samsung-da-noi-ve-cac-thiet-bi-gap-nhe-hon-va-da-de-cap-den-mot-may-tinh-bang-va-dong-ho-moi-sap-ra-mat-trong-su-kien-unpacked-sap-toi.

Samsung đã nói về các thiết bị gập nhẹ hơn và đã đề cập đến một máy tính bảng và đồng hồ mới sắp ra mắt trong sự kiện Unpacked sắp tới.

Công ty Samsung đã tạo ra các sản phẩm gập mới nhất sẽ được ra mắt tại Unpacked vào ngày 26 tháng 7, nhỏ hơn, nhẹ hơn và bền hơn so với các thế hệ trước đó, theo những gì ông chủ của công ty di động đã nói trong một bài báo thứ hai.

Trong một bài báo có tên là Giải mã Thiết kế và Công nghệ Được Tham Khảo Từ Bạn, TM Roh, Tổng Giám Đốc và Trưởng Phòng Kinh doanh Trải nghiệm Di động (MX) của Samsung, đã nói về cách các sản phẩm gập sắp tới của họ, có thể được gọi là Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5, sẽ nhẹ hơn so với các thế hệ trước đó cùng lúc đề cập đến một Galaxy Tab mới và các thiết bị đeo được ra mắt tại Seoul vào cuối tháng này.

Gọi là triết lý thiết kế được hướng dẫn bởi ba nhân cách là cần thiết, sáng tạo và hài hòa, ông Roh nói rằng các điện thoại gập của họ minh chứng điều này.

“Giao diện đơn giản, mỏng manh bao bọc chức năng khóa gập đặc biệt nhấn mạnh cam kết của chúng tôi và sự đẹp bất diệt của thiết kế cần thiết”, Tổng Giám Đốc nói.

“Một sự khác biệt của milimet trong độ dày của một thiết bị có thể không nghe như là một thay đổi lớn, nhưng mỗi gam và milimet trong một thiết bị gập đòi hỏi một bước tiến kỹ thuật lớn”, ông nói, và đó là “tại sao chúng tôi đã sáng tạo để làm cho các sản phẩm gập mới nhất của chúng tôi nhẹ hơn và nhẹ hơn cùng lúc, bền hơn so với các thế hệ trước đó”.

Ông Roh cũng nói: “Samsung Galaxy Tab và Thiết bị đeo được thiết kế theo cùng một tinh thần”, đề cập đến những sản phẩm mới trong các danh mục này có thể sẽ được ra mắt và trải nghiệm hệ thống Galaxy được nâng cấp.

Công ty công nghệ Hàn Quốc đã trước đây sử dụng nhựa tái chế và lưới cá để làm vật liệu cho điện thoại của mình và dự kiến sẽ chia sẻ những nỗ lực tương tự nó đã làm trên các sản phẩm mới nhất của mình.

Trong khi đó, sự kiện Unpacked của Samsung sẽ được tổ chức tại Coex, một trong những trung tâm hội nghị và triển lãm lớn nhất của Hàn Quốc, tại quận Gangnam ở Seoul vào ngày 26 tháng 7. Sự kiện cũng sẽ được phát trực tiếp trên Samsung.com, Samsung Newsroom và kênh YouTube của Samsung bắt đầu từ 8 giờ tối KST / 7 giờ sáng ET / 4 giờ sáng PT / 12 giờ trưa BST.
Samsung đã tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt các thiết bị gập nhẹ hơn trong sự kiện Unpacked tới. Đặc biệt, họ đã đề cập đến một máy tính bảng và đồng hồ mới và hứa hẹn sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Sự kiện ra mắt Unpacked đã được hé lộ khá sớm. Với các chuỗi teaser khá lớn từ Samsung trong mùa đông năm 2021, điều đó đã khiến nhiều người quan tâm. Tính đến ngày nay, họ đã tiết lộ rằng sự kiện Unpacked sắp tới sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn với sản phẩm mới.

Samsung cũng hé lộ thông tin về thiết bị máy tính bảng mới, có tên là Galaxy Tab S7 và đồng hồ mới là Galaxy Watch 3. Họ cho biết hai sản phẩm này của họ sẽ có chất lượng tốt hơn, và các thiết bị cũng sẽ được bổ sung thêm tính năng bổ sung tốt hơn.

Từ đó, Samsung đã tạo nên sức hấp dẫn không thể phủ nhận trước khi mở bán sản phẩm vào tháng 8 năm 2021. Những người yêu thích Samsung sẽ xem xét đó là thời điểm xuất hiện của những món đồ thú vị này. Trước thềm sự kiện Unpacked, cuối cùng, Samsung đã công bố sự quan tâm của mọi người sẽ được phản ứng với những sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *