sau-buoi-sang-hom-sau:-mot-chiec-iphone-dau-tien-chua-mo-ban-da-duoc-ban-voi-gia-190.000-do-la-|-engadget

Sau buổi sáng hôm sau: Một chiếc iPhone đầu tiên chưa mở bán đã được bán với giá 190.000 đô la | Engadget

Không nên đi đến hộp đựng dụng cụ bếp của bạn để tìm kiếm thiết bị hiện đại ngay lập tức. iPhone đầu tiên, bán bởi LCG Auctions, có lẽ là thiết bị đóng gói nhà máy trong trạng thái “xuất sắc”. Người đấu giá nhận định rằng chủ của thiết bị trước đây là một trong những thành viên của đội ngũ kỹ thuật của Apple khi iPhone ra mắt. Lô này đã thu được 28 phiếu đấu giá, bao gồm 5 phiếu trên 100.000 USD. Trong tháng gần đây, LCG Auctions đã bán hai biến thể 8GB của iPhone đầu tiên với giá 39.000 USD và 63.000 USD.

Lô này đặc biệt là một biến thể 4GB. Apple chỉ sản xuất mẫu này trong hai tháng. Người mua có thể không thực sự mở gói và sử dụng điện thoại, nhưng nếu họ làm điều đó, họ sẽ không thể gọi điện được, vì mạng 2G đã bị loại bỏ ở nhiều nơi trên thế giới. Thậm chí chụp ảnh và FaceTime cũng không thể hoạt động, vì không có camera trước. Và camera chính cũng không cung cấp nhiều điều khi nói đến nhiếp ảnh, với cảm biến 2 megapixel. Aww, dễ thương.

iPhone đầu tiên ra mắt vào năm 2007, đối đầu với đối thủ là Nokia N95, Samsung BlackJack và BlackBerry 8800. Nếu bạn muốn một mảnh khác của lịch sử di động không đáng chú ý, tất cả những thứ đó đều dưới 20 USD trên eBay.
Sáng hôm nay, bảng Apple đã có một sự kiện đặc biệt và mong đợi. Như vậy, một chiếc iPhone đầu tiên không bao giờ mở bán đã được bán với giá 190.000 đô la.

iPhone cổ điển Apple long trọng này có mặt trên eBay. Người mua là một khách hàng tại Châu Âu. Chúng đã đạt mức giá cao nhất trong vòng mười phút đầu tiên sau khi giới thiệu. Đây là một trong những chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt vào năm 2007, trước khi iPhone 8 hoặc iPhone X ra mắt. Người bán nói bộ phận phần cứng đều hoạt động rõ ràng.

Hiện nay, một số iPhone đầu tiên chưa bao giờ được bán đang được sự bình chọn rực rỡ trên eBay và số tiền bán ra có thể đạt được cao hơn 190.000 đô la. Và, đây chỉ là đầu trang của một câu chuyện lớn phi thường về iPhone lịch sử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *