho mình cảm nhận được điều gì?

_____________________________________________________
Chắc cũng lâu, mình mới xem lại một tập phim.

Ở tập phim có hai câu nói ấn tượng nhất với mình và mình nghĩ nó đã giúp mình nhớ lại những gì của chính mình.

Câu nói thứ nhất đó là “Khi một người nhận ra lỗi lầm của mình và biết nói lời xin lỗi, thì người đó trở thành một người tốt hơn.”

Mình nhớ lại những cảm giác của quá khứ, có những lỗi sai, mình đã mắc phải và bạn biết không, điều hạnh phúc nhất đó là lúc chính mình nhận ra được là mình sai và mình cần thay đổi, chứ không phải là lúc mình hành động nó. Cái cảm giác lúc mình lắng lại để suy nghĩ chính những gì mình đã làm, khoảng thời gian lặng và tĩnh để chính mình tự suy ngẫm và nhận ra điều đúng. Sau khi, chính mình đã thấu hiểu và nói ra lời xin lỗi mình cảm thấy hạnh phúc và biết ơn với những gì mình đã trải qua. Chắc có lẽ, bạn cũng cảm nhận được điều hạnh phúc ấy khi chính mình là người lắng lại, tĩnh hơn và biết cúi đầu với những gì mình làm chưa đúng.

Một câu nói ấn tượng nữa còn đọng lại trong mình là “Nội mong, con sẽ tin vào tình yêu, hãy cho tình yêu cơ hội để yêu thương và tha thứ với mọi người.”

Bạn biết không, khi nghe đến câu nói này, mình nhớ đến tình yêu vô điều kiện. Khi một ai đó yêu và thương bạn, chính tình yêu ấy giúp bạn chữa lành và thay đổi. Một đứa trẻ có thể bị tổn thương tâm lý khi còn nhỏ và những tổn thương ấy làm thay đổi chính họ ở hiện tại và tương lai. Nhưng rồi đến một ngày, chính tình yêu thương vô điều kiện ấy sẽ giúp họ quay lại với chính con người thật bên trong của họ. Mình tin ai cũng muốn mình được trở thành một người tốt, một người dịu dàng với bên trong của mình.

Phim Tìm Vợ Cho Bà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *