Sự khác biệt của bạn bây giờ và “bạn” khi sống trong cuộc đời mong muốn?

Mình gọi phiên bản bạn đang sống cuộc đời bạn mong muốn là The Rising Goddess/Nữ thần.

1. Tài sản quý nhất của bạn là thời gian

Bạn không còn cân đo đong đếm giữa việc tiết kiệm tiền hay tiết kiệm thời gian. Vì tiền thì chắc chắn sẽ có thể kiếm được, đi vay được… nói chung là không chết đói ngay, còn thời gian thì có mua bằng mấy cũng không lấy lại được.

Bạn sẵn sàng đầu tư ngay vào bản thân để đến gần nhất với phiên bản tốt đẹp nhất của mình 1 cách nhanh nhất. Tại ở phiên bản đó, bạn biết rằng bạn rất trù phú, rất giàu có về mọi mặt.

Bạn không còn suốt ngày lang thang trên mạng xã hội để ghen tị với những người khác hay mơ mộng về cuộc đời của mình! Bạn biết mỗi giây mỗi phút bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đầu tư vào bản thân – đọc, học, làm việc,….

2. Quyền lực lớn nhất của bạn là khả năng ra quyết định

Bạn biết tất cả mọi sự lựa chọn của mình sẽ đem lại một kết quả nào đó trong tương lai. Quyết định đúng đắn ngày hôm nay sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới cuộc sống bạn hằng mong muốn.

Vì thế bạn mong muốn có được sự quyết định nhanh chóng nhất và đúng nhất có thể! Để có được sự lựa chọn phù hợp nhất tại thời điểm này, bạn sẽ nhìn vào tiềm lực của bản thân, có sự hướng dẫn của người đi trước và có một niềm tin vững mạnh.

3. Bạn có tất cả nguồn lực bạn cần để đạt mọi thứ bạn muốn ngay lúc này!

Bạn không còn lưỡng lự nói rằng “Tôi không thể”, “Tôi không có cái này cái kia”, “Tôi không có tiền, tôi không có thời gian, tôi không có kiến thức”. Bạn biết rằng nếu bạn đã quyết định (một lần nữa ở ý thứ 2), bạn có thể tìm mọi cách để có mọi nguồn lực bạn có.

Nguồn lực không đơn giản là tiền mặt. Nếu bạn cần tiền, bạn sẽ đi kiếm những việc để trả tiền cho bạn (dạy thêm, bán đồ…., làm thuê…). Nếu bạn cần thời gian, bạn sẽ dậy sớm hoặc sắp xếp công việc hợp lý hơn.

Phiên bản bạn mong muốn không còn đưa ra những lời nguỵ biện nữa!

Bạn biết ý nghĩa của những lời ngụy biện không? Đó đơn giản là sự CHẦN CHỪ, THIẾU QUYẾT ĐOÁN VÀ HÀNH ĐỘNG… một nỗi sợ rằng bạn không thể làm được những gì bạn mong muốn!

Tựu chung lại, bạn SỢ RẰNG MÌNH KHÔNG XỨNG ĐÁNG VÀ KHÔNG BIẾT MÌNH LÀ AI!?

Nếu bạn thấy được sự khác biệt của mình với phiên bản bạn hằng mong ước ở 3 điều trên, có lẽ đã đến lúc bạn thực sự dành thời gian nhìn lại xem điều gì đang cản trở mình! Đừng chỉ ngồi than… và không làm gì!

Anh Đặng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *