Tâm sự tuổi 25!

Mình lấy chồng mình năm 23 tuổi. Cái tuổi mà mình nghĩ là hợp lí nhất đối với mình. Mình và anh quen nhau khi bọn mình đang sinh sống và làm việc ở Nhật Bản. Anh làm kĩ sư còn mình đi xklđ. Lúc đó mình 21 tuổi còn anh 28 tuổi. Sau vài tháng nói chuyện thì mình đã biết đc đây chính là chân ái của cuộc đời mình, mình muốn hốt lẹ hốt vội luôn! Bọn mình yêu nhau trong sáng lắm, cuối tuần rảnh thì bọn mình gặp nhau, đi chơi , đi ăn.
Chồng mình lúc yêu là người khá ga lăng, quan tâm và biết lắng nghe mình. Sau khi bọn mình chính thức làm người yêu thì a có về Việt Nam đến nhà mình nói chuyện ý muốn làm quen , tìm hiểu để tiến tới mối quan hệ lâu dài. Mình vui lắm vì mình và gia đình mình cảm thấy anh là người đàng hoàng, tử tế! Nhưng khổ nỗi gđ mình ở Hải Dương còn nhà anh lại ở tp.HCM. Khoảng cách địa lí làm cho mình và anh có chút do dự. Gia đình a phản đối lắm tại quê gốc nhà anh ở Nam Định. Giờ mà lấy mình thì sau lấy nhau đi lại rất mất thời gian. Nhưng vì yêu nên anh ấy vẫn quyết định lấy mình. Ngày bọn mình làm lễ đính hôn, do dịch covid nên 2 bọn mình không về được, chỉ có 2 bên gia đình mới nhau thôi. Sau bọn mình cũng là giấy dkkh tại Đại Sứ Quán Việt Nam ở Nhật. Mình chuyển về sống cùng anh luôn. Ban đầu do thói quen sinh hoạt khác nhau, bọn mình cũng đã phải mất 1 thời gian mới hoà hợp đc. Đêm nào 2 vợ chồng cũng tâm sự đến 1-2h sáng mới ngủ.
Có những chuyện có thể là anh không muốn nghe nhưng vì mình nói nên a vẫn cố để chia sẻ với mình. 2 bọn mình sống đúng nghĩa vợ chồng son vậy. Rất vui vẻ và hạnh phúc! Sau hơn 1 năm về sống chung mình đã có thai. 2 vợ chồng mình vui lắm, khi thử que lên 2 vạch đêm đó bọn mình không ngủ được luôn :)) mình bị nghén nhiều, anh sót lắm. Mỗi lần như thế mình lại cảm nhận dc tình yêu của bọn mình ngày 1 lớn dần lên.
Sau 5 tháng có bầu mình quyết định về Việt Nam sinh bé. Mình ở bên nhà mình chơi 2 tháng xong sau đó mình bay vào nhà chồng. Do chồng vẫn đang bên Nhật nên mình sống cùng bố mẹ chồng và e trai chồng. Mình không thể tin nổi số của mình đã vớ đc chồng tốt rồi mà còn đc tặng thêm gia đình chồng tốt nữa. Mọi người ở đây đối xử với mình rất tốt, không để mình phải cảm thấy tủi thân hay gì. Mọi việc trong nhà mình không phải làm gì, cảm thấy bố mẹ cưng mình như con gái vậy. Sắp sinh rồi nên chồng mình cũng sẽ về để chào đón con gái cùng mình, yêu xa nên bọn mình mong đến ngày gặp nhau lắm! Mình tin ở đây cũng có rất nhiều bạn nữ giống như mình. Được chồng và gia đình chồng tôn trọng, yêu quý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *