REVIEW ĐÀ LẠT 2 NGÀY 2 ĐÊM

REVIEW ĐÀ LẠT 2 NGÀY 2 ĐÊM

( Bài viết dựa theo sự cảm nhận cá nhân )
#TraiNghiemSong_Review #ĐàLạt
✈️ PHƯƠNG TIỆN :
– Nhà mình đi gia đình nên thuê luôn xe 16 chỗ trong Đà Lạt trước đón luôn tại sân bay ( trước khi thuê nên hỏi kĩ người địa phương hay không nha )
– Trong Đà Lạt có rất nhiều chỗ thuê xe máy giá từ 120-150 ( tuỳ loại )
? Mình chọn khách sạn TULIP 3 : ngay trung tâm cũng tiện nhiều, nhân viên nhiệt tình mà giá phòng cũng okela luôn ( từ 390-440)
? ĐỊA ĐIỂM CHƠI :
– Quảng trường
– Đồi robin – Cổng trời bali : thường nó như một khu dựng kiểu dạng phim trường chứ không có hồ bơi gì cả ( lúc đầu mình đến hỏi ngta hồ bơi ở đâu ạ ??), khá đông nên mn kiên nhẫn chút là có ảnh đẹp liền ? . Vé là 80k/1 người ( bao gồm nước uống )
– Thiền Viện Trúc Lâm : đi cáp treo lên khung cảnh rừng núi khá đẹp. Thiền viện và khung cảnh quanh khá yên tĩnh đẹp. Giá vé cáp treo 1 chiều 80k
– Làng Đất Sét : khá rộng và nhiều chỗ sống ảo. Và vẫn là xếp hàng rất đông chụp ảnh với tượng mặt người . Giá vé 40k
– Vườn hoa thành phố : giá vé 50k , phục vụ xe điện đi quanh là 150k ( em định mặc bộ kia đi hái dâu nhưng mưa nên bẻ lái nha ??)
– Thung lũng tình yêu : vẫn luôn là hoa mà cũng nhiều nơi chụp ảnh đẹp ( cứ phải 2 tiếng chụp trong này là ít á ?) . Giá vé 250k
– Chợ đêm Đà Lạt : nên để bụng ăn ít để vào chợ đêm ăn vặt thì vô vàn luôn ý ??
– Góc Hongkong : thật sự thì mình chưa cảm nhận được nó đẹp chỗ nào ? ( hoặc đi tối nó thế chăng )
? ẨM THỰC :
– Dâu thì khỏi phải nói rồi mà mình có nghe được người dân chia sẻ dâu bé bé á thì là ok hơn còn k thì loại hịn hẳn ?
– Súp cua : tuyệt vời, giờ vẫn thèm ??
– Lẩu gà lá é : món ăn giải cảm, ăn lạ lạ thanh thanh , mình ăn ở Tao Ngộ 3/4 ( chỉ nhớ phường 1 , chị chủ nhiệt tình mà ai trong quán cũng vui vẻ nhiệt tình luôn ý ?)
– Lẩu cá tầm : mình ăn ở quán cây rừng (phường 3 thì phải ) , chế biến ngon và nhanh với chú chủ quán cũng nhiệt tình luôn ?
– Quán nướng … : ngay đầu hoàng diệu mà mình k nhớ tên . Đồ ăn không tệ cơ mà khói cũng k có quạt đẩy ra kiểu vừa ăn vừa hít khói, nhân viên gọi mãi mà cứ loanh quanh luẩn quẩn ( không thích hợp với đi gia đình và những người nóng tính ))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *