spaces

podcast-engadget:-nhay-vao-threads-va-twitter-spaces

Spaces Podcast Engadget: Nhảy vào Threads và Twitter Spaces

Trong khi Twitter gặp nhiều vết thương tự gây ra tuần này, người dùng nhảy vào Blue Sky và Mastodon. Sau đó, Meta quyết định là thời điểm tốt nhất để rời khỏi bản sao của Twitter, Threads. Trong tập này, Cherlynn và Devindra trò chuyện với Karissa Bell của Engadget về những dịch vụ này sẽ đi đâu. Threads sẽ trở thành người chiến thắng rõ ràng, cảm ơn đồ thị xã hội của Instagram? Hay tương lai sẽ nằm ở những nền tảng hoàn toàn phân tán như Mastodon?

Nghe dưới đây hoặc đăng ký trên ứng dụng podcast ưa thích của bạn. Nếu bạn có đề xuất hoặc chủ đề bạn muốn được bàn tán trên chương trình, hãy chắc chắn gửi email cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn trong bình luận! Và hãy đảm bảo kiểm tra các podcast khác của chúng tôi, Morning After và Engadget News!

Đăng ký!

– iTunes
– Spotify
– Pocket Casts
– Stitcher
– Google Podcasts

Chủ đề

– Twitter tiếp tục suy sụp, Meta giới thiệu Threads Twitter clone – 1:10
– Phiên bản AirPods Pro tiếp theo có thể bao gồm các tính năng sức khỏe như một bài thử nghe và cảm biến nhiệt độ cơ thể – 34:06
– Mẫu Pixel 8 Pro của Google đã bị rò rỉ – 37:18
– Luật Thị trường Kỹ thuật số của Châu Âu xác định một lớp các công ty công nghệ lớn là các cổng thông tin để được quản lý thêm – 51:07
– Cục Quản lý Thuế Hoa Kỳ công bố hồ sơ phạt lớn cho các đánh giá sản phẩm giả mạo – 55:45
– Đang làm việc trên – 1:03:19
– Lựa chọn – 1:06:15

Tác phẩm

– Chủ đề: Cherlynn Low và Devindra Hardawar
– Khách mời: Karissa Bell
– Sản xuất: Ben Ellman
– Âm nhạc: Dale North và Terrence O’Brien

Tất cả các sản phẩm được đề nghị bởi Engadget được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số trong những câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết đối tác. Nếu bạn mua một thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng đối tác. Tất cả các giá được điều chỉnh đúng tại thời điểm xuất bản.
Tại sự kiện hoạt động kỹ thuật số của Twitter tối hôm nay, Twitter đã chính thức giới thiệu Threads và Twitter Spaces, hai bổ sung mới để giúp người dùng dễ dàng tạo ra những nội dung chất lượng và những trải nghiệm thăng hoa khi tham gia các cuộc trò chuyện.

Với Threads, người dùng có thể tạo ra các dòng liên kết gồm ảnh, video, GIFs và thêm nhiều công bố khác. Công cụ này sẽ cho phép người dùng tạo ra những trải nghiệm bổ ích hỗ trợ sự truyền tải các ý tưởng.

Các thành viên cũng có thể sử dụng Twitter Spaces để tạo ra các phòng trò chuyện. Phòng này cung cấp một phạm vi lớn các công cụ để người dùng thể hiện sự sáng tạo, công bố nội dung và giữ lại sự liên tục. Phòng trò chuyện có thể được thu hút lên đến 10.000 người dùng và có thể được ghi lại để lưu trữ trong một ngày.

Hoạt động Threads và Twitter Spaces của Twitter sẽ cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ hơn để họ biểu lộ các ý tưởng và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *