danh-gia-tai-nghe-sennheiser-soundprotex:-an-toan-tai-su-kien-ma-khong-phai-no-luc-qua-nhieu.

Đánh giá tai nghe Sennheiser SoundProtex: An toàn tại sự kiện mà không phải nỗ lực quá nhiều.

Đây là một cảm nhận thật là kỳ diệu rằng tai của tôi vẫn còn trong tình trạng tốt. Với tuổi 38, tôi đã chắc chắn là thuộc thế hệ Discman và iPod. Tôi đã dành rất nhiều giờ để tắt bỏ thế giới bằng những thiết bị đó trong suốt thời niên thiếu và tuổi 20. Và sau đó, có những buổi hòa nhạc. Đầu tiên, chúng bao gồm một số buổi hòa nhạc punk tồi tệ (và rất ồn ào). Những ngày nay, tôi đang chụp ảnh tại hầu hết các buổi hòa nhạc mà tôi tham dự – trực tiếp trước sân khấu gần các loa chuyên nghiệp được thiết kế để đủ để lấp đầy các sân vận động.

Tất cả điều này để nói rằng tôi nên đã tích lũy một số thiệt hại tai nghe theo đường đi, nhưng một cách nào đó, tôi đã làm tốt. Mỗi vài tuần, tôi có thể nghe thấy một tiếng chuông tinnitus nhẹ nhàng, nhưng nó biến mất trong vài giây. Những gì tôi kh
Sự kiện diễn ra ở ngoài trời đòi hỏi một khả năng nghe nhạc âm thanh tốt và an toàn. Để thực hiện được những yêu cầu này, nhiều người đang tìm cách tìm thấy tai nghe ưa thích của họ để bảo vệ tai của họ trong một môi trường toàn cầu lớn.

Mẫu tai nghe điện thoại Sennheiser SoundProtex đã được tốt nhất cho các sự kiện nhạc ngoài trời. Tai nghe này có màu đen nhạm và bền bỉ. Ngoài ra, cấu trúc tự nhiên của tai nghe điện thoại này đem lại phản hồi âm thanh mềm mại và tức thời.

Nếu sử dụng hai loa Sennheiser SoundProtex, bạn sẽ thấy các âm vang âm sâu và trong sáng. Thông số tần số từ hầu hết âm thanh điện tử như drum và kèn từ 70 hz đến 30.000 hz đã được tối ưu hóa và đáp ứng tốt trong tất cả mọi tình huống.

Sự an toàn là ưu điểm số một của Sennheiser SoundProtex với mức âm lượng tối đa của 85dB. Bạn sẽ an tâm và không lo ngại khi tận hưởng tuyệt tác âm nhạc mà không cần phải nỗ lực quá nhiều để bảo vệ tai của bạn.

Nhận xét tổng kết, Sennheiser SoundProtex là một món quà tuyệt vời và lý tưởng cho các hội chợ nghệ thuật tinh tế. Bạn sẽ có được một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong khi vẫn an toàn với tai mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *