sau-khi-uong-ruou-pha-san,-1-nguoi-tu-vong,-3-nguoi-khac-nhap-vien-nghi-do-ngo-doc

Sau khi uống rượu pha sẵn, 1 người tử vong, 3 người khác nhập viện nghi do ngộ độc

Ngày 14/7, Công an huyện Bù Đốp đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nghi ngộ độc rượu khiến 4 người thương vong trên địa bàn.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông N.X.H (40 tuổi, ngụ xã Thanh Hòa), 3 người đang được cấp cứu tại bệnh viện gồm anh N.X.H (16 tuổi, con ông H.), N.T.T.A (37 tuổi, vợ ông H.) và ông T.K.H (41 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp).

Sau khi uống rượu pha sẵn, 1 người tử vong, 3 người khác nhập viện nghi do ngộ độc - Ảnh 1.

Công an huyện Bù Đốp đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Đ.A

Theo đó, tối 12/7, gia đình ông H. cùng 1 số người khác, trong đó có ông T.K.H tổ chức nhậu tại đại lý phân phối ở thị trấn Thanh Bình.

Cả nhóm uống hết 6 chai rượu pha sẵn, mỗi chai khoảng 500ml trong 3 tiếng. Sau cuộc nhậu, ông H. có dấu hiệu mệt, đau đầu nên nằm nghỉ.

Đến 21h ngày 13/7, ông H. có dấu hiệu mệt, hoa mắt, nôn ói nhiều, nghi do bị ngộ độc. Dù được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do bị quá nặng, ông H. đã tử vong.

Ngoài ra, vợ con ông H. cùng ông T.K.H cũng có triệu chứng tương tự (mệt mỏi, nôn ói, đau đầu), được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau đó, cả 3 đã được đưa đến bệnh viện ở TP.HCM để điều trị. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *