he-thong-theo-doi-chuyen-dong-cua-dien-thoai-thong-minh-cua-sony-se-co-san-tai-hoa-ky-vao-thang-toi-voi-gia-la-449-do-la.

Hệ thống theo dõi chuyển động của điện thoại thông minh của Sony sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ vào tháng tới với giá là 449 đô la.

Sau khi ra mắt tại Nhật Bản vào đầu năm nay, Sony cuối cùng sẵn sàng đem hệ thống theo dõi chuyển động dựa trên điện thoại di động của hãng Mocopi đến Hoa Kỳ, và mặc dù nó đến với mức giá tăng lên một chút, nó vẫn là một lựa chọn rẻ hơn rất nhiều so với việc xây dựng một studio mocap hoàn toàn mới hoặc bao quanh một phòng bằng các cảm biến.

Theo dõi chuyển động, nơi một diễn viên thực sự của sự kiện được ghi lại bởi máy tính và sau đó được áp dụng cho nhân vật ảo, bây giờ là công cụ quan trọng cho phát triển trò chơi video và ngành hiệu ứng hình ảnh thực tế vì nó không chỉ tối ưu hóa quá trình hoạt hình cho nhân vật CG mà còn làm cho các chuyển động trông sống động và phức tạp hơn. Nhưng khi có những ngân sách lớn, hệ thống theo dõi chuyển động được sử dụng có thể dễ dàng tốn hàng trăm nghìn đô la, điền đầy một kho lưu trữ và yêu cầu diễn viên mặc đồ đặc biệt hoặc phải làm mặt bị bọc bởi các điểm sơn.

The entire collection of Sony Mocopi trackers in their charging case with its lid open.

Hình ảnh: Sony

Khi các YouTuber và những người ảo tiếp tục tăng lên trong sự phổ biến, các giải pháp theo dõi chuyển động rẻ hơn đã bắt đầu xuất hiện trong vài năm qua, với cả Sony bây giờ cũng tham gia vào hành động với Mocopi. Hệ thống của nó phụ thuộc và
Chính phủ Hoa Kỳ vừa thông báo rằng hệ thống theo dõi chuyển động của điện thoại thông minh của Sony sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ vào tháng tới với giá bán là 449 đô la.

Hệ thống này sẽ hỗ trợ cho người dùng có thể theo dõi hành trình di chuyển và lưu lại lịch sử các hoạt động của họ. Người dùng cũng có thể tra cứu vị trí hiện tại của mình và lịch sử chuyển động khoảng thời gian nào đó.

Hệ thống theo dõi chuyển động của điện thoại thông minh của Sony cũng sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ an toàn hơn để giúp họ tránh tình trạng bị mất máy. Người dùng có thể sử dụng các tùy chọn bao gồm khóa/mở khóa máy, thiết lập nhắc nhở hoặc xóa toàn bộ dữ liệu.

Hệ thống theo dõi chuyển động của điện thoại thông minh của Sony sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ vào tháng tới với giá là 449 đô la. Nó cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích hơn để bảo vệ sự an toàn của họ trong khi sử dụng điện thoại thông minh của Sony. Do vậy, ngoài việc hỗ trợ định vị, hỗ trợ an toàn cũng là mục tiêu của hệ thống này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *