REVIEW DƯỠNG THỂ WHITE CONC 🥰🥰

Thiết kế bao bì là túi nhựa mềm, đầu có nắp gập đóng lại. Thiết kế này rất phổ biến tại Nhật vì trông cute, chi phí sản xuất thấm và tiện dụng khi mang theo hoặc vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn nào lần đầu dùng mỹ phẩm nội địa Nhật chắc hẳn sẽ thấy hơi lạ mắt. Nhưng không sao, tổng thể thì m thấy nó rất cute 🙂
Về texture thì đây là dạng kem có nền oil base (nền dầu) có độ makeup nhẹ, khi thoa lên sẽ tạo một lớp makeup giúp da lên hẳn 1 đến 2 tone da đó nha. Mùi rất thơm, thơm vị thanh thanh mát mát của cam chanh. Lấy một lượng nhỏ thoa lên da thấy mướt mát thấm nhanh, da lên tone nhưng không bị lộ vân kem và da khá mượt.
Dùng tốt nhất mỗi ngày vào buổi tối sau khi đã tắm sạch da. Lấy một lượng vừa đủ để thoa lên 2 chân, 2 cánh tay, một phần ở cổ. Vì texture của kem cũng hơi lỏng một chút nên tán khá dễ dàng, chỉ cần mất 3 phút là có thể thoa hết toàn thân rồi, không hề mất thời gian hay kem bị dính tay khó tán như các loại body makeup thông thường.
Để đạt hiệu quả tối ưu, mình kết hợp với tẩy tế bào chết 1 tuần khoảng 2-3 lần bằng bột cà phê tự xay nhỏ/ muối tẩy da chết để lấy sạch loại bỏ da chết giúp dưỡng chất trong kem thấm vào da tốt hơn nha.
👉Link mua sp nè: https://gdl.vn/C0cU0e
👉Hoặc chỗ này: https://gdl.vn/JfQE1P
👉Chỗ này rẻ tí mng tham khảo hen: https://gdl.vn/TaTZhD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *