Sau khi bị đưa đi triệt sản mèo sẽ nghĩ như thế nào về bạn?

Nếu bạn nuôi một bé mèo từ lúc bé còn nhỏ xíu, bé sẽ rất tin tưởng bạn, xem bạn như một tấm khiên bảo vệ vô cùng vững chắc.

Nếu bạn đưa bé đi triệt sản, bé sẽ khóc vì đau, và sẽ xảy ra loại tình huống như “tui rất tin tưởng mấy người, tại sao mấy người lại làm tui tổn thương (;´∩`;)”, hay “tại sao mấy người hổng bảo vệ tui, trong mắt mấy người tui chỉ là một thứ đồ chơi thôi sao”.

Vào ngày đầu tiên sau khi triệt sản, hoàng thượng sẽ rất nóng nảy, giận dữ và phớt lờ bạn. Đặc biệt là mèo cái, mèo sẽ cái đau hơn trong một hoặc hai ngày sau khi triệt sản, loại đau này sẽ làm cho bé cảm thấy rằng bạn đã không còn yêu thương bé. Nhưng sau ngày thứ hai, ngày thứ ba, bé bắt đầu từ từ bình phục và không còn đau nhiều, bé sẽ quên hết chuyện này và tiếp tục yêu bạn, lại coi bạn như tri kỉ. Bên cạnh đó, cũng có một vài bé mèo có cá tính mạnh mẽ hơn. Ngay cả khi bé cảm thấy đau đớn, bé vẫn nghĩ rằng bạn là chủ nhân tốt và tin tưởng bạn vô điều kiện, bé không quan tâm nếu bạn “làm hại” cái đó.

Dù có là gì đi nữa thì cũng là một chiếc mèo ngoan, nhớ diễn thêm vài trò hề cho mèo của bạn coi như là phần thưởng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *