Satan đang thiết kế một địa ngục dành riêng cho bạn. Vậy địa ngục đó trông ra sao?

Hiện tại đang là 7:30 sáng, không thể tin nổi là tôi lại thức giấc giờ này. Bản thân cũng còn đang choáng váng do nốc quá nhiều cồn. Tôi liếc mắt nhìn quanh và thấy mình vẫn đang ở nhà người bạn. Hai đứa con của cậu ta đang chơi đùa trong phòng. Bỗng dưng hai đứa quyết định thi xem ai hét to hơn. Và giờ cả hai đứa nhóc bắt đầu hét bằng tất cả hơi sức trong lồng ngực. Đầu tôi bắt đầu đau như búa bổ, tiếng hét to dần đến mức khiến tôi cảm thấy choáng váng. Tôi bịt cả hai tai lại những đã quá trễ. Đầu tôi nổ tung, mọi thứ chìm vào trong bóng tối. Bỗng dưng tôi lại thức giấc và lúc đó lại là 7:30 sáng, không thể tin nổi là tôi lại thức giấc giờ này. Bản thân cũng còn đang choáng váng do nốc quá nhiều cồ… oh no.

_____________________

u/AwkwardCatVsGravity (1.8k points – x1 silver)

Tôi thức dậy ở trong bếp, và ngay lập tức cảm thấy đói. Ngay vừa lúc tôi định với tới cảnh cửa tủ lạnh để kiếm chút gì ăn, chiếc điện thoại bỗng rung lên hồi chuông rõ to và khó chịu như muốn xé cả ruột gan. Và nó ngừng reng, tôi lại một lần nữa mở tủ lạnh. Lại lại một tiếng reng dài đến mức rung lắc cả sọ não, Tôi đang sắp chết đói, nhưng cứ mỗi khi tôi cố chạm tới thức ăn, tiếng chuông lại càng to hơn và càng nhức óc hơn. Tôi phải bắt điện thoại, tôi nhấc máy lên. “Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với anh về việc gia hạn bảo hiểm xe…”

_____________________

u/Poor-Yorik (1.8k points)

Ông ta chỉ việc cho tôi sống lại

>u/heylistenlady (647 points)

“Mày tưởng mày chết rồi chứ gì? Muahahahah!”

_____________________

u/IrianJaya (1.3k points – x2 silvers)

Tôi sẽ ở trên một chuyến bay, nhưng vẫn nhận thức được rằng chuyến bay này không có điểm dừng. Tôi được đặt ngồi kẹp giữa hai người bốc mùi/hôi nách. Phía hàng ghế trước và sau đều có tiếng la hét của trẻ con. Hàng ghế ở sau đồng thời còn liên tục đá vào ghế của tôi. Tôi rất mệt những không thể ngủ. Một bên tai bị ù, bên còn lại thì không nên tôi sẽ liên tục ngáp – cố để cho tai còn lại hết bị ù. Tôi thật sự cần phải đi tè nhưng toilet ở cả hai đầu đều có người bên trong, chưa kể còn có xe đẩy hàng chắn giữa lối đi. Và giờ thì máy bay đi vào vùng nhiễu động, rung lắc và tín hiệu thắt dây an toàn hiện lên. Ngay vừa lúc mức độ stress của tôi sắp đạt đến đỉnh điểm thì ngay lập tức trí nhớ của tôi sẽ bị xoá sạch và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

_____________________

u/Introverted_Redhead (396 points)

Có lẽ là ngồi trong một nhà hàng tạm ổn và họ bắt đầu hát chúc mừng sinh nhật.

_____________________

u/seethegrass (486 points)

Một cuộc họp nhân sự kéo dài vô tận vói đồ ăn vặt dở tệ.

_____________________

u/curry_mc_flurry (306 points)

Một phim chiếu rạp với nội dung tôi sẽ chứng kiến người con gái tôi thầm yêu quý 7 năm trước, sẽ đến bên tất cả những người khác ngoài trừ tôi.

_____________________

u/royalredcanoe (1.3k points)

Vợ tôi chọn một màu để sơn nhà tắm, tôi sơn cả phòng tắm với màu đó. Cô ấy đổi ý, tôi sơn lại màu khác. Cô ấy tiếp tục đổi ý, tôi sơn lại lần nữa. Cô ấy lại đổi ý tiếp. Địa ngục hiện tại của tôi.

>u/kaybeesee (558 points)

Nói với cô ấy rằng, nếu sơn quá nhiều sẽ làm giảm diện tích căn nhà và khi bán sẽ mất giá rất nhiều.

>>u/StormShadow921 (375 points)

Tuyệt vời, giờ cô ấy bắt anh chàng phải xoá sơn nữa chứ.

_____________________

u/Agonophilliac (218 points)

Trí thông minh của tôi vẫn giữ nguyên, nhưng tất cả những người khác dần trở nên phát điên, điều này kéo dài vô tận.

_____________________

u/huntersin01 (123 points)

Tôi phải đứng thuyết trình mãi mãi trong một lớp học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *