SINH NHẬT NĂM 18 TUỔI KHÔNG NHƯ TỚ NGHĨ..

Hôm nay là cột mốc quan trọng của cuộc đời tớ, nhưng lại chẳng khiến tớ có một chút gì ấn tượng cả với tớ, sinh nhật thật sự càng làm tớ cô đơn hơn..
Sinh nhật của tớ không có những bức ảnh xinh đẹp cho bản thân, không tổ chức mời bạn bè, chỉ có một chiếc bánh kem nhỏ của riêng tớ trong căn phòng chỉ mình tớ. Sinh nhật của tớ là không bật thông báo mạng xã hội, là chỉ có một vài người bạn biết đến nhưng tớ luôn muốn, thật sự muốn khi đồng hồ chỉ 00:00 mess của tớ sẽ rung lên với những dòng tin nhắn “Sinh nhật vui vẻ”, điều ấy lại khó đến vậy…
Sinh nhật tớ là ngày tớ nhận ra bản thân cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Là việc người bạn tớ coi là thân thiết giờ đây cũng chỉ nói chuyện qua loa, cười xã giao như những người khác. Là việc cậu ấy có những người bạn thân khác ngoài tớ ra. Là việc cả nhóm cười nói vui vẻ còn tớ chỉ dám cười gượng gạo để không làm mất hứng họ. Là việc tớ không nhận được lời chúc nào từ họ cả, đôi khi những món quà lại chẳng thể bằng một lời chúc cả. Là tớ ảo tưởng vị trí của bản thân quá nhiều rồi. Nhưng tớ hiểu, một chút này sẽ chẳng là gì khi tớ 18. Tớ giờ đây còn nhiều thứ hơn cần lo lắng, dù vậy, bản thân tớ lại chẳng thể bỏ qua được.
Tớ chẳng mong sẽ có nhiều người để ý, chỉ mong tìm được một người đáng để tin tưởng, tớ biết điều ấy rất khó, cũng chẳng biết khi nào có được. Năm 18 chỉ mong tớ của hiện tại trưởng thành hơn, cố gắng hơn và yêu bản thân hơn.
Cảm ơn vì 18 năm qua vẫn luôn sống và cố gắng, chúc bản thân có nhiều điều tốt đẹp hơn mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *