Sống với 1 người mình không có tình cảm thật khó!

Thật sự là như vậy! Xin phép cho mình chia sẻ 1 chút về gia đình mình! Nói qua 1 chút thì mình năm nay cũng đã 3x, quê ở tỉnh lẻ thôi, điều kiện thì cũng bình thường ko phải quá khó khăn, đã lập gia đình và có 1 cháu được 4 tuổi! Trước đây mình và vợ mình có quen nhau, rồi sau những cuộc nhậu mình lại tìm đến vợ mình, để rồi vợ mình có th,ai! Khi biết tin, mình ko chối bỏ trách nhiệm, mặc dù ko có tình cảm gì với vợ mình cả, mà chỉ từ phía vợ mình thôi! Đến đây, mình biết lúc đó thực sự mình khá tệ và sẽ có rất nhiều người ở đây sẽ ch,ửi mì,nh! Chúng mình đi đến kết hôn nhanh chóng! Lúc ý vợ mình vẫn là sinh viên và phải nghỉ học. Sau kết hôn, nhiều lúc mình rất chán nản chuyện gia đình, đồng thời trước kết hôn mình còn một khoản nợ khá lớn với mình lúc đó do làm ăn thua lỗ, thành ra nhiều lúc lại nhậu nhẹt cho quên đi nỗi thất vọng về bản thân, sự vô dụng thời điểm ấy! Rồi con mình ra đời, nhìn con, mình đã quyết tâm tu trí làm ăn, từ 1 người ngày ngày làm công ăn lương lương 7-8 triệu ở đất Hà Nội, rồi dần dần lương mình cũng lên được 15 rồi 20 rồi hơn 40-50 triệu mỗi tháng như hiện tại khi mình làm cho 2 công ty khác nhau.
Hàng tháng mình vẫn nộp về cho vợ 2x mỗi tháng để lo ăn uống gia đình và sắm sửa cho con. Còn dư ra thì mình đầu tư hết vào coin! Thực sự mình rất yêu con mình, 1 đứa bé thông minh, đẹp trai, chỉ hơi ngịch tí thôi! Mọi cố gắng, nỗ lực của mình đều mong sẽ cho con một cuộc sống thật tốt!
Nhưng có 1 điều, chuyện vợ chồng thì mình ko thể làm gì đc, khi mình thực sự ko thể có tình cảm với vợ mình! Nhiều lần đã nghĩ sẽ thử để yêu thương vợ hơn, nhưng mình ko làm đc, nhiều lúc nghĩ lại đúng ngày xưa là lấy nhau vì vợ mình mang bầu, kiểu 2 gia đình nói qua nói lại là cả 2 vợ chồng phải có trách nhiệm nên mình mới lấy! Nói qua 1 chút về vợ thì vợ mình ở nhà chăm con nhưng vẫn bán hàng, hơn năm trở lại vẫn kiếm ra tiền 15-20M mỗi tháng, trước thì ít hơn chứ ko phải chỉ ở nhà! Gia đình vợ cũng chỉ là vừa đủ ăn chứ cũng chẳng khá giả gì! Vợ mình thì ko phải ko tốt, cũng chăm lo gia đình, nhưng từ khi lấy nhau về, đến giờ cũng đã hơn 3 năm, nhưng đi làm về vs mình chỉ có con là niềm vui và lao đầu vào công việc! Chuyện vợ chồng gần như mình né tránh! Gia đình 2 bên có công có việc mình đều tham gia cho tròn nghĩa vụ! Nhiều người sẽ lại nghĩ mình bồ bịch, gái gú bên ngoài, nhưng ko, mình chỉ muốn lo cho con có cuộc sống thật tốt nên chẳng gái gú gì cả! Trc kết hôn ko có tình cảm, rồi lấy nhau về lối sống 2 vợ chồng quá khác nhau, gần như từ cách ăn uống, ngủ nghỉ, mọi thứ nó quá ko hợp với mình! Thậm trí nhiều lúc đi làm về nhìn thấy vợ là thấy khó chịu! Nói quá hơn thì mọi thứ ở vợ mình đối với mình đều là những tiêu chí mình từng ghét nhất ở phụ nữ thì nay đều có ở vợ mình! Vợ chồng mình chẳng bao giờ cãi nhau to trừ 1 lầm duy nhất mình chán quá đi nhậu đến đêm mới về! Cho đến bây giờ mình vẫn chấp nhận cuộc sống hiện tại để con mình có 1 cuộc sống có đủ cả bố cả mẹ! Mình ko biết mình sẽ cố đến được bao giờ! Đôi lúc mình nghĩ sẽ giải thoát cho bản thân bằng việc ly hôn, nhưng mình lại sợ toà sẽ ko cho quyền nuôi con! Với mình con mình là tất cả, mình ko muốn phải rời xa nó, nhưng cứ tiếp tục sống cuộc sống vợ chồng như này khiến mình ngày càng mệt mỏi, mình cũng có bệnh nữa, dạo này càng nặng hơn do suy nghĩ nhiều! Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, mình biết mọi sai làm đều phải trả giá! Hiện tại mình đang rất bế tắc trong cuộc sống gia đình, nó khiến mình ko còn động lực làm việc, sức khoẻ sa sút đi nhiều!
Nhưng mình lại ko thể dứt khoát để thoát khỏi cuộc hôn nhân này, vì thực sự mình ko muốn rời xa con của mình!
Mong rằng các bạn trẻ sau này hãy lựa chọn người sống với mình cả đời thật kỹ càng, đừng để như mình rồi rơi phải cảnh bế tắc! Còn về mình, chắc mình sẽ tiếp tục sống thế này đến khi con lớn, rồi sẽ giải thoát bản thân bằng cách nào đó, dù sao lúc đó con cũng lớn và hiểu chuyện rồi! Tất cả sự chia sẻ ở trên đều là sự thật, là tâm tư, nỗi lòng của mình, mình ko biết phải làm sao để yêu thương vợ hơn, lúc nào mình cũng chỉ nghĩ đến con…mà tiếp tục, mình cảm thấy mình ko hề có tình cảm với vợ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *