REVIEW BÀN CHẢI ĐIỆN CHO AI MUỐN RĂNG ĐÃ SẠCH NAY CÒN SẠCH HƠN

Đầu tiên là tại sao mình quyết định dùng bàn chải điện? Vì đú trend đó ạ. Tiếp theo là mình cũng tự cảm nhận bàn chải bình thường không được sạch lắm hoặc do mình đánh không sạch nên mình sẽ nương tựa vào công nghệ.
Sau 1 hồi tìm google thì mình chọn bàn chải điện của Oral B, cụ thể là con Braun Oral-B Pro 600 TriZone, nghe tên là thấy chuyên nghiệp rồi.
Về phần review thì từ lúc xài bàn chải điện mình cảm nhận rõ rệt răng cỏ sạch sẽ hơn, không bị dính lại thịt thà các kiểu như trước, tuy nhiên mình còn dùng kèm máy tăm nước nữa. Là dân mê công nghệ nên từ hồi đổi bàn chải này mình thích đi đánh răng hơn :))) Nghệ vãi.
Về công nghệ của em Oral B này thì tiền nào của nấy, cứ 30 giây nó sẽ rung lên để báo mình biết nên đổi vùng đánh khác. Và cứ sau 2 phút đánh răng thì bàn chải sẽ dừng lại vì nha sĩ khuyên chúng ta nên đánh răng tối đa 2 phút thôi. Ai xài bàn chải điện sẽ biết đầu lông sẽ xoay tròn liên tục để chải khắp bề mặt răng nên dĩ nhiên là ok hơn nếu bạn dùng bàn chải truyền thống rồi.
Khi dùng bàn chải điện thì việc chọn đầu lông bàn chải phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế chảy máu chân răng. Với Oral B mình tìm hiểu có đến 9 đầu lông khác nhau bao gồm 5 loại dùng hàng ngày với các kiểu thiết kế xoay, chải khác nhau, cái này khi mua bạn cứ tìm hiểu cái nào hợp thì mua thôi và 4 loại đặc biệt hơn như làm trắng răng, cho răng niềng, đầu lông tập trung vào những điểm nhỏ và đầu lông cho răng nhạy cảm.
Cá nhân mình còn cảm nhận răng trắng hơn sau khoảng 1 tháng sử dụng. Cái này hiệu quả tùy cơ địa thôi chứ mình không sure là ai cũng trắng nha.
Về khuyết điểm thì mình thấy đầu lông bàn chải của Oral B hơi cứng, khoảng 1 tuần đầu sử dụng mình rất hay chảy máu chân răng. Nhưng sau đó đầu lông mềm hơn xíu và dùng quen hơn thì đỡ và đến nay thì không bị nữa. Nếu ai mà sợ vẫn đề này thì có thể mua đầu lông cho răng nhạy cảm.
Có nhiều bạn review là con nàycuar Oral B khá ồn, mình thì thấy bình thường nhưng cũng có thể do tai mình hơi lãng 🥲
Túm lại là con này mức giá trung bình và công nghệ khá ổn. Nếu bạn thay bàn chải truyền thống bằng bàn chải điện thì răng sẽ cảm ơn bạn.
Cho ai đang tìm hiểu nơi mua bàn chải điện thì mình dẫn luôn link Shopee ở đây, trong link là đủ tất cả bàn chải điện với các thương hiệu khác nhau và mức giá khác nhau, bạn cứ xem cái nào hợp túi tiền thì múc nha: https://bit.ly/3eqtzqC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *