ca-si-tiet-lo-hai-san-pham-porsche-911-moi-duoc-lay-cam-hung-tu-porsche-934/5.

Ca sĩ tiết lộ HAI sản phẩm Porsche 911 mới được lấy cảm hứng từ Porsche 934/5.

Nó có tốc độ cao hơn 9.000 vòng/phút và trông hoàn toàn siêu mạnh.

  • Có hai phiên bản: Đường phố và Đua
  • Được lấy cảm hứng từ xe đua Porsche Type 934/5
  • Kết hợp kết quả của nghiên cứu Turbo của Singer và nghiên cứu Động lực và Giảm nặng
  • Động cơ l6 twin-turbo 3.8 lít (hơn 700 mã lực tại hơn 9.000 vòng/phút)

Năm ngoái, Singer dừng nhận đơn đặt hàng cho gói khôi phục Porsche 964 ‘Classic’ của mình để tập trung vào các dự án mới, và một trong những dự án mới đã được tiết lộ trong hai hình thức là Nghiên cứu Động lực và Giảm nặng – Turbo.

Phiên bản mới này của Porsche 911 được lấy cảm hứng từ các xe 911 turbo được thiết kế trong giai đoạn giữa những năm 1970, đã biến thành xe đua Type 934/5 vào năm 1977 và nhanh chóng chiếm được giải SCCA Trans American bằng cách thắng sáu trong tám trận và vô địch, để lại một dấu ấn không thể quên trong ký ức của người sáng lập Singer. Để tạo ra một bản tường trình thích hợp để tôn vinh người đua nổi tiếng này, Singer đã học hỏi những bài học được tiết lộ trong Nghiên cứu Turbo của năm ngoái và kết hợp chúng với những bài học của Nghiên cứu Động lực và Giảm nặng.

Kết quả? Hơn 700 mã lực, một tốc độ cao hơn 9.000 vòng/phút và một số thiết kế thân xe đầy sức hấp dẫn nhất mà chúng ta từng thấy, vâng, bao giờ hết. Ngon quá.

Singer Vehicle Design

Singer Vehicle Design

Singer Vehicle Design

Singer Vehicle Design

Quá trình xây dựng Nghiên cứu Động lực và Giảm nặng – Turbo (sau đây được gọi là DLS Turbo) bắt đầu như bDưới mặt nắp động cơ phía sau là một động cơ flat-six đối xứng hai van 4.0 lít, được turbo hai bước và làm mát bằng nước. Đây là sự tiến hóa của động cơ 3.6 lít được sử dụng trong DLS, nhưng ở đó, nó không có turbo và tạo ra 500 con ngựa. Trong Turbo Study, nơi nó đã phát triển lên 3.8 lít, nó tạo ra lên đến 510 hp. Ở đây, nó tạo ra “hơn 700 hp ở hơn 9.000 vòng/phút”.

Bình thường, một hộp số sáu cấp gửi động lực đến bánh sau. Bộ điều khiển lái được điều chỉnh theo hướng đua, với bình amortiguador độc đáo, giúp xe luôn ổn định. Những bánh này được che đậy bởi bánh 19 inch ở phía trước và 20 inch ở phía sau, bao bọc bởi lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 hoặc Cup 2 R, cả hai đều có một mốc nhanh và làm bằng magiê. Các lối thoát nhiệt và các lối thoát khí mở rộng và thêm một lối thoát khí mỗi bánh sau thêm một chút hứa hẹn.

Như thường lệ, màu sắc và bề mặt là do khách hàng quyết định. Giá cả không được đề cập, nhưng với sự đa dạng của các tùy chọn cung cấp, duy nhất giới hạn là ngân sách của bạn.

Singer Vehicle Design

Singer Vehicle Design

Singer Vehicle Design

Singer Vehicle Design

Singer Vehicle Design

Ngày hôm qua, ngôi sao ca sĩ Hàn Quốc Goo Hara đã công bố 2 sản phẩm Porsche 911 mới của mình đã được lấy cảm hưng từ Porsche 934/5.

Hôm qua, ca sĩ Goo Hara đã công bố hai mẫu xe Porsche 911 mới của mình đang sở hữu trên Instagram của mình. Hai mẫu xe Porsche 911 mới được lấy cảm hưng từ Porsche 934/5.

Một trong hai chiếc xe của Goo Hara được biết đến với tên gọi là Porsche Miami Blue Carrera. Xe này sở hữu nhiều chi tiết màu chủ đạo, bao gồm màu mờ này cùng với bộ đồ trẻ trung trong phong cách Retro của mình.

Xe thứ hai của Goo Hara là Porsche White Carrera. Xe này cũng có một bộ đồ Retro trẻ trung, nhưng sở hữu chi tiết màu trắng sáng cùng với khung sườn xanh nhạt.

Goo Hara đã đăng tải ảnh hai xe mới của mình trên Instagram, ghi rằng mình luôn yêu thích sự tự do và sự thay đổi của xe 911, và hai xe sẽ được phát sóng trong một tập phim về ô tô sắp tới của chàng.

Goo Hara đã xuất sắc khi thể hiện sự thay đổi mới lạ của hai xe 911 qua phong cách của mình. Chúng ta tự hỏi xem tài năng này sẽ có nhiều hoạt động thú vị hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *