‘s-how

bay-gio-ban-co-the-tai-len-anh-len-bing-chat.-day-la-cach-lam

‘s how Bây giờ bạn có thể tải lên ảnh lên Bing Chat. Đây là cách làm

AI chatbot đã trở thành công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng với tất cả nhu cầu của họ như viết, lập trình, nghiên cứu và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, họ thường bị hạn chế trong việc chỉ sử dụng văn bản, cho đến khi có sự chuyển đổi về đầu vào đa phương tiện, và Bing Chat bây giờ cũng tham gia vào xu hướng này.

Vào thứ ba, Microsoft đã thông báo rằng Bing Chat sẽ bây giờ chấp nhận hình ảnh trong đầu vào của nó. Điều này sẽ cho phép người dùng tải lên hình ảnh mà họ muốn biết thêm thông tin hoặc có liên quan đến đầu vào một cách nào đó.

Ví dụ, nếu người dùng thấy một bức tranh và đang muốn biết ai vẽ nó, họ có thể chỉ cần tải lên một bức ảnh và hỏi Bing Chat ai là người vẽ, và Bing Chat có thể hiểu được hình ảnh và trả lời câu hỏi bằng cách sử dụng GPT-4.

Tích hợp này là lần đầu tiên khả năng đa phương tiện của GPT-4 được tích hợp vào một chatbot kể từ khi ngay cả người dùng ChatGPT Plus cũng chưa có quyền truy cập tính năng này.

Microsoft đề xuất các sử dụng thú vị khác cho tính năng này bao gồm tải lên một bức ảnh của nội dung trong tủ lạnh của bạn và yêu cầu một ý tưởng trưa hoặc hỏi về kiến trúc của các tòa nhà trong một thành phố mới.

Tính năng bắt đầu được phát hành cho người dùng hôm nay trên máy tính để bàn và ứng dụng di động. Tính năng đã được phát hành cho tôi, vì vậy tôi đã thử nghiệm nó.

Tôi tải lên một bức ảnh của chú chó của tôi và hỏi Bing Chat chú chó của tôi là giống gì. Trong vài giây, Bing Chat đã phát ra một câu trả lời chính xác, như được thấy trong hình ảnh ở đầu bài viết.
Ngày nay, sự phổ biến của các ứng dụng chat được nhiều người trông đợi. Bing Chat là một trong những ứng dụng chat phổ biến hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu trò chuyện với bạn bè, gia đình và cộng đồng, nay người dùng có thể tải lên hình ảnh bằng Bing Chat.

Tải lên ảnh vào Bing Chat cực kỳ dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là vào hộp thoại chat của nhau, nhấn nút Demo ở góc trên bên phải. Nút demo sẽ mở ra một thanh công cụ nhỏ để bạn chọn từ một số tùy chọn. Lựa chọn Photos & Video. Rồi chọn Upload Photo. Bạn có thể chọn từ máy tính của mình và tải lên bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Sau khi đã chọn thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn tải lên, chọn đúng hình ảnh và nhấn nút Upload để tải lên hình ảnh.

Vậy chính là cách bạn có thể tải lên ảnh trên Bing Chat. Tính năng này cung cấp cho người dùng thêm nhiều tính linh hoạt, nâng cao năng lực trao đổi thông tin giữa người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *