Review nhanh Con Nhót Mót Chồng


Thực sự là phim rất là mộc mạc luôn mọi người =)) những câu chuyện và mối quan hệ trong phim chúng ta có thể bắt gặp thường xuyên ngoài đời thực. Chính vì thế nên cảm giác phim chạm được tới trái tim nhiều khán giả vì họ được nhìn thấy chính mình trên màn ảnh phim.
Với câu chuyện của cha con ông Xỉn và Nhót trong bối cảnh xóm lao động, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lại thành công khi kể chuyện về người nghèo. Thực sự là với dàn cast thực lực và không ngại làm xấu mình thì Vũ Ngọc Đãng đã chắc tay làm nên bộ phim nhiều cảm xúc thật như này.
Thái Hòa trong vai ông Xỉn nghiện rượu đã vài chục năm, Thu Trang thì hóa thành cô Nhót với “công dung ngôn hạnh” thì hạn hẹp và tật xấu thì bao la. Trong mối quan hệ nhiều hỷ nộ ái ố của 2 cha con thì sâu bên trong là tình yêu thương không thể nói thành lời. Thái Hòa và Thu Trang thật sự rất ăn ý.
Bộ phim mang nhiều ý nghĩa nhân văn và lấy đi nước mắt của khán giả 1 cách tự nhiên. Những cảm xúc buồn vui lẫn lộn, cảm giác bỏ tiền ra xem phim mà bị trêu đùa cảm xúc z. Kiểu rõ ràng là đang gây hài cười quá trời xong cái tự dưng cái chỉ bằng 1 câu nói hay ánh mắt mà rưng rưng nước mắt.
Điểm cộng phim là khâu chọn nhạc =)) hay, phù hợp, đẩy cảm xúc.
Còn điểm trừ là có 1 số câu thoại còn cứng, sáng tạo khi dùng từ ngữ trend word nhưng chưa đúng người, đúng cảnh.
Kết luận: Là lựa chọn khá ổn cho mọi lứa tuổi khi muốn có 1 bộ phim ý nghĩa trong dịp lễ này, phù hợp nhất là cho cả gia đình cùng đi xem.
Rate: 8.5 /10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *