REVIEW KEM CHỐNG NẮNG ANESSA PERFECT UV SUNSCREEN SKINCARE MILK SPF50+ PA++++ CÓ GÌ MÀ THU HÚT ĐẾN VẬY

Hôm nay mình sẽ review về KCN chân ái của mình: Anessa, mình da dầu, dùng loại nắp màu xanh, sau đây là một số cảm nhận của mình khi dùng Anessa:
🌞 Đầu tiên là ĐỈNH. Đúng kiểu kem chống nắng của đời mình luôn, trước mình dùng đủ loại, từ Innisfree, La roche, rồi sang Ommi nhưng từ lúc đổi sang Anessa thì đúng là chân ái không có muốn chuyển sang loại khác nữa.
🌞 Mình thấy khả năng chống nắng khá tốt, đi biển mình dùng kcn này lúc về kkhông thấy bị sạm da.
🌞 KCN dạng sữa (trước khi dùng mọi người lắc đều nhé) nên khi apply lên mặt thì thấm khá là nhanh, rất khô thoáng, không hề gây cảm giác bết dính lên da, không bị vón cục hay bị vệt trắng khi chảy mồ hôi, lên tone khá nhẹ nhàng nên không làm cho da mặt trở nên trắng bệch
🌞 Trước mình dùng các loại KCN khác thì sau khi bôi kcn thường phải phủ một lớp phấn phủ để kiềm dầu nhưng với Anessa thì không cần. Da mình da dầu mà mình bôi từ sáng đến cuối ngày (trưa ko dặm lại) hơi dầu bên cánh mũi và 1 chút trán thôi (ít thôi) độ xuống tone không đáng kể.
🌞 À loại dành cho da dầu thì có cồn đấy ạ, còn loại dành cho da nhạy cảm thì k có cồn. Mọi người lưu ý để chọn mua nhé. Đây là loại kem chống nắng vừa vật lý pha hóa học nhé.
🌞Để không bị nhầm lẫn sợ mua hàng fake thì shop chính hãng của anessa đây nha: https://bit.ly/3eYCwYC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *